TQ: Hơn 2.800 cô gái nộp đơn làm vợ đại gia

Dư luận Trung Quốc đang xôn xao với tin hơn 2.800 cô gái đã tham gia cuộc thi tuyển vợ cho 11 đại gia giàu có tại thành phố Quảng Châu, tỉnh Quảng Đông ngày 20/5.

Các cô gái cùng 11 đại gia tham dự một buổi tiệc kéo dài hai ngày một đêm để chọn ra 28 cô gái xuất sắc nhất. Các thí sinh tham dự phải từ 18-28 tuổi, có chiều cao 1,60-1,75m và ngoại hình ưa nhìn. Họ phải thi năm vòng gắt gao, từ việc đo hình thể do các chuyên gia thẩm mỹ đảm nhận đến kiểm tra kiến thức, văn nghệ, tâm lý, tướng số, và cuối cùng là vòng phỏng vấn.

Trong số hơn 2.800 thí sinh tham gia, có cả giảng viên đại học, luật sư, Hoa kiều từ Úc, Singapore và nhiều mỹ nhân đoạt giải trong các cuộc thi sắc đẹp ở Trung Quốc. Theo ban tổ chức, cuộc thi này nhằm chọn ra người giữ tay hòm chìa khóa cho các đại gia, do đó yếu tố học vấn và sự thông minh quan trọng không kém sắc đẹp.

TQ: Hơn 2.800 cô gái nộp đơn làm vợ đại gia - 1

Các thí sinh trong một buổi phỏng vấn với chuyên gia thẩm mỹ

Các đại gia tuyển vợ lần này đều có tài sản trên 100 triệu nhân dân tệ (15,8 triệu USD), làm ăn trong nhiều lĩnh vực như thời trang, bất động sản, khách sạn... 28 thí sinh lọt vào vòng chung kết sẽ dự buổi tiệc sang trọng hai ngày một đêm tại một khách sạn 5 sao vào giữa tháng 6 với các ông chồng tương lai.

Một đại gia đã tuyên bố sẽ chi 5 triệu nhân dân tệ (790.000 USD) cho một buổi hẹn hò với một trong 28 kiều nữ vào chung kết với điều kiện... cô gái đó phải xinh đẹp và còn trinh trắng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đông Phương ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN