Bình Dương: Thịt thối ồ ạt tấn công công nhân

Thịt ướp hàn the, thịt bốc mùi từ khắp nơi đang ồ ạt hướng về khu chợ công nhân và các bếp ăn tại các KCN của Bình Dương.

Sáng 4/10, 218 kg thịt ướp hàn the, mốc meo, hôi thối đang được chở đến một khu chợ công nhân ở Bình Dương để bán thì bị “hiệp sĩ” phường Lái Thiêu, thị xã Thuận An, Bình Dương thu giữ. Số thịt này được một cặp nam nữ vận chuyển bằng xe máy. Hiện Trạm thú y Thuận An đã tiêu huỷ số thịt bẩn trên.

Trước đó, các hiệp sĩ phường Lái Thiêu cũng đã bắt hàng tạ thịt hôi thối nồng nặc khi chúng đang được vận chuyển đến một bếp ăn tập thể của công nhân.

Bình Dương: Thịt thối ồ ạt tấn công công nhân - 1

Lực lượng thú y kiểm tra chất lượng thịt tại một kho thịt đông lạnh ở Đồng Nai

Chiều 4/10, Chi cục Thú y Đồng Nai cũng cho biết, lực lượng chức năng của huyện Thống Nhất đã bất ngờ đột nhập vào 2 lò mổ lậu ở xã Gia Tân của huyện này và phát hiện khoảng 650kg thịt heo không rõ nguồn gốc, trong đó có nhiều mảng thịt bốc mùi khó chịu. Bà Nguyễn Thị Oanh và bà Nguyễn Thị Thuỳ Liên, chủ hai lò mổ trên khai nhận thịt bẩn của họ được đem đi tiêu thụ ở Bình Dương.

Cách đây 1 tuần, ngày 27/9, người dân Bình Dương đã bị một phen hốt hoảng khi 750 công nhân của một công ty ở KCN Sóng Thần đồng loạt ngất xỉu, nôn ói sau bữa cơm chiều. Hiện nguyên nhân chính xác dẫn tới vụ ngộ độc này vẫn chưa được công bố.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Cát Tường ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN