Vụ đánh nữ tiếp viên ở CHK Thọ Xuân: Thông tin chính thức từ Cảng Hàng không miền Bắc

Thứ Bảy, ngày 24/11/2018 09:23 AM (GMT+7)

Nhóm đối tượng đã  đề nghị nhân viên hàng không G. chụp ảnh chung với mình nhưng nhân viên G. đã từ chối do đang làm việc.

Sự kiện: Tin nóng, Thanh Hóa

Ngày 24/11, Cảng Hàng không miền Bắc cho hay, vào khoảng 14h20 phút ngày 23/11/2018,  3 đối tượng gồm Phạm Hữu A.- thường trú Phường Đông Vệ, thành phố Thanh Hóa; Lê Văn Nh.- thường trú xã Xuân Quang, Thọ Xuân, Thanh Hóa và Lê Trung D., thường trú Thị trấn Thọ Xuân, Thanh Hóa, tiễn người quen là Lê Sỹ M. đi chuyến bay VN1271 hãng hàng không Vietnam Airlines, chặng bay Thanh Hoá- TP. Hồ Chí Minh, dự kiến cất cánh lúc 15h5 phút cùng ngày.

Khi hành khách Lê Sỹ M. đã hoàn tất thủ tục checkin, các đối tượng này đã nhờ nhân viên hàng không là chị Lê Thị G. chụp ảnh tại khu vực sảnh ga đi. Sau đó các đối tượng này tiếp tục đề nghị nhân viên hàng không G. chụp ảnh chung với mình nhưng nhân viên G. đã từ chối do đang làm việc.

Do không được đáp ứng yêu cầu, các đối tượng A., Nh., D. đã to tiếng chửi bới, hành hung nhân viên hàng không G. Đối tượng A. đã dùng điện thoại đánh vào đầu và tát vào mặt nhân viên G. Đối tượng Nh. đã dùng tay tát vào mặt nhân viên G.

Vụ đánh nữ tiếp viên ở CHK Thọ Xuân: Thông tin chính thức từ Cảng Hàng không miền Bắc - 1

Nữ nhân viên hàng không bị nhóm người tấn công tại quầy check-in CHK Thọ Xuân. (Ảnh cắt từ clip)

Cùng lúc đó bà Lê Thị H. là cán bộ Quản lý chứng kiến sự việc trên ra can ngăn thì bị đối tượng Nh. tát vào mặt, đạp vào bụng. Nhân viên kiểm soát an ninh Trịnh Ngọc Hoàn thực hiện nhiệm vụ tại vị trí ga đi đến ngăn cản thì bị đối tượng D. giật mũ và đấm vào mặt. Nhân viên Kiểm soát an ninh Vũ Quốc Hội thực hiện nhiệm vụ tại điểm kiểm tra an ninh hành khách và hành lý xách tay đã chứng kiến sự việc, có mặt hỗ trợ thì bị đối tượng D. tấn công vào tay và cổ.

3 đối tượng sau đó đã bị lực lượng kiểm soát an ninh sân bay Thọ Xuân khống chế. Ngay sau đó, Đại diện Cảng vụ Hàng không Miền Bắc tại Thọ Xuân đã yêu cầu an ninh hàng không tại Thọ Xuân lập biên bản vi phạm đối với 3 đối tượng và bàn giao hồ sơ vụ việc và người vi phạm cho Đồn Công an Mục Sơn - Thanh Hóa xử lý vụ việc theo quy định của pháp luật.

Trước đó, tối 23/11,  mạng xã hội Facebook lan truyền chóng mặt một đoạn clip dài 2 phút 2 giây ghi lại cảnh nhóm người trong đó 1 người đã tát vào mặt một nữ nhân viên hàng không mặc bộ đồ đỏ, sau đó đạp vào người khiến nữ nhân viên này ngã xuống đất.

Chưa dừng lại ở đó, khi thấy đồng nghiệp của nữ nhân viên quay video thì một người khác trong nhóm chỉ tay quát tháo, kèm những lời nói tục tĩu. Tiếp đến, một người khác lao vào chỗ An ninh cảng hàng không Thọ Xuân (Thanh Hóa) hành hung.

Trước hành động của nhóm người này, lực lượng An ninh cảng nhanh chóng phối hợp với Công an huyện Thọ Xuân khống chế các đối tượng, lập biên bản và bàn giao cho cơ quan Công an tiếp tục xử lý.

Nữ nhân viên Vietjet Air bị 3 người tấn công ở CHK Thọ Xuân

Khuya ngày 23/11, thông tin từ CHK Thọ Xuân (Thanh Hóa) xác nhận có sự việc một nhóm thanh niên gồm 3 người đã hành hung một...

Theo Nguyễn Đức (Dân Việt)
sự kiện Tin nóng