Ứng dụng đột phá công nghệ EECV châu Âu trong sản phẩm Khang Cốt Đơn

Thứ Năm, ngày 02/07/2020 10:00 AM (GMT+7)

Vừa qua, các nhà khoa học Việt Nam đã công bố ứng dụng đột phá công nghệ châu Âu vào hợp chất thảo dược tự nhiên, sản xuất thành công sản phẩm Khang Cốt Đơn tại Hội thảo khoa học diễn ra tại Hà Nội.

Ứng dụng đột phá công nghệ EECV châu Âu trong sản phẩm Khang Cốt Đơn - 1

Sự kiện được tổ chức tại Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia, với sự tham dự của nhiều chuyên gia y tế hàng đầu Việt Nam, tiêu biểu là Đại tá, TSKH, Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ Phạm Hòa Lan - Nguyên Chủ nhiệm khoa Nghiên cứu thuốc, Trang thiết bị Y tế, Cục Quân y, Bộ Quốc Phòng và TS.Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh - Nguyên Chủ nhiệm khoa nội Bệnh viện Y học cổ truyền TW cùng chuyên gia đến từ Úc - Jason Lewis. Chương trình còn có sự hiện diện của Nghệ sĩ Văn Báu cùng hàng trăm vị khách quý.

Ứng dụng đột phá công nghệ EECV châu Âu trong sản phẩm Khang Cốt Đơn - 2

TS.Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh - Nguyên Chủ nhiệm khoa nội Bệnh viện Y học cổ truyền TW

Ứng dụng đột phá công nghệ EECV châu Âu trong sản phẩm Khang Cốt Đơn - 3

Nhận xét về công nghệ được ứng dụng trong sản phẩm, Đại tá, TSKH, Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ Phạm Hòa Lan cho rằng EECV đến từ CHLB Đức là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, chiết ở điều kiện nhiệt độ thấp và áp suất giảm, giúp nguyên liệu sau khi thành phẩm vẫn giữ được gần như trọn vẹn dược tính sinh học như trên lâm sàng, phát huy hiệu quả gấp 10 lần bình thường.

Ứng dụng đột phá công nghệ EECV châu Âu trong sản phẩm Khang Cốt Đơn - 4

Các chuyên gia đã có cuộc trao đổi, nhận xét, đánh giá về sản phẩm Viên Khớp Khang Cốt Đơn

Cũng tại Hội thảo, các chuyên gia bày tỏ sự thống nhất về quan điểm điều trị các bệnh lý cơ xương khớp hiện nay. Các liệu pháp Tây y mang lại hiệu quả tức thì, giảm đau nhanh nhưng về lâu dài lại dễ gây ra tác dụng phụ đối với cơ thể, gây áp lực nặng nề cho gan và thận. Vì thế, các sản phẩm có nguồn gốc thảo dược tự nhiên thân thiện với đời sống sẽ có ưu thế hơn trong hỗ trợ điều trị các bệnh lý mãn tính. Sử dụng các sản phẩm Đông y an toàn và lành tính cũng đang trở thành xu hướng mới trên toàn thế giới.

Ứng dụng đột phá công nghệ EECV châu Âu trong sản phẩm Khang Cốt Đơn - 5

Ông Jason Lewis – Chuyên gia người Úc

Chuyên gia Jason Lewis thể hiện sự vui mừng khi Việt Nam đã sản xuất thành công một dòng sản phẩm với quá nhiều ưu điểm vượt trội như vậy. Ông cũng tin rằng, Khang Cốt Đơn hoàn toàn có thể xuất khẩu tới một số quốc gia trong khu vực như: Indonesia, Malaysia, Thái Lan…

Nhờ ứng dụng công nghệ hiện đại vào các hợp chất thảo dược tự nhiên, được sản xuất trên dây chuyền khép kín, Khang Cốt Đơn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng, phát huy hiệu quả trong việc cải thiện các bệnh lý về cơ xương khớp, tái tạo và phục hồi sụn khớp.

Sản phẩm được phân phối bởi Công ty TNHH Kinh Doanh Dược Phẩm Bảo An

Địa chỉ: Tầng 9 Tòa nhà Intracom, 33 Cầu Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

Hotline tư vấn: 0967195378 - 0961088589 – 0981000127

Website: https://www.khangcotdon.vn/

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Nguồn: http://danviet.vn/ung-dung-dot-pha-cong-nghe-eecv-chau-au-trong-san-pham-khang-cot-don-502020279...

(Dân Việt).