Cấm đi khỏi nơi cư trú với nhóm côn đồ hành hung nữ nhân viên sân bay

Thứ Hai, ngày 26/11/2018 19:03 PM (GMT+7)

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Thọ Xuân vừa áp dụng biện pháp cấm đi khỏi nơi cư trú đối với 3 đối tượng hành hung nữ nhân viên sân bay.

Sự kiện:

Thanh Hóa

,

Tin nóng

Cấm đi khỏi nơi cư trú với nhóm côn đồ hành hung nữ nhân viên sân bay - 1

3 đối tượng được triệu tập tới trụ sở công an

Liên quan đến vụ nhóm côn đồ hành hung nữ nhân viên sân bay tại Cảng hàng không Thọ Xuân, Thanh Hoá, sau khi khởi tố vụ án, khởi tố bị can, ngày 26/11, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hoá đã áp dụng biện pháp ngăn ngặn cấm đi khỏi nơi cư trú đối với 3 đối tượng Phạm Hữu An, (SN 1990 trú phường Đông Vệ, TP.Thanh Hoá); Lê Văn Nhị (SN 1977) và Lê Trung Dũng (SN 1984 đều ở xã Xuân Quang, huyện Thọ Xuân) về hành vi gây rối trật tự công cộng.

Trước đó, khoảng 14h20 ngày 23/11, An, Nhị và Dũng đến cảng hàng không Thọ Xuân để tiễn người nhà đi chuyến bay VN1271 chặng bay Thanh Hoá - TP.Hồ Chí Minh dự kiến cất cánh lúc 15h05 cùng ngày.

Sau khi người nhà làm xong các thủ tục check-in, 3 đối tượng trên nhờ chị Lê Thị Giang, nhân viên hãng hàng không VietJet Air (đang làm nhiệm vụ kiểm soát hành lý tại khu vực sảng ga đi) chụp ảnh hộ, sau đó 3 đối tượng muốn chụp chung với chị Giang, nhưng chị Giang từ chối vì lý do công việc.

Do không được đáp ứng yêu cầu, nên các đối tượng trên đã to tiếng chửi, bới, hành hung chị Giang. Lúc đó, bà Lê Thị Hiền là đại diện hãng hàng không VietJet Air chứng kiến sự việc đã ra can ngăn thì bị Nhị tát vào mặt và đạp vào người.

Khi 2 nhân viên kiểm soát an ninh là Trịnh Ngọc Hoàn và Vũ Quốc Hội thực hiện nhiệm vụ tại vị trí ga tiến đến can ngăn thì bị Dũng đánh vào mặt. Lúc này, lực lượng an ninh hàng không phối hợp với tổ công tác của Công an huyện Thọ Xuân đã có mặt kịp thời và khống chế, bắt giữ 3 đối tượng.

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Thọ Xuân tiếp tục làm rõ, xử lý theo pháp luật.

Khởi tố 3 thanh niên hành hung nữ nhân viên Cảng hàng không Thọ Xuân

Công an tỉnh Thanh Hóa vừa có thông tin chính thức về vụ việc nhóm côn đồ hành hung nữ nhân viên hàng không ngay tại Cảng...

Theo Đức Sơn (Dân Việt)

sự kiện Thanh Hóa