Thành công sau 4 năm miệt mài tìm cách ổn định huyết áp của cụ ông U70

“Nhiều năm về trước tôi bị cao huyết áp, có những lúc huyết áp lên đến 180/120mmHg. Người lúc nào cũng mệt mỏi, chân tay bủn rủn, đầu óc choáng váng như người say sóng, không thiết tha làm việc gì. Tôi cũng chẳng còn nhớ mình đã uống bao nhiêu loại thuốc tây, đổi qua bao nhiêu dạng thuốc. Cứ ngỡ cả đời phải dùng thuốc tây, sống chung với lũ, nhưng thật may mắn khi tôi đã biết đến cách hay này…”.

Người mệt rũ rượi, chao đảo như say sóng vì cao huyết áp

Ông Trần Văn Mích (Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh) bị huyết áp cao đã được 4 năm. Mặc dù thường xuyên ra vào bệnh viện để điều trị nhưng huyết áp của ông vẫn chưa ổn định. Có những lần huyết áp tăng vọt đến 180/120mmHg, nhưng có khi lại tụt xuống rất thấp, đến máy cũng không đo được.

Ông Mích nhớ lại: “Huyết áp thất thường nên suốt 4 năm qua tôi cứ phải ra vào bệnh viện như cơm bữa. Đợt nào nhanh thì 1 tháng sẽ được ra viện, còn lâu thì cứ phải ở trong đó tận 2-3 tháng liền. Uống biết bao nhiêu là loại, rồi mỗi lần nhập viện tôi lại được đổi sang loại khác. Nhiều lúc nghĩ mà ngán ngẩm lắm, đáng nhẽ ở tuổi này là được nghỉ ngơi vui chơi bên con cháu, vậy mà cứ dăm bữa nửa tháng tôi lại phải vào viện vì huyết áp cao.

Ngay sau khi uống thuốc tây thì huyết áp có giảm, nhưng rời ra là lại tăng vù vù. Vì thế mà tôi không dám bỏ, ngày nào cũng 3-4 loại thuốc, nhưng uống xong thì người mệt lắm, đầu đau như búa bổ, mồm miệng đắng ngắt, không muốn ăn gì hết. Sáng sáng tôi rất hay bị ho, mà mỗi lần ho thì như rút ruột rút gan vậy, vô cùng khó chịu. Lúc đi lại người cứ chao đảo như say sóng, đi ngủ mà vẫn có cảm giác chòng chành, mỗi đêm phải tỉnh dậy mấy lần”.

Thành công sau 4 năm miệt mài tìm cách ổn định huyết áp của cụ ông U70 - 1

Bị cao huyết áp liên tục khiến ông Mích cảm thấy mệt mỏi rã rời

Có lẽ chỉ những ai cùng hoàn cảnh cao huyết áp giống ông Mích, mới hiểu được cảm giác của ông Mích khi đó mệt mỏi, chán trường đến như nào

Không còn mệt mỏi, huyết áp ổn định nhờ may mắn tìm được cách hay giúp cải thiện bệnh

Cứ ngỡ mình phải làm bạn với thuốc tây cả đời, nhưng rồi chính ông Mích cũng không ngờ có ngày huyết áp ổn định khi vô tình đọc báo.

“Tôi hay lên mạng đọc báo để xem cách chữa huyết áp cao, thấy cách nào hay, sản phẩm nào tốt cũng tìm đọc bằng được. Tình cờ biết đến Định Áp Vương, thấy sản phẩm này có thành phần chính là cao cần tây dùng cho người cao huyết áp rất tốt, nhiều người dùng đã ổn định huyết áp. Thấy vậy cũng yên tâm nên quyết định đặt mua dùng thử.

Thời gian đầu tôi vẫn duy trì dùng thuốc tây kết hợp cùng Định Áp Vương thì không hề thấy mệt mà còn thấy người khỏe ra, ăn được, ngủ ngon. Đi lại bình thường, chẳng còn cảm giác chao đảo say sóng như trước nữa, leo cầu thang dễ dàng. Huyết áp bình thường là 120/80 mmHg, vậy mà có lúc lao động tương đối quá sức nhưng đo huyết áp thì thấy chỉ số 130/80-90 mmHg, với tôi như vậy là quá đẹp rồi. Thấy huyết áp ổn định tôi cũng mạnh dạn giảm dần thuốc tây, bây giờ thì chỉ dùng Định Áp Vương thì sức khỏe vẫn rất tốt”.

Thành công sau 4 năm miệt mài tìm cách ổn định huyết áp của cụ ông U70 - 2

Huyết áp ổn định, ông Mích trở về cuộc sống sinh hoạt bình thường

Định Áp Vương là sản phẩm giúp hỗ trợ giảm và ổn định huyết áp. Định Áp Vương có thành phần chính là cao cần tây được rất nhiều nghiên cứu chứng minh về tác dụng giảm huyết áp. Cụ thể một nghiên cứu tại Iran năm 2013 cho thấy, cần tây giúp giảm huyết áp, lợi tiểu, giãn mạch, giảm huyết áp. Đồng thời cần tây còn giúp giảm lipid máu, chống oxy hóa, chống viêm, ngăn ngừa xơ vữa mạch máu. Bên cạnh đó, sản phẩm còn là sự kết hợp của các thành phần thảo dược khác: Cao lá dâu tằm, cao hoàng bá, cao tỏi, nattokinase giúp tác động toàn diện lên đa cơ chế giúp ổn định huyết áp an toàn, hiệu quả.

Thành công sau 4 năm miệt mài tìm cách ổn định huyết áp của cụ ông U70 - 3

Định Áp Vương giúp giảm và ổn định huyết áp an toàn, hiệu quả

Theo khảo sát của Tạp chí Kinh tế vào năm 2021 cho thấy, có đến 92.8% người dùng Định Áp Vương đã giảm và ổn định huyết áp. Cải thiện đáng kể các triệu chứng đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, đánh trống ngực, khó thở… Định Áp Vương được nhiều chuyên gia đầu ngành đánh giá cao và người dùng tin tưởng sử dụng nhiều năm qua.

Hy vọng qua câu chuyện người thật việc thật của ông Mích sẽ lan tỏa đến nhiều người cao huyết áp. Từ đó giúp người bệnh có niềm tin trong quá trình cải thiện và ổn định huyết áp của bản thân. Nếu bạn đang gặp phải tình trạng cao huyết áp, huyết áp không ổn định, lên xuống thất thường, hãy vui lòng gọi đến hotline 0917185170 để được chuyên gia tư vấn tận tình và chi tiết nhất!

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/thanh-cong-sau-4-nam-miet-mai-tim-cach-on-inh-huyet-ap-cua-cu-ong-u70...

Chia sẻ
Theo Lan Khuê (Người đưa tin).
Báo lỗi nội dung