Trung tâm nhãn khoa Eagle Eye Centre tại Singapore chính thức khai trương cơ sở đầu tiên tại Việt Nam

Thứ Tư, ngày 21/10/2020 10:00 AM (GMT+7)

Với mong muốn đem đến một chuẩn mực mới trong việc thăm khám và phẫu thuật khúc xạ tại Việt Nam, Trung tâm nhãn khoa Eagle Eye Centre (EEC) Việt Nam đã chính thức khai trương vào ngày 10/10/2020 tại trụ sở 355-365 Ngô Gia Tự, P.3, Q.10, TP.HCM.

Đây là trung tâm nhãn khoa tại Việt Nam sở hữu máy phẫu thuật khúc xạ hiện đại nhất thế giới - VisuMax phiên bản 2020 cùng 2 phương pháp tiên tiến nhất là Femtosecond LASIK và ReLEx SMILE.

Sự hợp tác hoàn hảo của chuẩn mực y tế Singapore và kinh nghiệm lâm sàng dày dặn của bác sĩ Việt Nam

Được thành lập từ năm 2006, Eagle Eye Centre Singapore được biết đến là một trung tâm nhãn khoa có thị phần phẫu thuật khúc xạ lớn nhất và được tín nhiệm nhất tại Singapore với mục tiêu đem đến dịch vụ chăm sóc mắt toàn diện, chuyên nghiệp và chất lượng cho mọi độ tuổi. Trong khi đó, Hệ thống Bệnh viện Mắt Sài Gòn là cơ sở y tế ngoài công lập hàng đầu ngành mắt tại Việt Nam với 16 năm phát triển, 13 Bệnh viện và đã phục vụ hơn 2.8 triệu khách hàng.

Qua nhiều lần gặp gỡ, hai bên tìm thấy nhiều điểm tương đồng về quy mô, tầm nhìn và những mục tiêu, sứ mệnh trong việc mang dịch vụ nhãn khoa chuyên nghiệp, toàn diện đến khách hàng, từ đó, thành lập Trung tâm nhãn khoa Eagle Eye Centre Việt Nam.

Trung tâm nhãn khoa Eagle Eye Centre tại Singapore chính thức khai trương cơ sở đầu tiên tại Việt Nam - 1

Lễ khai trương Trung tâm nhãn khoa Eagle Eye Centre Việt Nam tại Q.10, TP.HCM

Tại buổi khai trương vừa qua, bác sĩ Julian Theng – nhà sáng lập và Chủ tịch Hội đồng quản trị của Eagle Eye Centre Singapore cũng đã bày tỏ niềm hạnh phúc, vinh dự khi EEC Việt Nam chính thức được thành lập, đây cũng là minh chứng cho những thành quả nỗ lực trong hơn 14 năm qua của đội ngũ Singapore và hy vọng rằng Trung tâm nhãn khoa EEC Việt Nam sẽ tiếp nối những giá trị cũng như tầm nhìn của EEC Singapore trong việc trở thành lựa chọn hàng đầu của khách hàng đối với dịch vụ bảo vệ đôi mắt, luôn luôn đặt sự quan tâm chăm sóc với bệnh nhân và mục tiêu “bệnh nhân là trung tâm” lên hàng đầu.

Eagle Eye Centre Việt Nam mang đến công nghệ, máy móc hiện đại trên thế giới

EEC Việt Nam sở hữu Máy phẫu thuật khúc xạ hiện đại nhất thế giới - VisuMax phiên bản 2020 (Đức), đồng thời là cơ sở tiên phong cập nhật các công nghệ và kỹ thuật, mang đến hiệu quả phẫu thuật tật khúc xạ tối ưu cùng 2 phương pháp tiên tiến nhất là Femtosecond LASIK và ReLEx SMILE.

Trung tâm nhãn khoa Eagle Eye Centre tại Singapore chính thức khai trương cơ sở đầu tiên tại Việt Nam - 2

EEC Việt Nam được trang bị Máy phẫu thuật khúc xạ hiện đại nhất thế giới - VisuMax phiên bản 2020 (Đức)

Không những thế, EEC Việt Nam còn chính thức giới thiệu chính sách bảo hành kết quả phẫu thuật và miễn phí điều trị bổ sung trong vòng 3 năm. Đây cũng là chính sách bảo hành cao nhất thể hiện sự cam kết của trung tâm về chất lượng, sứ mệnh chăm sóc đôi mắt của khách hàng.

Trung tâm nhãn khoa Eagle Eye Centre tại Singapore chính thức khai trương cơ sở đầu tiên tại Việt Nam - 3

Trang bị hệ thống thiết bị và máy móc hiện đại

Ngoài ra, với “Zero Waiting Time” qua quy trình khám và hệ thống đặt lịch của EEC Việt Nam, khách hàng sẽ không mất bất kỳ thời gian chờ đợi nào, đồng thời tận hưởng sự thoải mái trong suốt quá trình điều trị gồm: Cung cấp thông tin chi tiết, giải đáp tận tình các thắc mắc của khách hàng trước, trong và sau điều trị; Đảm bảo không gian thoải mái, riêng tư và luôn luôn có mặt khi khách hàng cần người đồng hành, chia sẻ; Dịch vụ đón – đưa về tận nhà trong ngày phẫu thuật; Bác sĩ, điều dưỡng tiếp tục đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình phục hồi.

Trung tâm nhãn khoa Eagle Eye Centre tại Singapore chính thức khai trương cơ sở đầu tiên tại Việt Nam - 4

Khách hàng không phải chờ đợi khi thăm khám tại EEC Việt Nam

Với thông điệp “Tầm nhìn vô cực, uy lực Đại bàng”, EEC Việt Nam không chỉ là đơn vị đi đầu mang đến chuẩn mực mới trong ngành khúc xạ nhãn khoa Việt, mà còn là điểm đến uy tín cho mọi khách hàng trong hành trình bảo vệ và đem đến một thị lực hoàn hảo.

Nguồn: http://danviet.vn/trung-tam-nhan-khoa-eagle-eye-centre-tai-singapore-chinh-thuc-khai-truong-co-s...

(Dân Việt).