Cháu bé 6 tuổi mất tích: Gia đình đưa thi thể từ Đà Nẵng về Lăng Cô an táng

Sự kiện: Tin nóng

Căn cứ đặc điểm nhận dạng, gia đình cháu bé 6 tuổi - mất tích khi gửi nhà người quen - khẳng định thi thể vừa tìm thấy trên bãi biển Đà Nẵng là của con mình nên nhận về lo hậu sự

Ngày 22-5, ông Vương Đình Tuân, Chủ tịch UBND thị trấn Lăng Cô, huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên - Huế, đã ký văn bản báo cáo về việc cháu bé 6 tuổi mất tích trong lúc đi gửi trẻ.

Theo đó, nạn nhân là cháu Lê Phước Nh. (SN 2018, trú thị trấn Lăng Cô), hiện được gia đình tổ chức tang lễ tại bãi biển Lăng Cô.

Chính quyền địa phương và người dân ra biển tìm tung tích cháu bé khi mới mất tích.

Chính quyền địa phương và người dân ra biển tìm tung tích cháu bé khi mới mất tích.

Vào sáng 12-5, Nh. được mẹ chở đến gửi tại nhà một người quen ở thị trấn Lăng Cô. Khoảng 14 giờ 45 phút cùng ngày, người trông giữ Nh. phát hiện cháu không có mặt tại nhà nên tiến hành tìm kiếm xung quanh nhưng không thấy. 

Gia đình đã báo chính quyền địa phương và cơ quan chức năng, nhờ phối hợp tìm kiếm Nh. Từ thông tin của người dân xung quanh, gia đình nghi Nh. đã xuống biển chơi và đuối nước, mất tích.

Đến khoảng 14 giờ ngày 19-5, bộ đội biên phòng TP Đà Nẵng thông báo phát hiện một thi thể trôi dạt vào bờ biển Làng Vân, cách bãi Hãm 2 km, thuộc phường Hòa Hiệp Bắc, quận Liên Chiểu. Thi thể không còn nguyên vẹn, đang phân hủy. 

Sau khi nhận dạng, gia đình cháu Nh, Công an quận Liên Chiểu, cơ quan pháp y thuộc Công an TP Đà Nẵng đã thống nhất làm các thủ tục đưa thi thể nạn nhân về nhà xác Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng bảo quản, chờ kết quả giám định ADN.

Đến ngày 21-5, tuy chưa có kết quả giám định ADN nhưng trên cơ sở các đặc điểm nhận dạng, gia đình khẳng định nạn nhân là con trai mình nên làm thủ tục xin đưa thi thể về quê lo hậu sự.

Nguồn: [Link nguồn]

Cháu bé 6 tuổi trong lúc được 2 cô giáo nhận về nhà giữ thì bị mất tích, lực lượng chức năng chỉ tìm thấy được một chiếc dép của nạn nhân trên bờ biển.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Q.Nhật ([Tên nguồn])
Tin nóng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN