Li-Ning đồng hành cùng giải Bóng chuyền vô địch Quốc gia 2018

Thứ Ba, ngày 17/04/2018 10:00 AM (GMT+7)

Một giải đấu đỉnh cao, nơi quy tụ những vận động viên ưu tú nhất của bóng chuyền cả nước, giải Bóng chuyền vô địch Quốc gia 2018 đã chính thức khởi tranh tối ngày 14/4 tại NTĐ Hải Dương (bảng A) và NTĐ Gia Lâm - Hà Nội (bảng B). Năm nay, Li-Ning đồng hành cùng giải đấu với mong muốn tiếp tục góp sức cho sự phát triển của bóng chuyền Việt Nam.

Đến hẹn lại lên, giải Bóng chuyền vô địch Quốc gia năm 2018 đang diễn ra hấp dẫn trong sự mong đợi của người hâm mộ thể thao cả nước. Giải đấu nhằm tuyển chọn, bổ sung nhân tài cho đội tuyển quốc gia chuẩn bị tham dự các giải đấu quốc tế trong năm nay, và gần nhất là giải ASIAD XVIII diễn ra tại Indonesia vào giữa tháng 8 tới.

Li-Ning đồng hành cùng giải Bóng chuyền vô địch Quốc gia 2018 - 1

Giải Bóng chuyền vô địch Quốc gia năm 2018 đã chính thức khởi tranh từ ngày 14/4/2018

Năm nay, giải thu hút sự tham dự của 20 đội, trong đó có 10 đội nam và 10 đội nữ đến từ các tỉnh, thành phố trên cả nước, hứa hẹn sẽ là giải đấu đầy kịch tính và hấp dẫn cho người hâm mộ.

Li-Ning đồng hành cùng giải Bóng chuyền vô địch Quốc gia 2018 - 2

Giải thu hút sự tham dự của 20 đội, trong đó có 10 đội nam và 10 đội nữ đến từ các tỉnh, thành phố trên cả nước

Là thương hiệu thể thao hàng đầu thế giới, hơn 14 năm có mặt ở thị trường Việt Nam cũng là từng đó thời gian Li-Ning đồng hành cùng các sự kiện thể thao lớn nhỏ của nước nhà. Không chỉ nổi tiếng bởi chất lượng và công nghệ vượt trội trong từng dòng sản phẩm, người tiêu dùng Việt Nam ngày càng tin yêu thương hiệu Li-Ning bởi những đóng góp không nhỏ trong việc phát triển nền thể thao nước nhà thông qua việc tài trợ cho các VĐV hay các giải đấu chuyên nghiệp và phong trào.

Li-Ning đồng hành cùng giải Bóng chuyền vô địch Quốc gia 2018 - 3

Hơn 14 năm có mặt ở thị trường Việt Nam cũng là từng đó thời gian Li-Ning đồng hành cùng các sự kiện thể thao lớn nhỏ của nước nhà

Trước đó, Li-Ning còn là nhà tài trợ thường xuyên cho các giải bóng chuyền như: VTV cup, Lien Viet Post Bank, VTV Bình Điền.... Đồng hành cùng giải Bóng chuyền vô địch Quốc gia năm nay, Li-Ning một lần nữa khẳng định tâm huyết với xã hội của một ông lớn trong ngành thời trang thể thao thế giới.

Li-Ning đồng hành cùng giải Bóng chuyền vô địch Quốc gia 2018 - 4

Trước đó, Li-Ning còn là nhà tài trợ thường xuyên cho giải bóng chuyền như: VTV cup, Lien Viet Post Bank, VTV Bình Điền....

Các trận đấu vòng bảng diễn ra từ ngày 14-21/4/2018 tại hai địa điểm là Nhà thi đấu tỉnh Hải Dương (Bảng A) và Nhà thi đấu huyện Gia Lâm (Bảng B). Các đội sẽ thi đấu một lượt vòng tròn tính điểm và chọn ra hai đội nhất, nhì bảng A và B (nam, nữ) để thi đấu vòng chung kết. Vòng chung kết và xếp hạng được diễn ra từ ngày 25 đến 28/12/2018.

Li-Ning đồng hành cùng giải Bóng chuyền vô địch Quốc gia 2018 - 5

Li-Ning đồng hành cùng giải Bóng chuyền vô địch Quốc gia 2018 - 6

Các trận đấu vòng bảng diễn ra từ ngày 14-21/4/2018

Hãy cùng Li-Ning theo dõi các trận đấu, cổ vũ cho các đội tuyển và góp phần tạo nên sự thành công của mùa giải năm nay.

(Theo Khám phá).