Khai mạc giải bóng đá gây quỹ từ thiện Phucbinhcup lần thứ II năm 2018

Thứ Hai, ngày 11/06/2018 10:00 AM (GMT+7)

Sáng ngày 03/06/2018 tại sân bóng Mỹ Đình II đã diễn ra Lễ khai mạc giải bóng đá gây quỹ từ thiện PhucBinh Cup lần thứ II năm 2018. Đây là hoạt động thường niên được Câu lạc bộ từ thiện PhucBinh Donation tổ chức nhằm kêu gọi sự chung tay ủng hộ và tài trợ cho các trẻ em nghèo có hoàn cảnh khó khăn bị mắc bệnh tim bẩm sinh.

 Giải đấu PhucBinh Cup với tính nhân văn sâu sắc mong muốn được cùng đồng hành với những cá nhân, tổ chức, những tấm lòng hảo tâm, những mạnh thường quân để chúng ta có thể đóng góp một phần sức lực nào đó giúp đỡ cộng đồng, cùng sẻ chia với những hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh và cùng giúp đỡ thế hệ trẻ - những mầm non tương lai của đất nước có được 1 trái tim khoẻ mạnh, có cơ hội được sống, học tập và xây dựng đất nước. Giải đấu bóng đá cũng là cơ hội gặp gỡ, giao lưu và học hỏi giữa các các cá nhân và doanh nghiệp, kết nối con người với con người.

Khai mạc giải bóng đá gây quỹ từ thiện Phucbinhcup lần thứ II năm 2018 - 1

Ông Nguyễn Khắc Quý – Chủ nhiệm Câu lạc bộ PhucBinh Donation phát biểu tại Lễ khai mạc

Đến tham dự Lễ khai mạc có ông Nguyễn Khắc Quý chủ tịch câu lạc bộ từ thiện PhucBinh Donation, đại diện báo 24h – đơn vị bảo trợ truyền thông của giải đấu, đại diện các nhà tài trợ Kim cương, Vàng, Bạc, 10 đội bóng tham dự giải đấu và rất đông cổ động viên đã đến để cổ vũ cho các đội bóng mà mình yêu thích.

Cũng tại buổi Lễ khai mạc, Quỹ từ thiện PhucBinh Donation đã nhận được 5.000.000 VND từ đại diện công ty Dịch vụ Bảo vệ SECOM Việt Nam nâng tổng số tiền ủng hộ cho đến thời điểm hiện tại là 88.500.000 VND trong đó có 6 nhà tài trợ Kim Cương, 3 nhà tại Bạc cùng sự ủng hộ của rất nhiều các doanh nghiệp, cá nhân và các tổ chức khác. Ban tổ chức Giải đấu bóng đá PhucBinh Cup lần thứ II cùng ban chủ nhiệm Quỹ từ thiện PhucBinh xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các nhà tài trợ, các cơ quan truyền thông, các đội bóng tham dự và sự quan tâm của các tổ chức và cá nhân cho giải đấu lần này.

Khai mạc giải bóng đá gây quỹ từ thiện Phucbinhcup lần thứ II năm 2018 - 2

Ông Akihiro Tanaka – đại diện công ty Dịch vụ Bảo vệ SECOM Việt Nam trao tặng số tiền ủng hộ tại Lễ khai mạc.

Sự ủng hộ và theo dõi của Quý vị là nguồn động viên rất lớn với Ban tổ chức, Ban chủ nhiệm để có thể tổ chức nhiều hơn nữa những sự kiện có ý nghĩa sâu sắc để có thể ủng hộ quyên góp và lan toả hơn nữa những tấm lòng hảo tâm, tình thương, sự nhân ái của mọi người để có thể giúp đỡ nhiều hơn nữa những em bé có hoàn cảnh khó khăn bị mắc bệnh tim bẩm sinh. Giúp các em sớm được trở lại với vòng tay yêu thương của cha mẹ, sớm được đến trường để có thể vui đùa cùng bạn bè, để các em có một tương lai tươi sáng giúp các em luôn giữ mãi nụ cười hồn nhiên và trong veo của tuổi thơ.

Khai mạc giải bóng đá gây quỹ từ thiện Phucbinhcup lần thứ II năm 2018 - 3

Các đội bóng tham dự giải đấu chụp ảnh lưu niệm

Cũng tại Lễ khai mạc đã diễn ra 4 trận đấu vòng loại vô cùng gay cấn, mặc dù thời thiết nắng nóng không thuận lợi nhưng với quyết tâm cao độ, tinh thần fairplay các tuyển thủ của chúng ta đã thi đấu hết mình và dành kết quả như sau:

⚽Trận 1: Phúc Bình FC- DSS FC tỷ số: 1-2

⚽Trận 2: Thành Huân FC- Nam Hải tỷ số: 4-4

⚽Trận 3: Secom FC- Dân Phát FC tỷ số: 1-3

⚽Trận 4: KumKang FC-MB Xuân Thủy FC tỷ số: 9-4

Khai mạc giải bóng đá gây quỹ từ thiện Phucbinhcup lần thứ II năm 2018 - 4

Những tình huống kịch tính giải bóng PhucBinhCup

Hi vọng ở những trận đấu tiếp theo các đội bóng sẽ thể hiện hết khả năng để đem lại vinh quang cho đội nhà!

Chúc giải đấu năm nay sẽ diễn ta thành công tốt đẹp mang lại những giá trị nhân văn sâu sắc, mang lại một sân chơi bổ ích nơi gặp gỡ giao lưu và kết nối các doanh nghiệp và các cá nhân.

Khai mạc giải bóng đá gây quỹ từ thiện Phucbinhcup lần thứ II năm 2018 - 5

Những hình ảnh đẹp của giải bóng PhucBinhCup lần 2

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật kết quả sau mỗi trận đấu, hãy cùng đồng hành cùng chúng tôi đồng hành cùng giải bóng đá  PhucBinh Cup lần thứ II và đồng hành cùng quỹ từ thiện PhucBinh Donation. Trân trọng cảm ơn sự theo dõi và ủng hộ của các Quý vị và các bạn.

Mọi thông tin về giải bóng sẽ được cập nhật chính thức tại website: http://www.phucbinhdonation.org/ và fanpage: www.facebook.com/phucbinhdonation/

(Theo Khám phá).