Bé gái 3 tuổi đi lạc nhiều cây số trên bãi biển

Chiều 2-4, ông Nguyễn Văn Giàu, Phó Chủ tịch UBND thị trấn Thuận An, huyện Phú Vang (tỉnh Thừa Thiên- Huế) cho biết, địa phương đang trông giữ, chăm sóc một bé gái đi lạc trên bãi biển do chưa có thân nhân đến nhận.

Theo ông Giàu, khoảng 19h30 ngày1-4, một số du khách đến vui chơi tại bãi biển thị trấn Thuận An đã phát hiện một bé gái đi dọc bờ biển nhưng không có người thân đi cùng. Ngay sau đó, các du khách đã nhanh chóng đưa cháu bé vào giao cho Ban Quản lý bãi tắm biển Thuận An.

Theo đặc điểm nhận dạng, bé gái cao khoảng 80-85 cm, khoảng 3 tuổi, trên người mặc áo phông màu đỏ. Khi được hỏi, cháu bé chỉ nhớ tên mẹ là Bé, làm nghề bán vé số, còn các thông tin như chỗ ở, số điện thoại... cháu bé đều không biết.

Bé gái 3 tuổi đi lạc nhiều cây số trên bãi biển - 1

Cháu bé đi lạc được UBND thị trấn Thuận An đưa về trường mầm non chăm sóc.

“Sau khi tiếp nhận cháu bé, UBND thị trấn đã thông báo về trường hợp cháu bé đi lạc với các đặc điểm nhận dạng trên hệ thống loa truyền thanh của địa phương cũng như thông tin đến các xã lân cận. Tuy nhiên, đến nay do chưa có ai liên hệ để nhận cháu bé nên cháu bé được gửi tạm tại trường mầm non Phú Tân, Thuận An để các cô giáo chăm sóc”, ông Giàu cho hay.

Chuyện thần kỳ của thanh niên đi lạc 3 ngày 2 đêm trên núi Chứa Chan

Để sống sót 3 ngày 2 đêm trên núi Chứa Chan, nam thanh niên đã phải leo lên đá cao, ăn lá rừng…

Chia sẻ
Theo Anh Khoa (Công an nhân dân)
Tin nóng Xem thêm
Báo lỗi nội dung