1 nam sinh tử vong khi tham gia chạy cự ly 200 m

Sự kiện: Tin nóng

Một nam sinh ở Bình Định trong lúc tham gia cuộc thi chạy do nhà trường tổ chức thì không may tử vong.

Trưa 4-12, trao đổi với PLO, ông Đào Đức Tuấn, Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Bình Định xác nhận thông tin trên. Theo đó, học sinh bị tử vong là LAT (lớp 12A1, Trường THPT Phù Cát số 3 (huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định).

“Sự việc xảy ra vào 27-11, lúc đó học sinh này tham gia chạy cự ly 200 m, tuy nhiên khi chạy được khoảng 170 m thì gục xuống đất. Lúc đó, nhân viên y tế đã nhanh chóng chuyển đến bệnh viện nhưng nam sinh không qua khỏi” - ông Tuấn nói.

Cũng theo lãnh đạo Sở GD&ĐT tỉnh Bình Định, sau khi sự việc xảy ra, phía cơ quan chức năng tiến hành các bước khám nghiệm để xác định nguyên nhân tử vong, tuy nhiên gia đình nam sinh đã xin đưa về nhà để lo hậu sự.

“Chúng tôi sẽ có ý kiến đối với các nhà trường về việc kiểm tra sức khoẻ kỹ hơn đối với các học sinh trước khi tham gia các hoạt động thể thao, để tránh xảy ra sự việc đáng tiếc như vừa rồi. Sự việc xảy ra, chúng tôi rất buồn và xin chia sẻ mất mát cùng với gia đình” - ông Tuấn chia sẻ.

Nguồn: https://plo.vn/1-nam-sinh-tu-vong-khi-tham-gia-chay-cu-ly-200-m-post710665.html

Hà Nội: Một học sinh tử vong sau khi tham gia giải chạy bộ

Cháu H. (học sinh lớp 9 trường THCS Nam Phương Tiến A, huyện Chương Mỹ, TP Hà Nội) bị tử vong sau khi tham gia giải chạy tại xã Phụng Châu.

Chia sẻ
Theo H.Trường (Pháp luật TPHCM)
Tin nóng Xem thêm
Báo lỗi nội dung