Thanh Hương Plus - "Cứu tinh" của bệnh nhân hôi miệng

Chỉ những ai không may bị chứng hôi miệng mới thấu hiểu được những nỗi khổ, sự tự ti, thậm chí là nỗi ám ảnh trong cuộc sống hằng ngày. Chưa hết, nó còn gây nhiều khó chịu và phiền toái cho những người xung quanh. Càng mệt mỏi hơn khi người bệnh cứ loay hoay để tìm kiếm một giải pháp điều trị hiệu quả.

Hôi miệng – nỗi ám ảnh trong giao tiếp hàng ngày

“Tôi không dám giao tiếp nhiều và thật sự thấy ái ngại với hơi thở của mình. Tôi cũng lo sợ mùi hơi thở gây khó chịu cho những người tiếp xúc với tôi, nhất là bạn bè, đồng nghiệp và cả đối tác. Tôi đang có thai nên thú thật rất lo lắng khi chọn sản phẩm điều trị” - chị Khánh Hà (Hà Nội) trút hết tâm sự khi kể về bệnh của mình khi bỗng dưng bị hôi miệng trong thời gian mang thai.

Còn với trường hợp của anh Hoàng Luân (Bà Rịa – Vũng Tàu), anh buồn bã kể lại chuyện của mình: “Đàn ông mà, thật xấu hổ khi bị bệnh này. Chẳng dám đi chơi hay giao lưu với bạn bè nhiều. Bạn bè có đứa còn trêu giới tính của tôi vì chỉ ru rú ở nhà. May mà tôi luôn có bạn gái hiểu và đồng hành cùng tôi trong hành trình điều trị bệnh”.

Không chỉ người bệnh khổ, những người xung quanh cũng không cảm thấy tốt hơn. Chia sẻ khi đưa con gái đi khám, chị Hồng Loan (TP.HCM) cho biết: “Con gái đang tuổi dậy thì, thế mà mắc bệnh này. Nó tự ti, bạn bè cũng ngại tiếp xúc. Nói thật nhiều lúc tôi cũng khó chịu vì mùi hôi đó, nhưng vì là con nên mình có thể bỏ qua nhưng còn bạn bè thì... Tôi cũng đã thử đủ cách rồi mà chưa có hiệu quả. Thương con lắm”.

Thanh Hương Plus - "Cứu tinh" của bệnh nhân hôi miệng - 1

Không chỉ gây tự ti, lo lắng cho “khổ chủ”, hôi miệng còn gây nhiều khó chịu, phiền toái cho người xung quanh

Giải pháp điều trị hôi miệng bằng thảo dược

Những nỗi lo lắng, trăn trở của bệnh nhân dường như thấm vào từng suy nghĩ và trở thành nỗi trăn trở của Thầy thuốc Thanh Tuấn - công ty Đông y Thanh Tuấn. Chính vì vậy, ông đã dành nhiều thời gian và tâm huyết trong suốt 15 năm để nghiên cứu và bào chế sản phẩm Đông y nhằm giúp bệnh nhân tìm lại hơi thở thơm mát, sự tự tin và niềm yêu đời, yêu cuộc sống.

Đáp lại sự ấp ủ đó, đứa con tinh thần và là sự mong chờ bấy lâu đã ra đời vào đầu tháng 7/2017 – Thanh Hương Plus - sản phẩm Đông y chuyên biệt dành cho bệnh nhân hôi miệng. Đây là sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ Đông y với thành phần chính hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên gồm 5 vị: Thanh đại, cỏ mực, hương nhu, bạc hà, hoắc hương.

Thanh Hương Plus - "Cứu tinh" của bệnh nhân hôi miệng - 2

Thanh Hương Plus – Giải pháp chuyên biệt cho bệnh nhân hôi miệng

Là kết quả tâm huyết sau một thời gian dài nghiên cứu, sản phẩm với những công dụng vượt trội giúp cân bằng độ pH trong khoang miệng, làm thơm miệng và tạo hơi thở thơm sạch. Không chỉ vậy, Thanh Hương Plus giúp khử khuẩn, kháng khuẩn miệng, ngăn ngừa hiệu quả mùi hôi trong khoang miệng, duy trì hơi thở tươi mát cả ngày… Sản phẩm không chỉ thích hợp với người bị hôi miệng và các bệnh về răng miệng, những người bị thực hiện các phục hình, chỉnh răng khiến hơi thở có mùi.

“Thanh Hương Plus là nước súc miệng thảo dược đặc biệt từ thiên nhiên, không chứa cồn, an toàn và hiệu quả cho người sử dụng. Đây là một giải pháp an toàn và hiệu quả được nghiên cứu để phù hợp với nhiều đối tượng kể cả phụ nữ có thai và trẻ em, mang lại hơi thở tự tin cho người sử dụng” - thầy thuốc Thanh Tuấn cho biết.

Thanh Hương Plus - "Cứu tinh" của bệnh nhân hôi miệng - 3

Bằng uy tín thương hiệu và chất lượng sản phẩm, Đông Y Thanh Tuấn luôn thu hút sự quan tâm của bệnh nhân và khách hàng

Chị Khánh Hà là một trong những khách hàng đầu tiên được sử dụng sản phẩm, chị chia sẻ sau 2 tuần sử dụng sản phẩm: “May mắn trong lần tham gia Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Y dược lần thứ 23 tại Hà Nội, tôi được biết đến Đông y Thanh Tuấn. Lần đó, tuy không bị hôi miệng nhưng tôi cũng thử thăm khám và đo nồng độ hơi thở miễn phí. Nên khi mắc bệnh tôi nhớ ngay đến Đông y Thanh Tuấn và rất an tâm sử dụng sản phẩm. Hiện tại tôi thấy hơi thở khá hơn. Cùng với tinh thần thoải mái, tôi nghĩ mình đang dần tìm lại hơi thở tự tin”.

Thanh Hương Plus - "Cứu tinh" của bệnh nhân hôi miệng - 4

Thầy thuốc Thanh Tuấn thăm khám và tư vấn cho bệnh nhân hôi miệng

Bạn đang quan tâm và muốn tìm hiểu thêm về sản phẩm Thanh Hương Plus, có thể truy cập website www.ThanhHuongTan.com hoặc nhấc ngay điện thoại gọi đến tổng đài Đông y Thanh Tuấn 02543 921 527.

Mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp ngay. Bạn sẽ nhanh chóng tìm ra giải pháp điều trị hôi miệng cho chính bạn hoặc người thân trong gia đình.

Chia sẻ
(Theo Khám phá).
Báo lỗi nội dung