Bắt 1 phụ nữ vì vu khống cán bộ tỉnh quan hệ bất chính

Thứ Sáu, ngày 14/12/2018 08:20 AM (GMT+7)

Bà Mai có đơn tố cáo vu khống một cán bộ cấp tỉnh có quan hệ bất chính với nữ doanh nhân nên có những “ưu ái” nhất định đối với doanh nghiệp của doanh nhân này.

Sự kiện:

Tin nóng

,

Cà Mau

Chiều tối 13-12, thông tin từ Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Cà Mau cho biết đã thực hiện lệnh bắt tạm giam để điều tra về tội vu khống đối với bà Trần Thị Phương Mai (ngụ TP Cà Mau, tỉnh Cà Mau).

Bắt 1 phụ nữ vì vu khống cán bộ tỉnh quan hệ bất chính - 1

Bà Trần Thị Phương Mai. Ảnh: Facebook

Theo thông tin ban đầu, trước đó bà Mai là người đã tố cáo đối với một số cán bộ phường 9, TP Cà Mau và một số lãnh đạo tỉnh này.

Theo đó, vào khoảng tháng 8-2018, do xây dựng không phép nên bà Mai bị tổ công tác của UBND phường 9, TP Cà Mau cưỡng chế và tháo dỡ những công trình sai phạm.

Sau đó, bà Mai làm đơn tố cáo đến Công an tỉnh Cà Mau và cho rằng nhiều cán bộ ở UBND phường 9 chở đồ của bà về phường là trái quy định, làm thiệt hại khoảng 6 tỉ đồng.

Đồng thời, bà Mai cũng có đơn tố cáo một cán bộ cấp tỉnh có quan hệ bất chính với nữ doanh nhân trên địa bàn nên có những "ưu ái" nhất định đối với doanh nghiệp trên.

Chủ tịch thị trấn bị quay clip khi vào nhà nghỉ cùng người phụ nữ

Lãnh đạo UBND huyện Thuận Thành (tỉnh Bắc Ninh) cho biết Uỷ ban Kiểm tra Huyện uỷ đang vào cuộc kiểm tra, xác minh vụ việc...

Theo Vân Du (Người lao động)

sự kiện Tin nóng