2 thanh niên tông xe máy vào công an để thoát thân

Thứ Năm, ngày 21/01/2021 13:30 PM (GMT+7)

Khi bị lực lượng 911 yêu cầu dừng xe, hai thanh niên không chấp hành mà còn quay đầu xe tông thẳng vào lực lượng khiến một chiến sĩ bị thương.

Sự kiện: Tin nóng

2 thanh niên tông xe máy vào công an để thoát thân - 1

Theo thông tin ban đầu, đêm 20-1, tổ công tác C3-911, Công an TP Đà Nẵng đang đi tuần tra trên đường Xô Viết Nghệ Tĩnh (quận Hải Châu). Lúc này, có hai thanh niên chạy xe máy với tốc độ cao, không đội mũ bảo hiểm vượt lên phía trước.

Tổ công tác gồm nhiều xe máy đuổi theo. Một xe của lực lượng vượt lên yêu cầu xe máy của hai thanh niên dừng lại.

Bất ngờ, hai thanh niên quay đầu xe tông thẳng vào một xe khác của lực lượng 911 định tẩu thoát. Hai xe khác của lực lượng 911 đuổi theo hơn 1km, cùng với sự hỗ trợ của người dân nên bắt được hai thanh niên vi phạm. Vụ việc khiến một chiến sĩ của lực lượng 911 bị thương nhẹ.

Tại cơ quan công an, hai thanh niên này thừa nhận hành vi vi phạm. Người cầm lái tên là Lê Hoàng Thảo (31 tuổi, ngụ phường Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ) và người ngồi sau là Trần Thanh Long (31 tuổi, ngụ Thạc Gián, quận Thanh Khê) dương tính với ma túy.

Hiện công an phường Hòa Cường Nam (quận Hải Châu) đang tạm giữ hai người này để điều tra về hành vi chống người thi hành công vụ.

Nguồn: https://plo.vn/an-ninh-trat-tu/da-nang-2-thanh-nien-tong-xe-may-vao-cong-an-de-thoat-than-962829...

Công an Tuyên Quang lý giải về mức phạt Chi Cục trưởng túm áo CSGT

Theo lãnh đạo Công an TP.Tuyên Quang, ông Lai Quốc Đạt không có hành vi tát chiến sĩ CSGT, nên chỉ có thể xử phạt ông này...

Theo HẢI HIẾU (Pháp luật TPHCM)
sự kiện Tin nóng