2 ca nhiễm Covid-19 điều trị tại Vĩnh Phúc đã khỏi bệnh

Chiều 18/2, hai bệnh nhân mắc Covid-19 điều trị tại Phòng khám Đa khoa khu vực Quang Hà, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc đã được xuất viện.

2 bệnh nhân nhiễm Covid -19 đã khỏi bệnh và ra viện chiều 18/2

2 bệnh nhân nhiễm Covid -19 đã khỏi bệnh và ra viện chiều 18/2

Hai trường hợp ra viện là chị N.T.P (SN 1979, trú tại huyện Tam Đảo, Vĩnh Phúc) và H.T.P (SN 1996, trú tại huyện Bình Xuyên, Vĩnh Phúc) - thuộc nhóm 8 người được Công ty TNHH N.P. cử sang Trung Quốc tập huấn tại TP Vũ Hán (tỉnh Hồ Bắc).

Khu vực cách ly tại Phòng khám Đa khoa khu vực Quang Hà, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc

Khu vực cách ly tại Phòng khám Đa khoa khu vực Quang Hà, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc

Như vậy, trong ngày hôm nay (18/2), đã có 4 bệnh nhân nhiễm Covid-19 được xuất viện, đưa tổng số bệnh nhân được điều trị khỏi bệnh Covid-19 ở Việt Nam lên 11 người.

Trước đó, sáng 18/2, Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương đã cho 2 bệnh nhân nhiễm Covid-19 ra viện sau khi hai người này đã có kết quả âm tính.

Trường hợp thứ nhất là anh P.V.C (29 tuổi, ở Hợp Hòa, Tam Dương, Vĩnh Phúc). Bệnh nhân C cũng là thành viên trong đoàn Công ty N.P cử sang Trung Quốc tập huấn tại Vũ Hán, Hồ Bắc. Hiện tại bệnh nhân sức khỏe ổn định, hết sốt 10 ngày, toàn trạng ổn định và được ra viện.

Trường hợp thứ hai là bà N. T. Y (55 tuổi, ở xã Sơn Lôi, Bình Xuyên, Vĩnh Phúc). Bà Y. tiếp xúc với người được xác định nhiễm Covid-19. Hiện tại, bà Y xét nghiệm các kết quả ngày 12/2 và 15/2 đều âm tính, tình trạng viêm phổi cải thiện. Toàn trạng bệnh nhân ổn định. Các kết quả X quang, xét nghiệm đều bình thường.

Nguồn: [Link nguồn]

Dịch Covid-19: Vĩnh Phúc ra chỉ đạo mới, quyết dập dịch

Ngoài cách ly toàn bộ xã Sơn Lôi (huyện Bình Xuyên), tỉnh Vĩnh Phúc vẫn đang tăng cường nhiều biện pháp nhằm ngăn chặn...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Diệu Thu ([Tên nguồn])
Tin tức COVID-19 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN