Bị xe tải đè, 2 người thoát chết ngoạn mục

Đang chạy trên xa lộ Hà Nội, bất ngờ 2 thanh niên đi trên chiếc ôtô Innova bị chiếc xe tải nặng chở đầy gỗ lật đè khiến cả 2 tung cửa bỏ chạy thoát thân.

Sự cố giao thông xảy ra lúc 16h ngày 2/7 trên Xa lộ Hà Nội (đoạn qua phường Trường Thọ, quận Thủ Đức-TP.HCM), anh Nguyễn Huy Cường (27 tuổi) và một người bạn thoát chết một cách hi hữu.

Anh Cường kể lại: Vào thời gian trên khi đang điều khiển xe ôtô loại 7 chỗ hiệu Innova BKS 52Z-0165 chở theo người bạn lưu thông từ Đồng Nai về TP.HCM.

Khi đến trạm thu phí Xa lộ Hà Nội bất ngờ bị xe tải nặng BKS 60S-0670 chở hàng ngàn lóng cây lưu thông song song chao đảo rồi lật nhào đè lên xe của mình.

Bị xe tải đè, 2 người thoát chết ngoạn mục - 1

Hiện trường sự cố giao thông trên Xa lộ Hà Nội chiều 2/7

Lúc này anh Cường và người bạn trong xe tìm mọi cách thoát khỏi chiếc xe trong khi số lóng cây trên xe tải kêu răng rắc có nguy cơ sạt đè chết cả hai. Được sự hỗ trợ của người đi đường, cả 2 nạn nhân được giải cứu rời xe mà không ai bị thương tích gì.

Theo tài xế Huỳnh Danh Hùng (44 tuổi, ngụ tỉnh Đồng Nai), người điều khiển chiếc xe tải gây tai nạn thì nguyên nhân do trời mưa đường trơn lại thắng gấp tránh chiếc xe phía trước khiến mất lái làm lật xe.

Đến hơn 17h cùng ngày, sau khi lập biên bản vụ việc, CSGT đã điều xe cứu hộ đến di dời hàng hóa và 2 phương tiện để giải tỏa hiện trường.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Vũ Sơn (Kiến thức)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN