Chân dung “cô dâu” đặt 150 mâm cỗ cưới rồi “bùng”

Thứ Sáu, ngày 02/10/2020 18:35 PM (GMT+7)
Chia sẻ

C.T.U từng tốt nghiệp chuyên ngành Sư phạm mầm non năm 2018, hiện vẫn chưa có việc làm.

Sự kiện: Tin nóng

Chân dung “cô dâu” đặt 150 mâm cỗ cưới rồi “bùng” - 1

Nhà hàng Tâm Phúc dựng rạp cưới cho khách đặt 150 mâm cỗ.

Ngày 2/10, lãnh đạo Công an TP.Điện Biên Phủ (tỉnh Điện Biên) cho biết, đơn vị đang điều tra, làm rõ việc C.T.U. (SN 1996, ở xã Pá Khoang, TP.Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên), đặt 150 mâm cỗ cưới của nhà hàng Tâm Phúc rồi huỷ bỏ không rõ lý do.

Theo vị lãnh đạo này, sau khi gây ra sự việc, U. tắt điện thoại không liên lạc được, bỏ đi khỏi địa bàn sinh sống nên cơ quan công an đã phải tung 3 tổ công tác để tìm kiếm.

Đến khoảng 18h ngày 1/10, tại khu vực gần biên giới ở xã Thanh Luông, huyện Điện Biên, lực lượng chức năng đã tìm thấy U. Thời điểm phát hiện, U. không có dấu hiệu sợ hãi hay lo lắng, thái độ vẫn bình thường.

Lãnh đạo Công an TP.Điện Biên Phủ cho biết, trước U. là sinh viên trường Sư phạm 1 Hà Nội, tốt nghiệp chuyên ngành Sư phạm mầm non năm 2018, hiện vẫn chưa có việc làm.

Tại địa phương, U. chưa có tiền án tiền sự nào, cũng chưa gây ra chuyện gì đáng lưu ý. Bố mẹ U. là dân tộc Thái, kinh tế rất khó khăn.

Ngày 1/10, bố mẹ của U. đã xuống trụ sở công an khóc rất nhiều nói không có tiền để trả nợ cho con gái, họ không nói được tiếng kinh.

Ngoài ra, vị lãnh đạo này còn cho biết thêm, U. cũng từng đặt một số đồ khác ngoài 150 mâm cỗ cưới nhưng chưa trả tiền.

Hiện lời khai ban đầu của U. vẫn mâu thuẫn, nên lực lượng chức năng vẫn đang đấu tranh, làm rõ.

Chân dung “cô dâu” đặt 150 mâm cỗ cưới rồi “bùng” - 2

Nhà hàng làm cỗ nhưng cô dâu, chú rể không đến.

Trước đó, Công an phường Mường Thanh có tiếp nhận đơn trình báo của anh Vũ Thế Long, (SN 1988), chủ nhà hàng Tâm Phúc, ở tổ 9, phường Mường Thanh, TP.Điện Biên Phủ trình báo về vụ việc bị hủy hợp đồng đặt cỗ cưới không rõ lý do.

Theo đơn trình báo của anh Long, vào tháng 9 vừa qua anh có giao kết hợp đồng bằng miệng với U. (khách hàng) thường xuyên đến nhà hàng ăn uống, yêu cầu nhà hàng làm cỗ cho đám cưới của mình.

U. đặt 150 mâm cỗ có giá tiền 1.350.000 đồng/mâm, hẹn tổ chức vào trưa ngày 30/9. Tuy nhiên đến thời điểm tổ chức, không có bất cứ khách nào đến dự tiệc, người đặt cỗ được cho là cô dâu sau đó không liên lạc được nên nhà hàng đã trình báo sự việc với cơ quan công an.

Nguồn: http://danviet.vn/chan-dung-co-dau-dat-150-mam-co-cuoi-roi-bung-50202021018361935.htm

Vợ chủ nhà hàng bị “bùng” 150 mâm cỗ cưới: Khi biết bị lừa, 2 vợ chồng ôm nhau khóc

Vợ chủ nhà hàng bị “bùng” 150 mâm cỗ cưới đã có trải lòng sau gần 2 ngày xảy ra sự việc.

Chia sẻ
Theo Quỳnh An (Dân Việt)
sự kiện Tin nóng
Báo lỗi nội dung