Xương khớp AV: Bài thuốc Đông y hỗ trợ đau nhức xương khớp

Thứ Ba, ngày 07/04/2020 16:00 PM (GMT+7)

Đã từ lâu, thuốc Đông y trị đau nhức xương khớp là giải pháp được rất nhiều người lựa chọn sử dụng. Sở dĩ là vậy, vì thuốc Đông y không chỉ giúp ngăn ngừa các loại bệnh đau nhức xương khớp mà còn giúp hỗ trợ điều trị bệnh và phòng bệnh tái phát lại.

Với nhiều người, mỗi khi trái gió trở trời là “nỗi ám ảnh kinh hoàng” vì những cơn đau nhức xương khớp khó chịu ở bất kỳ khớp nào trên cơ thể. Mặc dù không ảnh hưởng đến tính mạng, nhưng tình trạng này kéo dài khiến cho cuộc sống sinh hoạt và làm việc của người bệnh bị ảnh hưởng. Đây là tình trạng khá phổ biến không chỉ gặp ở người cao tuổi mà người trẻ vẫn có nguy cơ mắc phải.Vậy làm thế nào để thoát khỏi tình trạng này? Người bệnh hãy yên tâm vìsau nhiều năm nghiên cứu, từ các loại thảo dược thiên nhiên, các chuyên gia đã tìm ra được phương pháp hỗ trợ điều trị đau nhức xương khớp.

Sản phẩm Xương khớp AV

Xương khớp AV: Bài thuốc Đông y hỗ trợ đau nhức xương khớp - 1

Xương khớp AV là sản phẩm được xây dựng trên nền tảng bài thuốc Đông y với nhiều thành phần thảo dược từ thiên nhiên giúp hỗ trợ các bệnh về xương khớp

Trên thị trường hiện nay, việc người bệnh tìm được cho mình một sản phẩm có thể hỗ trợ tốt cho quá trình điều trị các bệnh về xương khớp không phải là điều dễ dàng. Có rất nhiều sản phẩm kém chất lượng, hàng nhái, hàng giả trôi nổi trên thị trường. Người bệnh cần phải chú ý tới các thành phần, công dụng của sản phẩm có hiệu quả hay không và mức độ an toàn như thế nào để bảo vệ chính sức khỏe của mình.

Xương khớp AV là sản phẩm được xây dựng trên nền tảng bài thuốc Đông y với nhiều thành phần thảo dược từ thiên nhiên giúp hỗ trợ các bệnh về xương khớp như: Tăng ký sinh, Kê huyết đằng, Cẩu tích, Độc hoạt, Hoàng kỳ, ngưu tất, Glucosamin…  Sản phẩm do công ty TNHH Dược Phẩm Trung Ương An Việt nghiên cứu để hỗ trợ điều trị những vấn đề về xương khớp. Sản phẩm được rất nhiều bệnh nhân đánh giá có độ an toàn cao, hiệu quả và tin dùng.

Xương khớp AV giải pháp hỗ trợ điều trị đau nhức xương khớp

Các loại thảo dược dùng để bào chế Xương khớp AV xuất phát từ môi trường tự nhiên nên rất lành tính và an toàn. Do đó, sản phẩm sẽ không gây tác dụng phụ hay các triệu chứng khó chịu cho người bệnh sử dụng.

Xương khớp AV: Bài thuốc Đông y hỗ trợ đau nhức xương khớp - 2

 Xương khớp AV giúp hỗ trợ ngăn ngừa đau nhức xương khớp

Xương khớp AV có công dụng hỗ trợ điều trị trong việc làm thuyên giảm các triệu chứng đau mỏi, tê nhức xương khớp dạng cấp tính hay mãn tính, tiết dịch khớp giúp tránh khô khớp, điều trị và phòng ngừa khớp bị thoái hóa, bảo vệ xương khớp luôn chắc khỏe.

Ngoài ra, hoạt chất trong sản phẩm không tác động xấu đến hoạt động của các cơ quan khác trong cơ thể. Xương khớp AV hỗ trợ điều trị đau nhức xương khớp, có tác dụng từ từ, an toàn và hiệu quả.Theo đó, bệnh nhân nên sử dụng thuốc từ 4-6 tuần để có được kết quả tốt nhất.

Xương khớp AV có thể dùng ở rất nhiều độ tuổi, nhiều đối tượng khác nhau. Ngoại trừ trẻ em dưới 12 tuổi và phụ nữ mang thai nên tham khảo ý kiến của các chuyên gia trước khi sử dụng.

Cùng bảo vệ xương khớp luôn chắc khỏe!

THỰC PHẨM BẢO VỆ SỨC KHỎE XƯƠNG KHỚP AV

 Công ty TNHH Dược Phẩm Trung Ương An Việt

Địa chỉ: Tầng 12, Tòa nhà Licogi 13, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

Website: https://duocphamanviet.com/

Hotline: 0978 749 704

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Nguồn: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/xuong-khop-av-bai-thuoc-dong-y-ho-tro-dau-nhuc-xuong-kh...

(Khám Phá).