CLIP: Bí thư Nguyễn Thiện Nhân nắm chặt tay cha cháu bé bị phượng vĩ đè tử vong

Thứ Ba, ngày 26/05/2020 17:54 PM (GMT+7)

Nghe những lời chia sẻ từ người cha, Bí thư Thành ủy TP HCM Nguyễn Thiện Nhân nắm chặt đôi tay rám nắng, động viên ông Trung ráng giữ gìn sức khỏe để lo hậu sự cho cháu, và chăm sóc mẹ cháu vừa sinh.

Chiều 26-5, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP HCM Nguyễn Thiện Nhân; bà Nguyễn Thị Lệ - Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP HCM; bà Ngô Thị Bích Châu - Chủ tịch Ủy ban MTTQ TP HCM cùng đại diện các sở, ngành đã đến thăm, chia sẻ và động viên gia đình học sinh bị cây phượng vĩ đè tử vong vào sáng cùng ngày tại Trường THCS Bạch Đằng, quận 3, TP HCM.

CLIP: Bí thư Nguyễn Thiện Nhân nắm chặt tay cha cháu bé bị phượng vĩ đè tử vong - 1

Bí thư Thành ủy TP HCM Nguyễn Thiện Nhân chia sẻ cùng gia đình nạn nhân

Bí thư Thành ủy Nguyễn Thiện Nhân đã thăm hỏi, động viên và chia sẻ những mất mát mà gia đình ông Nguyễn Duy Trung (SN 1967) đang gặp phải. Khi được lãnh đạo TP HCM thăm hỏi, ông Trung nghẹn ngào: "Thường ngày hai cha con ở nhà ông bà nội, sáng nào tôi cũng chở cháu đi học. Sáng nay, tôi ghé tiệm mua cho cháu một hộp nui xào bò rồi chở con đến trường. Vậy mà tôi vừa về đến nhà thì nghe hung tin...".

CLIP Bí thư Thành ủy TP HCM  Nguyễn Thiện Nhân chia sẻ, động viên gia đình cháu bé

Nghe những lời chia sẻ từ người cha, Bí thư Thành ủy Nguyễn Thiện Nhân nắm chặt đôi tay rám nắng, động viên ông Trung ráng giữ gìn sức khỏe để lo hậu sự cho cháu, và chăm sóc mẹ cháu vừa sinh.

"Mong gia đình sớm vượt qua nỗi đau này vì sự ra đi của cháu, là nỗi mất mát vô cùng to lớn đối với gia đình cũng như nhà trường" - Bí thư Thành ủy TP HCM Nguyễn Thiện Nhân động viên.

Bà Nguyễn Thị Lệ nắm chặt tay mẹ cháu bé

Nhìn mẹ cháu bé vật vã than khóc vì con, bà Nguyễn Thị Lệ không cầm lòng. Bà lau nước mắt cho người mẹ vừa mất con và động viên gia đình sớm vượt qua nỗi đau, ổn định cuộc sống.

CLIP: Bí thư Nguyễn Thiện Nhân nắm chặt tay cha cháu bé bị phượng vĩ đè tử vong - 2

Bà Nguyễn Thị Lệ động viên mẹ cháu bé vượt qua nỗi đau

Sau lời thăm hỏi của bà Nguyễn Thị Lệ, mẹ cháu bé cũng đã được đưa đến bệnh viện vì sức khỏe yếu, sốc tâm lý vì chị mới sinh con được 3 ngày.

Đến chiều 26-5, đại diện Trường THCS Bạch Đằng, UBND quận 3 cùng các thầy cô, học sinh đã đến chia buồn cùng gia đình.

Như Báo Người Lao Động Online đã thông tin, sáng cùng ngày, một cây phượng vĩ to trong sân Trường THCS Bạch Đằng bất ngờ bật gốc, đổ xuống sân trường. Thời điểm này học sinh đang chuẩn bị vào lớp. Cây phượng vĩ ngã, đã đè lên nhiều học sinh đang đứng gần đó, khiến nhiều em bị thương, nhiều xe đạp bị đè nát, trong đó em N.T.K tử vong.

Nguồn: https://nld.com.vn/thoi-su/clip-bi-thu-nguyen-thien-nhan-nam-chat-tay-cha-chau-be-bi-phuong-vi-d...

Họp báo vụ cây cổ thụ đổ đè chết học sinh: Hiệu trưởng nghẹn ngào nhận trách nhiệm

"Sự cố đáng tiếc xảy ra nhà trường không mong muốn, nhưng sự cố xảy ra rồi thì mình phải chấp nhận thôi", Hiệu...

Theo Phạm Dũng (Người lao động)
sự kiện Cây đổ đè chết học sinh ở TP.HCM