Cháy lớn tại nhà xưởng cạnh cây xăng ở Hà Nội

Thứ Năm, ngày 07/07/2022 06:49 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Đám cháy xảy ra tại một nhà xưởng ở huyện Thạch Thất (Hà Nội). Nhận định có khả năng cháy lan sang nhà dân lân cận và cây xăng gần đó nên hơn 30 cán bộ cảnh sát đã có mặt tại hiện trường để triển khai chữa cháy.

Sự kiện: Tin nóng

Cháy lớn tại nhà xưởng cạnh cây xăng ở Hà Nội - 1

Khu vực xảy ra cháy gần cây xăng.

Rạng sáng 7/7, Công an TP.Hà Nội cho biết, vào khoảng 21h37 phút ngày 6/7, Trung tâm chỉ huy công an thành phố nhận được tin báo cháy xưởng tại xã Đồng Quang, huyện Quốc Oai, TP Hà Nội.

Khi tiếp nhận thông tin ban đầu, nhận định có khả năng cháy lan sang khu vực lân cận, hơn 30 cán bộ cảnh sát đã có mặt tại hiện trường để triển khai chữa cháy.

Khu vực xảy ra cháy là nhà xưởng của Công ty cổ phần L.T với diện tích khoảng 250m2, kết cấu khung thép, mái tôn.

Đám cháy diễn biến phức tạp do chất cháy chủ yếu là các nguyên liệu dễ bắt cháy, sinh ra nhiều khói khí độc, vận tốc cháy lan nhanh (gỗ, ván ép,…). Lúc này, cảnh sát đã sử dụng nguồn nước tự nhiên tại ao cổng làng thôn Đồng Lư để tổ chức chữa cháy, ngăn không cho cháy lan sang các nhà dân lân cận và khu vực cây xăng gần đó.

Cháy lớn tại nhà xưởng cạnh cây xăng ở Hà Nội - 2

Cảnh sát đã khống chế được đám cháy.

Đến 22h10 cùng ngày, đám cháy đã được lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ khống chế, qua đó bảo vệ được 170m2 diện tích nhà xưởng xảy ra cháy.

Theo thống kê ban đầu, tổng diện tích xảy cháy khoảng 80m2. Đám cháy không gây thiệt hại về người, nguyên nhân vụ cháy đang được lực lượng chức năng điều tra, làm rõ.

Nguồn: http://danviet.vn/chay-lon-tai-nha-xuong-canh-cay-xang-o-ha-noi-5020227765027260.htm

Cháy lớn tại Bình Định, hàng trăm người tham gia dập lửa

Đám cháy lớn đã xảy ra tại một công ty ở KCN Phú Tài (phường Trần Quang Diệu, TP Quy Nhơn, Bình Định). Lực lượng chức năng đã huy động hàng chục phương tiện cùng nhiều...

Chia sẻ
Theo Quỳnh An (Dân Việt)
sự kiện Tin nóng
Báo lỗi nội dung