Trận đấu nổi bật

dayana-vs-mccartney
Open Angers Arena Loire
Dayana Yastremska
2
Mccartney Kessler
1
cristina-vs-audrey
Open Angers Arena Loire
Cristina Bucsa
2
Audrey Albie
0
miriam-vs-renata
Montevideo Open
Miriam Bulgaru
0
Renata Zarazua
2
maria-lourdes-vs-julia
Montevideo Open
Maria Lourdes Carle
2
Julia Riera
0
erika-vs-clara
Open Angers Arena Loire
Erika Andreeva
1
Clara Burel
2
elisabetta-vs-chloe
Open Angers Arena Loire
Elisabetta Cocciaretto
0
Chloe Paquet
2
diane-vs-solana
Montevideo Open
Diane Parry
2
Solana Sierra
1
robin-vs-ylena
Montevideo Open
Robin Montgomery
2
Ylena In-Albon
0

OPV - Hỗ trợ sự phát triển của bóng đá Việt

Vào 23,24/09/2023 vừa qua, một sự kết hợp chưa từng có giữa âm nhạc, công nghệ và bóng đá sẽ diễn ra tại sự kiện “Bóng Đá Việt - Kiệt Tác Số”, đã mang đến những bất ngờ thú vị tri ân người hâm mộ bóng đá.

Sự kiện được tổ chức bởi Công ty Cổ phần Truyền Thông và Giải Trí OMedia, phối hợp với Trung Tâm Thể Dục Thể Thao Thống Nhất và Liên Đoàn Bóng Đá Thành Phố Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, sự kiện còn có sự tham gia của OPV đồng hành cùng OMedia trên hành trình đăng cai sự kiện “Bóng Đá Việt - Kiệt Tác Số”. 

Chuỗi sự kiện “Bóng Đá Việt - Kiệt Tác Số” 

“Bóng Đá Việt - Kiệt Tác Số” là chủ đề của chuỗi sự kiện “Bệ Phóng Thương Hiệu” lần I, được tổ chức với mục tiêu bảo vệ những khoảnh khắc làm nên tên tuổi của các tuyển thủ quốc gia, nâng tầm giá trị hình ảnh nền bóng đá Việt. Sự kiện tạo không gian tri ân đặc biệt dành riêng cho các tuyển thủ, cựu tuyển thủ, cựu huấn luyện viên, những người hùng đã mang vinh quang về cho nền bóng đá nước nhà.

OPV - Hỗ trợ sự phát triển của bóng đá Việt - 1

Sân khấu hoành tráng tại đêm Gala “Hào Quang Trở Lại"

Tâm điểm của “Bóng Đá Việt - Kiệt Tác Số” là trận bóng “Hào Quang Trở Lại” với sự góp mặt của những cái tên đình đám Hoàng Đức, Văn Quyết, Việt Thắng cùng sự trở lại của 50 cựu tuyển thủ, tuyển thủ vàng của làng bóng đá Việt qua các thời kỳ. Đặc biệt, dưới sự dẫn dắt của hai vị cựu huấn luyện viên Đội tuyển Quốc gia là ông Calisto và ông Phan Thanh Hùng, cuộc chạm trán giữa các thế hệ cầu thủ tài năng nhất nền bóng đá Việt. “Hào Quang Trở Lại” còn là cơ hội để các tài năng bóng đá đương thời so tài, học hỏi, nâng cao năng lực chuyên môn cùng thế hệ đi trước.

Bên cạnh trận bóng “Hào Quang Trở Lại”, đêm Gala Tri Ân “Hào Quang Trở Lại” món quà tri ân đặc biệt chào đón sự trở lại của những chân sút vàng làng bóng đá Việt. Đây là dịp đặc biệt để các tuyển thủ, cựu tuyển thủ, các vị huấn luyện viên cùng người hâm mộ nhìn lại những vinh quang đã qua, chia sẻ những câu chuyện đằng sau ánh hào quang trên sân cỏ, những góc khuất mà người hâm mộ chưa biết đến. Đêm Gala còn có sự tham gia của những ngôi sao hàng đầu làng giải trí như Soobin Hoàng Sơn, Lona Kiều Loan, Hoàng Bách, nhóm MTV,...

Sự kiện còn có chương trình “Trao Yêu Thương - Sáng Tương Lai” là phiên Đấu giá Thiện Nguyện gồm 04 Vật phẩm Thể Thao được các Tuyển Thủ Nam và Nữ cùng các Cựu Huấn Luyện Viên ký tặng nhằm mục đích gây Quỹ cùng với toàn bộ Doanh Thu bán vé trận đấu giao hữu, để thực hiện các hoạt động ý nghĩa hướng tới các thế hệ trẻ là tương lai của nền bóng đá Việt Nam, và đồng thời san sẻ một phần mất mát với người dân Thủ đô Hà Nội trong sự cố cháy chung cư mini vừa qua.

OPV - Hỗ trợ sự phát triển của bóng đá Việt - 2

Phiên đấu giá vật phẩm thể thao  “Trao Yêu Thương - Sáng Tương Lai"

OPV đồng hành cùng OMedia đăng cai sự kiện “Bóng Đá Việt - Kiệt Tác Số”

Đồng hành cùng “Bóng Đá Việt - Kiệt Tác Số”, OPV hy vọng sẽ cùng OMedia và các đơn vị, nhà tài trợ tạo nên một sự kiện tôn vinh màu cờ sắc áo với sức lan tỏa và giá trị nhân văn chưa từng có trong lịch sử bóng đá Việt. 

OPV - Hỗ trợ sự phát triển của bóng đá Việt - 3

OPV - đơn vị đồng hành cùng sự kiện “Bóng Đá Việt - Kiệt Tác Số"

Không chỉ là một sự kiện bóng đá, OPV mong muốn thông qua “Bóng Đá Việt - Kiệt Tác Số” tôn vinh tinh thần thể thao, khơi dậy niềm đam mê bóng đá, khích lệ ước mơ sân cỏ trong lòng người trẻ đồng thời lan tỏa lòng yêu thương, sự sẻ chia trong cộng đồng. 

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN