Chồng chết, vợ nguy kịch trong đám cháy ở Sài Gòn lúc rạng sáng

Thứ Bảy, ngày 23/06/2018 10:20 AM (GMT+7)

Nghe tiếng cầu cứu của hai vợ chồng chủ tiệm tạp hóa ở Sài Gòn trong đám cháy người dân chạy đến dập lửa nhưng bất thành.

Sự kiện:

Tin nóng

Chồng chết, vợ nguy kịch trong đám cháy ở Sài Gòn lúc rạng sáng - 1

Cửa hàng tạp hóa nơi xảy ra vụ hỏa hoạn khiến hai vợ chồng thương vong

Sáng 23.6 lực lượng chức năng vẫn đang phong tỏa, điều tra khám nghiệm hiện trường vụ cháy tại cửa hàng tạp hóa trên đường Trần Văn Mười (xã Xuân Thới Thượng, huyện Hóc Môn, TP.HCM) khiến hai người thương vong.

Thông tin ban đầu, rạng sáng nay người dân phát hiện khói lửa bùng lên bên trong cửa hàng tạp hóa nên hô hoán dập lửa.

Cả hai vợ chồng chủ tiệm tạp hóa là anh Lê Thanh Phương (sinh năm 1977), vợ là Nguyễn Thị Nhung (sinh năm 1980) mắc kẹt bên trong cầu cứu. Nhiều người dân khu vực cố gắng tiếp cận dập lửa nhưng bất thành.

Nhận tin báo Cảnh sát PCCC TP.HCM huy động nhiều phương tiện cùng cán bộ chiến sĩ đến hiện trường. “Khi chúng tôi đến đám cháy không lớn nhưng cửa hàng tạp hóa bị khóa bằng 2 lớp cửa sắt. Các cán bộ chiến sĩ phải dùng kềm thủy lực, búa để phá cửa giải cứu 2 vợ chồng nạn nhân lúc này bị ngạt khói nằm trên gác đưa ra ngoài. Lúc này cả hai vợ chồng đã ngất xỉu nhưng vẫn còn sống”, đại diện cảnh sát PCCC quận 12 nói.

Thông tin mới nhất từ bệnh viện, nạn nhân Phương đã tử vong, người vợ hiện đang trong tình trạng nguy kịch.

Theo người dân địa phương, vợ chồng ông Phương có cuộc sống khá giả và thường hay làm từ thiện. Vợ chồng ông Phương có một biệt thự gần đó nhưng ở lại cửa hàng để tiện việc kinh doanh.

Cháy nhà lúc rạng sáng, 3 bố con tử vong thương tâm

Ông Trương Quốc Khánh, Chủ tịch UBND xã Liêng Srônh, huyện Đam Rông (Lâm Đồng), xác nhận địa phương đã xảy ra vụ hỏa...

Theo Dương Thanh (Dân Việt)

sự kiện Tin nóng