Thêm 6 du khách bị sóng lớn cuốn trôi khi tắm biển Phan Thiết

Thứ Năm, ngày 22/08/2019 20:10 PM (GMT+7)

Trong lúc tắm biển, 6 du khách đến từ tỉnh Lâm Đồng đi du lịch đến Bình Thuận bị sóng cuốn trôi, nhưng người dân địa phương chỉ cứu được 2 người.

Sự kiện:

Tin nóng

,

Bình Thuận

Thêm 6 du khách bị sóng lớn cuốn trôi khi tắm biển Phan Thiết - 1

Hiện trường vụ đuối nước

Tối nay (22-8), thông tin từ công an phường Hàm Tiến, TP Phan Thiết (Bình Thuận) cho biết hiện ngành chức năng đang huy động lực lượng để tìm kiếm 4 du khách bị sóng cuốn trôi mất tích khi tắm biển trên địa bàn.

Theo thông tin ban đầu, đoàn du khách này có khoảng 10 người từ tỉnh Lâm Đồng đến tỉnh Bình Thuận du lịch, và lưu trú tại một nhà nghỉ ở Phường Hàm Tiến (TP Phan Thiết). 

Trong chiều nay, nhóm du khách này đã xuống bãi biển gần khu vực lưu trú để tắm biển. Trong khi tắm, 6 người đã bị sóng lớn cuốn trôi ra xa.

Người dân địa phương đã kịp thời cứu sống hai du khách và đưa đến bệnh viện cấp cứu. Hiện còn bốn du khách vẫn đang mất tích. Lực lượng chức năng tỉnh Bình Thuận và người dân địa phương đang tiếp tục tập trung tìm kiếm.

4 du khách mất tích gồm: Nguyễn Thiên Toàn (18 tuổi), Trần Bảo Sơn (19 tuổi), Nguyễn Bảo Anh (18 tuổi), Nguyễn Thanh Long (19 tuổi),

Thêm 6 du khách bị sóng lớn cuốn trôi khi tắm biển Phan Thiết - 2

Nhiều người lo lắng theo dõi việc cứu nạn

Theo thông tin từ ngành chức năng, nhóm du khách trên còn rất trẻ, cùng ở TP Bảo Lộc (Lâm Đồng), hiện đang theo học tại TP HCM. Thời tiết tại bãi biển Hàm Tiến trong chiều này biển động, sóng lớn.

Trước đó, chiều 10-8, nhóm du khách tỉnh Bình Dương khi đi du lịch tại thị xã La Gi (Bình Thuận) tắm biển cũng bị sóng cuốn trôi làm 5 du khách và 1 người cứu hộ tử vong.

Nhậu xong tắm biển, 2 khách TP.HCM bị sóng cuốn ở Bình Thuận

Đoàn du khách từ TPHCM vừa đến nhận phòng resort lúc rạng sáng đã tổ chức nhậu, tắm biển rồi tai nạn xảy ra.

Theo Việt Khánh (Người lao động)

sự kiện Tin nóng