‘Cầm nhầm’ đồng hồ ở sân bay, người đàn ông đưa ngay cho vợ

Sự kiện: Tin nóng

Ngày 5/12, Cảng vụ Hàng không miền Nam tại Cần Thơ cho biết vừa lập biên bản xử lý vi phạm hành chính đối với một hành khách cố tình “cầm nhầm” đồng hồ của người khác trong chuyến bay.

Theo đó, vào khoảng 9h ngày 4/12, Đội An ninh Cảng hàng không quốc tế Cần Thơ nhận được thông tin từ Cảng hàng không Quốc tế Đà Nẵng báo có 1 hành khách đi trên chuyến bay VJ701/DAD-VCA (Đà Nẵng - Cần Thơ) đã lấy 1 đồng hồ của hành khách khác tại phòng chờ lên tàu bay.

Nhận được tin báo, lực lượng an ninh đã trích xuất hình ảnh từ camera và xác định ông P.N.T. (50 tuổi, ngụ TP Đà Nẵng) là người đã “cầm nhầm” chiếc đồng hồ trên.

Máy bay vừa hạ cánh, người đàn ông bị nghi "cầm nhầm" đồng hồ đã bị mời làm việc (ảnh minh hoạ).

Máy bay vừa hạ cánh, người đàn ông bị nghi "cầm nhầm" đồng hồ đã bị mời làm việc (ảnh minh hoạ).

Ngay khi máy bay vừa hạ cánh, lực lượng an ninh sân bay đã mời ông T. về trụ sở Cảng vụ Hàng không miền Nam tại Cần Thơ để làm việc.

Tại đây, ông T. thừa nhận, khi đi qua khu vực soi chiếu an ninh Cảng Hàng không quốc tế Đà Nẵng đã cầm 1 đồng hồ tại khay hành lý của khách đi cùng và đưa cho vợ đeo trên tay.

Tuy vậy, hành vi của ông T. chưa đến mức truy cứu trách nhiệm hình sự; do đó, Cảng vụ Hàng không miền Nam tại Cần Thơ đã lập biên bản xử lý vi phạm hành chính đối với ông T. về hành vi trộm cắp, công nhiên chiếm đoạt, chiếm giữ trái phép đồ vật, thiết bị hoặc tài sản trong cảng hàng không, sân bay, trên tàu bay với số tiền từ 7 - 10 triệu đồng.

Nguồn: [Link nguồn]

Cấm bay 1 năm với hành khách gây rối, ”cầm nhầm đồ” trong sân bay

Cục Hàng không vừa ra quyết định cấm bay từ 9 tháng tới 1 năm với 3 hành khách, do các hành vi đánh nhau tại khu hành lý sân bay, trộm đồ của hành khách khác và hút thuốc trên...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Kim Hà ([Tên nguồn])
Tin nóng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN