Tỷ phú TQ tuyển vợ: 6.500 cô gái vào vòng 2

200 phụ nữ ở Thượng Hải (Trung Quốc) vừa lọt vào vòng trong cuộc thi tuyển vợ cho tỷ phú. Tuổi từ 19 đến 35, các thí sinh này được chọn ra từ 600 người tham dự vòng một cuộc thi tuyển vợ được CLB Doanh nhân độc thân tổ chức ở Thượng Hải. Những người chiến thắng có cơ hội kết hôn với một tỷ phú, chưa được tiết lộ danh tính.

Cuộc thi này tiếp nối hai sự kiện tương tự ở Quảng Châu và Thành Đô. Trước đó (ngày 20/5), đã có hơn 2.800 cô gái tại thành phố Quảng Châu (Quảng Đông) nộp đơn thi tuyển.

200 thí sinh của Thượng Hải sẽ cùng 6.300 thí sinh trên toàn Trung Quốc vào vòng hai với các cuộc phỏng vấn. 100 người sẽ vào chung kết.

Tỷ phú TQ tuyển vợ: 6.500 cô gái vào vòng 2 - 1

Các cô gái trẻ đăng ký thi tuyển ở Quảng Châu

Sau đó, 28 cô sẽ được mời dự tiệc ở một khách sạn sang trọng tại Quảng Đông vào tháng sau. Sau đó, họ sẽ gặp các tỷ phú đang có nhu cầu tìm vợ. Nhiều thí sinh đến từ các trường đại học hàng đầu, một số đã học xong chương trình sau đại học. Họ thuộc đủ loại thành phần: sinh viên, nhân viên công sở, người mẫu và tiếp viên hàng không.

Người tham dự phải đáp ứng yêu cầu tuổi từ 25-35, cao hơn 1m60, ưa nhìn, có học vấn tốt và một số tỷ phú yêu cầu phải còn trinh. Thí sinh cũng sẽ trải qua kiểm tra xem có phẫu thuật thẩm mỹ không.

Tỷ phú TQ tuyển vợ: 6.500 cô gái vào vòng 2 - 2

Một số người đã lên tiếng chỉ trích cuộc thi tuyển này

Trong một phần của cuộc thi, họ sẽ phải trả lời các câu hỏi khi cơ thể bị gắn vào một máy kiểm tra nhịp tim, để đo phản ứng tâm lý. Các nhà tổ chức nói đây là yêu cầu của một số tỷ phú, rằng vợ họ không chỉ giỏi mua sắm, hát hò hay tiệc tùng mà còn có khả năng trò chuyện với họ về nhiều chủ đề.

Tuy nhiên, nhiều người nghi vấn về việc có thực sự tồn tại những nhà tỷ phú hay không bởi chưa có chi tiết nào về họ được tiết lộ. Nhưng một nhà tổ chức giải thích: “Chúng tôi không được phép tiết lộ thông tin cá nhân khi chưa có sự đồng ý”.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trường Thủy (Theo Nhật báo Thượng Hải, Nhật báo Trung Quốc) (Khampha.vn)
Báo lỗi nội dung