Á Hoàng Golf - MC Hải Anh xuất sắc đạt Cup tại Kremlin Cup 2019

Thứ Hai, ngày 14/01/2019 16:00 PM (GMT+7)

Ngày 11/1/2019, giải golf Kremlin Cup 2019 – Nước Nga ngày hội ngộ đã chính thức diễn ra tại sân Lake - Sky Lake Resort & Golf. Giải đấu được tổ chức bởi CLB GOLF KHÔNG BIÊN GIỚI và thực hiện bởi Cty BB Plus của cựu NM Thuý Hằng.

Kremlin Cup qua 7 mùa giải đã khẳng định là một sự kiện thể thao không thể vắng mặt trong dịp đầu năm mới. Kremlin Cup 2019 quy tụ được gần 180 golfers tham dự.

Giải golf dành cho tất cả các golfers Nam và Nữ nghiệp dư theo luật tư cách nghiệp dư 2019 được quy định bởi R&A Rules Limited và Hiệp hội golf Hoa kỳ USGA. Các golfers được chia làm 4 bảng đấu theo HCP đăng ký: bảng A – HCP 0-15, bảng B – HCP 15.1 – 24, bảng C – HCP từ 24.1 trở lên và bảng L dành cho các golfer Nữ. Giải thi đấu theo thể thức đấu gậy tính điểm theo Handicap ngày (System 36). Kết quả chung cuộc dựa trên cách tính điểm System 36 điều chỉnh.

Á Hoàng Golf - MC Hải Anh xuất sắc đạt Cup tại Kremlin Cup 2019 - 1

Bộ Cup đặc trưng phong cách Nga

Tham gia giải đấu, các golfers có cơ hội nhận được cúp vô địch; giải Nhất, Nhì, Ba tại các bảng đấu và các giải Kỹ thuật. Ngoài ra, các golfers may mắn có thể nhận được nhiều giải HIO giá trị gồm: gần 2 tỷ tiền mặt, Xe Audi Q2; 01 năm bay miễn phí nội địa cùng nhiều phần quà giá trị khác.

Á Hoàng Golf - MC Hải Anh xuất sắc đạt Cup tại Kremlin Cup 2019 - 2

Á hoàng golf/ MC Hải Anh - nhất bảng Nữ

Ngoài những golfer là những người đã sinh sống/ học tập và làm việc tại Nga, những người bạn thân thiết của nước Nga mới, còn có sự tham gia của các Nghệ sỹ, Danh thủ nổi tiếng như Cựu danh thủ Hồng Sơn, vợ chồng nghệ sỹ Minh Khang - Thuý Hạnh, cựu NM - MC Bình Minh, đạo diễn Khải Anh, á hoàng Golf Hải Anh.

Á Hoàng Golf - MC Hải Anh xuất sắc đạt Cup tại Kremlin Cup 2019 - 3

Cựu danh thủ Hồng Sơn

Cựu người mẫu Thuý Hằng chia sẻ: “tôi mới bén duyên với golf 1 năm do Thuý Hạnh “rủ rê”, nhưng tôi thấy rất gắn bó với môn thể thao này. Vừa có kinh nghiệm tổ chức sự kiện, vừa may mắn được tham gia nhiều giải đấu nên tôi nhận thấy việc tổ chức giải đấu rất thú vị, vì vậy tôi đã thử sức sang lĩnh vực này. Kremlin Cup 2019 by Masteri là giải đấu thứ 4 công ty tôi tham gia thực hiện, tôi mặc dù chưa phải người chơi golf tốt nhưng tôi hy vọng tôi tổ chức giải đấu sẽ ít người chê.”

Á Hoàng Golf - MC Hải Anh xuất sắc đạt Cup tại Kremlin Cup 2019 - 4

Thúy Hằng trên sân golf

Mặc dù cuối năm bận rộn với nhiều dự án và công việc, nhưng vợ chồng Minh Khang - Thuý Hạnh vẫn thu xếp để ra Hà Nội ủng hộ giải đấu Kremlin Cup 2019 by Masteri do Thuý Hằng phụ trách thực hiện. Minh Khang là người truyền cảm hứng cho Thuý Hạnh, và Thuý Hạnh là người tiếp tục “gạ gẫm” Thuý Hằng đến với môn thể thao mang tên “ma tuý xanh”. Khang, Hạnh và Hằng đều mong muốn tiếp tục truyền cảm hứng bộ môn này đến nhiều anh chị em nghệ sỹ khác.

Á Hoàng Golf - MC Hải Anh xuất sắc đạt Cup tại Kremlin Cup 2019 - 5

Diễn viên Bình Minh

Tại Kremlin Cup 2019 by Masteri, anh hội ngộ cùng đàn anh là cựu danh thủ Hồng Sơn và vợ chồng Minh Khang - Thuý Hạnh.  Anh cũng đồng thời là MC dẫn trong Gala Dinner trao giải. Anh chia sẻ: “vừa là golfer vừa là MC, nên khi trao giải các bảng dành cho Nam, anh rất hồi hộp, vì vậy đã nhường MC - á hoàng Golf Hải Anh công bố phần này.”

Á Hoàng Golf - MC Hải Anh xuất sắc đạt Cup tại Kremlin Cup 2019 - 6

BTC nâng ly chúc mừng giải đấu thành công

Kết quả của giải đấu:

Best Gross: Anh Nguyễn Quốc Mến

Nhất bảng A: Anh Lương Phan Sơn

Nhì bảng A: Anh Phạm Lê Cường

Ba bảng A: Anh Phạm Quang Huy

Nhất bảng B: Anh Đinh Công Lợi

Nhì bảng B: Anh Nguyễn Văn Nam

Ba bảng B: Anh Nguyễn Anh Tuấn

Nhất bảng C: Anh Hồ Sỹ Tiến

Nhì bảng C: Anh Huỳnh Sơn Tùng

Ba bảng C: Anh Vũ Duy Linh

Nhất bảng Nữ: Chị Nguyễn Hải Anh

Nhì bảng nữ: Chị Nguyễn Khánh Hoa

Ba bảng Nữ: Chị Nguyễn Thị Kim Quý

Longest Drive Nam: Anh Nguyễn Huy Hùng Việt

Longest Drive Nữ: Chị Phạm Minh Chi

(Khám Phá).