“Hậu phương” góp phần mang đến thành công của CLB Barcelona

Thứ Sáu, ngày 06/04/2018 10:00 AM (GMT+7)

Những chàng trai CLB Barcelona tỏa sáng trên sân cỏ, tỏa sáng trong trái tim người hâm mộ chính bằng nỗ lực, sự kiên trì, tinh thần đoàn kết của họ. Song bên cạnh đó không thể không kể đến những đối tác là “hậu phương” vững chắc của Barca trong suốt những năm tháng qua.

“Hậu phương” góp phần mang đến thành công của CLB Barcelona - 1

Thiết kế trang phục và những điểm nhấn không thể bỏ qua.

Nhìn vào đồng phục thi đấu của CLB, dễ dàng nhận ra 3 thương hiệu nổi tiếng và quen tên đối với người dân toàn cầu, họ là những đối tác đằng sau sân cỏ của Barca, đóng vai trò không nhỏ trên hành trình chinh phục các giải đấu và chinh phục trái tim của người hâm mộ bóng đá trên toàn thế giới.

1. “Gã khổng lồ” trong làng thể thao

Barca và một thương hiệu sản xuất đồ thể thao trước đó đã đi đến thoả thuận gia hạn hợp đồng hợp tác, mang đến cho CLB hơn trăm triệu đô la mỗi mùa giải. Số tiền này giúp giảm gánh nặng về tài chính cho Barcelona, đồng thời cũng là một trong những hợp đồng tài trợ trang phục thi đấu bóng đá lớn nhất thế giới tính tới nay.

2. Thương hiệu gia dụng hàng đầu châu Âu

Beko và CLB Barcelona bắt đầu hợp đồng hợp tác từ mùa giải  2014/2015. Đây là thương hiệu đầu tiên xuất hiện trên tay trái của đồng phục thi đấu của CLB. Trong suốt thời gian vừa qua, Beko và CLB đã cùng hợp tác trong nhiều chiến dịch kêu gọi dùng nâng cao chất lượng cuộc sống, và hứa hẹn tiếp tục cùng nhau tạo ra những giá trị tích cực cho người hâm mộ bóng đá và người tin dùng các sản phẩm Beko trên toàn thế giới.

“Hậu phương” góp phần mang đến thành công của CLB Barcelona - 2

Các chàng trai Barca với áo đấu mới.

Phát biểu tại lễ ký kết hợp đồng tài trợ, ông Josep Maria Bartomeu - Chủ tịch CLB Barcelona- chia sẻ: “Trong suốt thời gian qua, các thành tích và dự án toàn cầu của câu lạc bộ luôn gắn liền với hình ảnh thương hiệu Beko. Và sau quá trình hợp tác đó, Beko đã trở thành Đối tác Chính của chúng tôi, bên cạnh Rakuten và Nike. Mối quan hệ đối tác với một thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực của họ là nền tảng để chúng tôi giữ vững vị thế tiên phong trong bóng đá thế giới, đồng thời có cơ hội phát triển Espai Barça, một công trình quan trọng của chúng tôi, và các dự án chiến lược khác nhằm củng cố vị trí và sự vượt trội của mình ở mức độ toàn cầu.”

“Hậu phương” góp phần mang đến thành công của CLB Barcelona - 3

Beko chính là lựa chọn hàng đầu về thiết bị gia dụng của CLB Barcelona.

Beko với 17 nhà máy trên toàn thế giới, cung cấp hàng loạt các sản phẩm chất lượng Châu Âu cho hơn 440 triệu người dùng tại hơn 140 quốc gia trong suốt 60 năm qua. Trong năm 2017 thương hiệu cũng bắt đầu ra mắt tại thị trường Việt Nam với hàng loạt sản phẩm thế mạnh của hãng.

“Hậu phương” góp phần mang đến thành công của CLB Barcelona - 4

 Beko và CLB Barcelona và sự hợp tác hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ trong 3 mùa giải kế tiếp.

Ông lớn ngành thương mại điện tử

CLB đã tiến hành ký tài trợ áo đấu trị giá đến 47 triệu bảng Anh với tập đoàn Rakuten (Nhật Bản). Đây là một trong những thương vụ hợp tác có thể nói là lớn nhất trong môn thể thao vua.. Có thể nói, CLB Barcelona là một tập thể hùng cường, với sự dung hoà của tinh thần đoàn hết, cùng với sự toả sáng của những cá nhân như Lionel Messi, Luis Suarez, v.v.. CLB đã ghi dấu ấn bởi những thành công vang dội trên sân cỏ và trong lòng người hâm mộ. Hơn thế nữa,  những thương vụ hợp tác cùng các “ông lớn” đã giúp giá trị của CLB tăng lên đáng kể, giúp CLB nghiễm nhiên đứng ở vị trí top các đội bóng giàu nhất thế giới.

(Theo Khám phá).