Ấn Độ: Xe bus lao xuống sông, 24 người chết

Ít nhất 24 hành khách thiệt mạng và 30 người khác bị thương, sau khi một chiếc xe bus lao xuống sông Purna ở bang Maharashtra, Ấn Độ, vào ngày hôm qua (26/9).

Một chiếc xe bus chở hơn 60 hành khách, phần lớn là học sinh, đã lao xuống sông vào trưa ngày hôm qua (26/9) khi đang đi qua cây cầu Khiroda bắc qua sông sông Purna thuộc quận Puldana (Ấn Độ), cách thành phố Mumbai 500km.

Cảnh sát cho biết, vụ tai nạn kinh hoàng này đã khiến ít nhất 24 hành khách thiệt mạng và 30 người khác bị thương.

Tất cả xác của các nạn nhân thiệt mạng, bao gồm tài xế đã được đưa đưa lên bờ, trong khi, những người bị thương được chuyển tới bệnh Akola gần đó để điều trị. Cảnh sát cho biết, một số hành khách trên xe vẫn mất tích và đang được tìm kiếm.

Ấn Độ: Xe bus lao xuống sông, 24 người chết - 1

Hiện trường vụ tai nạn

Chiếc xe bus cũng đã được đưa lên bờ với sự trợ giúp của 2 máy cẩu. Hàng trăm người dân từ các ngôi làng gần nơi xảy ra vụ tại nạn cũng có mặt tại hiện trường để giúp đỡ các nhân viên cứu hộ. Hiện nguyên nhân vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Ấn Độ là nước có số người chết vì tai nạn giao thông đường bộ lớn nhất thế giới, với hàng nghìn trường hợp mỗi năm. Nguyên nhân chủ yếu của các vụ tai nạn là lái ẩu, đường xấu và phương tiện giao thông quá cũ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Huy Phong (Theo India Today) ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN