Ô tô lật, đàn heo chạy nhốn nháo trên quốc lộ

Thứ Hai, ngày 02/07/2012 14:44 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Sau khi leo lên con lươn, húc tung khoảng 10m dãy phân cách, chiếc xe tải lật nghiêng trên đường. Từ trong thùng xe một đàn heo hàng chục con thoát ra, chạy nhốn nháo trên đường.

Tai nạn xảy ra vào tối 1/7 tại điểm giao đường dân sinh với quốc lộ 1A (P. An Phú Đông Q.12 TP.HCM).

Nhân chứng có mặt thuật lại, vào thời điểm trên, hai thanh niên đi trên xe gắn máy với tốc độ cao lưu thông ngược chiều hướng từ chùa Khánh An đến ngã tư giao cắt với quốc lộ 1A đã vượt đèn đỏ chuyển hướng. Cùng lúc từ hướng ngược lại, chiếc xe tải chở heo 60C-045.73 do tài xế Ngô Văn Tuấn (39 tuổi ngụ Đồng Nai) đang lao tới.

Ô tô lật, đàn heo chạy nhốn nháo trên quốc lộ - 1

Đàn heo và chiếc xe bị nạn

Bị xe gắn máy cắt mặt, tài xế Tuấn không phanh kịp, đánh đầu xe sang trái, quá đà đã leo lên con lươn rồi lật nghiêng giữa đường.

Có khoảng hơn 10 con heo trong tổng số 54 con chở trên xe bị chết. Số còn lại thoát ra chạy tung tăng trên đường. Xe tải bị hư hỏng nặng phần gầm. Cầu trước bị gãy đôi và thùng xe móp méo.

Ô tô lật, đàn heo chạy nhốn nháo trên quốc lộ - 2

Ô tô lật, đàn heo chạy nhốn nháo trên quốc lộ - 3

CSGT xử lý tai nạn và chuyển đàn heo đi nơi khác

Người dân hai bên đường đã phối hợp cùng tài xế và phụ xe lùa đàn heo gom lai một chỗ. Giao thông trên quốc lộ 1A bị tê liệt trong suốt thời gian xe tải bị nạn. Xe 4 bánh được điều tiết sang làn đường dành cho xe hai bánh đã gây ra cảnh ùn tắc nghiêm trọng.

Lực lượng an ninh địa phương và CSGT đã có mặt tại hiện trường để giữ trật tự và lập biên bản vụ việc. Phải 2 giờ sau mới có một xe cẩu đến để cẩu xe bị nạn và một xe tải chuyển toàn bộ số heo sống và chết đi nơi khác.

Chia sẻ
Theo Trần Chánh Nghĩa (Vietnamnet)
Báo lỗi nội dung