Ấn Độ: Tỷ phú U70 đăng báo tìm vợ “mảnh mai”

Một tỷ phú Ấn Độ vừa đăng cả trang quảng cáo trên Thời báo Ấn Độ để thể hiện sự giàu có của mình với mục đích tìm vợ theo tiêu chuẩn khá khắt khe.

Dù có cả máy bay riêng, dinh thự hoành tráng, rất nhiều xe hơi và siêu mô-tô, tỷ phú ngành du lịch đã về hưu Dinshah Vimadalal vẫn chưa được tìm được vợ từ khi vợ ông qua đời cách đây 3 năm vì tai nạn xe hơi.

Từ khi số báo đăng quảng cáo của tỷ phú này được bán ra hôm Chủ nhật, tỷ phú này đã trở thành chủ đề bàn tán khắp nơi ở Ấn Độ.

Ấn Độ: Tỷ phú U70 đăng báo tìm vợ “mảnh mai” - 1

Trang quảng cáo tìm vợ của tỷ phú Ấn Độ

Theo bài quảng cáo, Vimadalal đang tìm kiếm một phụ nữ chưa đến 40 tuổi, thân hình mảnh mai, không có con để sống chung cùng ông trong khu biệt thự tự xây hoành tráng tại Hermosillo, Mexico, cách TP. Tuscon, bang Arizona (Mỹ) 45 phút bay bằng máy bay riêng.

“Cô ấy phải nói tiếng Anh và có trình độ cơ bản. Tôi không quan tâm cô ấy có bao nhiêu tiền hay không có… cô ấy phải thích đi du lịch và mong muốn sống cuộc đời thú vị”.

“Cô ấy không được quá 40 tuổi và có thân hình mảnh mai, không phải người ăn kiêng, ly dị cũng không sao nhưng phải chưa có con. Tôi già hơn nhiều so với tuổi 40 nhưng tôi có tâm hồn trẻ trung, cơ thể cường tráng, năng động và những phụ nữ trên 40 tuổi sẽ rất vất vả mới theo kịp lối sống năng động của tôi”, quảng cáo viết.

Đã 69 tuổi và nghiện thuốc lá nặng, nhưng tỷ phú Vimadalal mô tả mình là người thích phiêu lưu, từng bay qua Đại Tây Dương, lái xe phân khối lớn với tốc độ 130 dặm/h, và từng chiến thắng một giải thể thao khi đại diện cho Ấn Độ đi thi đấu ở nước ngoài.

Vimadalal rời Ấn Độ năm 1967 để đến Canada học làm phi công, sau đó chuyển đế Los Angeles (Mỹ) rồi lập công ty du lịch và gặp vợ ông tại đó.

Vimadalal cho biết từ khi vợ mình qua đời, cuộc sống xa xỉ trở nên vô nghĩa với ông, nên giờ ông rất muốn tìm một người chia sẻ.

Tỷ phú này cho biết đã tìm kiếm ở Mỹ, Mexico và trên mạng, nhưng chỉ tìm thấy “một đám ngốc”.

Thất vọng, Vimadalal trở về quê nhà ở Mumbai để tìm vợ. “Vấn đề lớn nhất đối với tôi là tuổi của tôi chênh lệnh nhiều so với tuổi của người vợ mà tôi muốn tìm. Tôi đã 69 tuổi mà lại đang tìm vợ chưa đến 40 tuổi. Vợ cũ của tôi trẻ hơn tôi 14 tuổi”.

Đăng quảng cáo chưa được 1 tuần, ông này đã “phỏng vấn 20 phụ nữ” nhưng “không thấy khả năng nghiêm túc nào”.

“Hai hoặc ba người rất dễ thương, ngọt ngào, nhưng tôi rất quan tâm đến hình thể. Tôi không quan tâm xem cô ấy có gương mặt xinh hay không, nhưng tôi thích người mảnh dẻ. Những người tôi gặp có gương mặt xinh đẹp nhưng vòng ba to quá. Tôi không thích thế”.

Liệu vị tỷ phú già khó tính này có tìm được vợ ưng ý hay không? “Tôi rất bi quan”, Vimadalal nói.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trúc Quỳnh (theo Telegraph) ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN