Trồng răng sứ cao cấp tại Nha Khoa Đông Nam với giá ưu đãi

Thứ Tư, ngày 14/11/2018 08:00 AM (GMT+7)

Sở hữu một hàm răng sứ sáng đẹp, đều màu đã không còn mà mơ ước. Hiện tại, Nha Khoa Đông Nam - một trong những Nha khoa bọc sứ thẩm mỹ tốt nhất hiện nay đang có chương trình trồng răng sứ cao cấp với giá cực hấp dẫn.

Trồng răng sứ cao cấp tại Nha Khoa Đông Nam với giá ưu đãi - 1

Quy trình trồng răng sứ cao cấp tại Nha Khoa Đông Nam   

Sự ra đời của răng sứ toàn sứ cao cấp HI-Zirconia là một bước ngoặc lớn trong kỹ thuật trồng răng sứ thẩm mỹ với nhiều ưu điểm vượt trội.

Trồng răng sứ cao cấp tại Nha Khoa Đông Nam với giá ưu đãi - 2

Quy trình trồng răng sứ thẩm mỹ tại Nha khoa Đông Nam gồm 3 bước:

Bước 1: Thăm khám, kiểm tra

Các chuyên gia trồng răng sứ thẩm mỹ tại Nha khoa Đông Nam sẽ tiến hành thăm khám tình trạng răng miệng thực tế, các khiếm khuyết của răng, chỉ định chụp film kiểm tra khi cần thiết. Từ đó, lập kế hoạch mài chỉnh tối ưu nhất cho từng răng.

Bước 2: Mài răng sứ

Các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê và mài răng răng cần bọc sứ theo tỷ lệ đã được tính toán từ trước. Thông thường, thao tác này chỉ tác động lên lớp men răng ở ngoài cùng, không làm ảnh hưởng đến tủy và nướu răng.

“Tỷ lệ mài răng nhiều hay ít sẽ được quyết định bởi cấu trúc răng khác nhau của mỗi người. Nểu răng mọc lệch quá nhiều cần phải chữa tủy mới định được hình dáng đều đặn thẩm mỹ bác sĩ sẽ trao đổi với bệnh nhân trước khi tiến hành thực hiện.” Bác sĩ Thanh, chuyên gia trồng răng thẩm mỹ tại Nha Khoa Đông Nam cho biết.

Sau đó ngay tại LAB Nha Khoa Đông Nam sẽ chế tạo răng sứ theo đúng kích thước, cung hàm của khách hàng.

Trồng răng sứ cao cấp tại Nha Khoa Đông Nam với giá ưu đãi - 3

Chế tác răng sứ ngay tại LAB Nha Khoa Đông Nam

Bước 3: Gắn răng sứ

Mão răng sứ được chế tạo dựa trên dấu hàm của bệnh nhân sẽ được gắn lên các răng tương ứng đã được mài. Đây cũng chính là bước cuối cùng của quy trình trồng răng sứ thẩm mỹ ở Nha khoa Đông Nam. Lúc này, bạn đã có một hàm răng đều, đẹp như mong đợi.

Trồng răng sứ cao cấp tại Nha Khoa Đông Nam với giá ưu đãi - 4

Gắn răng sứ hoàn tất điều chỉnh cho hàm răng ố vàng, hở khớp cắn

Chương trình ưu đãi răng sứ hấp dẫn tại Nha Khoa Đông Nam

Hiện tại, cả hai cơ sở của nha khoa Đông Nam đang có chương trình giảm giá 20% chi phí răng sứ toàn sứ cao cấp Hi-Zirconia. Giá gốc 6,000,000 đ/răng giảm còn 4,800,000đ/răng.

Ngoài ra, Nha khoa cũng hỗ trợ 100% chi phí thăm khám, tư vấn, chi phí chụp X-quang cho khách hàng. Nếu bạn có nhu cầu tẩy trắng răng sẽ được hỗ trợ giảm 50% chi phí thực hiện.

Để được áp dụng chương trình ưu đãi, các bạn đăng ký thông tin TẠI ĐÂY.

Nếu còn câu hỏi nào khác về trồng răng sứ thì hãy đến Nha Khoa Đông Nam để được thăm khám và tư vấn miễn phí hoặc liên hệ theo thông tin bên dưới:

NHA KHOA ĐÔNG NAM

Cơ sở 1: 411 Nguyễn Kiệm, P.9, Q. Phú Nhuận, TPHCM

Cơ sở 2: 614 - 616 Lê Hồng Phong, P.10, Q.10, TPHCM

Tổng đài: 1900.7141

Điện thoại: (028) 7.307.7141

Mobile: 0972.411.411

Email: nhakhoadongnam@gmail.com

Website: www.nhakhoadongnam.com

(Khám Phá).