Sử dụng thảo dược giúp bảo vệ và cải thiện chức năng thận - Xu hướng mới trong cải thiện suy thận

Thứ Ba, ngày 22/06/2021 08:00 AM (GMT+7)

Khi suy thận tiến triển đến giai đoạn 3, chức năng của thận đã bị suy giảm đáng kể và dễ dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm, khiến sức khỏe người bệnh giảm sút. Hiện nay, để cải thiện bệnh, ngăn ngừa tiến triển, nhiều người có xu hướng sử dụng sản phẩm thảo dược chứa thành phần chính là cây dành dành.

Suy thận độ 3 là như thế nào?

Thận đảm nhiệm nhiều chức năng quan trọng của cơ thể như: lọc máu và chất thải, cân bằng điện giải, điều hòa huyết áp cũng như sản xuất một số hormone. Suy thận là tình trạng thận bị tổn thương, dẫn đến việc không thể thực hiện các nhiệm vụ vốn có.

Sử dụng thảo dược giúp bảo vệ và cải thiện chức năng thận - Xu hướng mới trong cải thiện suy thận - 1

Suy thận độ 3 là giai đoạn bệnh có những tổn thương nghiêm trọng

Theo phân tích của Tổ chức Thận học Hoa Kỳ (NKF), bệnh suy thận được chia làm 5 giai đoạn từ 1 (nhẹ nhất) – 5 (nặng nhất). Trong đó, suy thận độ 3 chính là giai đoạn mà tình trạng bệnh bắt đầu chuyển biến nặng nề, thận có dấu hiệu tổn thương nghiêm trọng hơn. Lúc này, chức năng thận đã giảm 70 – 80% so với bình thường, tốc độ lọc cầu thận chỉ còn khoảng 30 – 59 ml/phút.

>>> Xem thêm: Cách hạ chỉ số creatinin hiệu quả cho người suy thận tại đây

Suy thận độ 3 có nguy hiểm không?

Suy thận độ 3 là giai đoạn nguy hiểm. Nếu không chú ý trong chữa trị và kiểm soát thì tình trạng bệnh có thể nghiêm trọng hơn, dẫn tới mất hoàn toàn chức năng thận.

Ở giai đoạn này, người mắc có nhiều nguy cơ gặp phải các biến chứng như: Tăng huyết áp, thiếu máu, loãng xương, bệnh tim mạch, rối loạn điện giải, suy giảm chức năng não bộ,… không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe, tinh thần mà còn gây tốn kém tiền bạc, hao hụt kinh tế gia đình. Khi chức năng thận suy giảm, chất thải có thể tích tụ trong máu, gây ra tình trạng “nhiễm độc niệu”. Nếu người mắc không tuân thủ theo sự hướng dẫn chuyên khoa, rất có thể bệnh sẽ tiến triển nặng và phương án cuối cùng là phải chạy thận, lọc máu hoặc ghép thận để duy trì sự sống.

Sử dụng sản phẩm chiết xuất từ thảo dược chứa thành phần chính từ cây dành dành - Giải pháp giúp bảo vệ và cải thiện chức năng thận

Nguyên nhân sâu xa gây suy thận là do sự suy giảm dinh dưỡng, năng lượng ở các tế bào thận. Chính vì thế, để kiểm soát suy thận hiệu quả, ngăn ngừa tiến triển nhanh và giảm nguy cơ phải chạy thận thì cần phải tác động trực tiếp vào nguyên nhân “gốc rễ" này. Tuy nhiên, các phương pháp cải thiện suy thận hiện nay chỉ giúp cải thiện triệu chứng (phần ngọn) chứ không tác động vào nguyên nhân sâu xa (phần gốc). Do vậy, bệnh có xu hướng tiến triển nhanh sang giai đoạn cuối, người mắc phải nhận chỉ định chạy thận, ghép thận. 

Trước bất cập đó, nhiều người có xu hướng sử dụng sản phẩm có chiết xuất từ thảo dược để cải thiện bệnh suy thận đó là thực phẩm bảo vệ sức khỏe có thành phần chính chiết xuất từ cây dành dành ra đời lâu năm trên thị trường, sản xuất bởi công ty uy tín, thành phần đã được nghiên cứu kỹ lưỡng, giới thiệu tại các hội thảo khoa học, nhận nhiều giải thưởng danh giá.

Sử dụng thảo dược giúp bảo vệ và cải thiện chức năng thận - Xu hướng mới trong cải thiện suy thận - 2

Dành dành rất tốt với bệnh suy thận

Trong chương trình “Tư vấn sức khỏe”, khi nói về thành phần chính dành dành, PGS.TS Trần Đình Ngạn - Nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện 103 cho biết: “Trong dân gian có nhiều vị thuốc rất tốt cho thận, tiêu biểu như cây dành dành - thảo dược này được nghiên cứu năm 2017 chứng minh có tác dụng bảo vệ thận, ức chế quá trình dịch chuyển biểu mô, trung mô. Do vậy ức chế quá trình xơ hóa thận, chống lại sự mất chức năng của thận, từ đó ngăn ngừa suy thận tiến triển”.

Theo đông y, cành và lá cây dành dành có vị đắng chát, tính hàn, thường dùng để chữa các bệnh liên quan đến thận, suy giảm chức năng thận, điều hòa huyết áp, tăng cường hệ miễn dịch ở thận cũng như lưu thông máu.

Sản phẩm còn là sự kết hợp của nhiều thảo dược quý khác, đem đến tác dụng 3 trong 1: Giúp bảo vệ và cải thiện chức năng thận và làm chậm diễn tiến suy thận, giúp làm giảm nhu cầu phải lọc máu ở người bị suy thận, hỗ trợ làm giảm triệu chứng và biến chứng suy thận.

Sản phẩm không gây tác dụng phụ và có thể dùng kết hợp với các phương pháp điều trị khác. Đặc biệt, theo khảo sát mới nhất của Tạp chí Kinh tế Việt Nam năm 2021, tỷ lệ hài lòng khi sử dụng sản phẩm Ích Thận Vương chứa thành phần chính chiết xuất từ cây dành dành rất cao, lên tới 92,9%.

Trên thực tế, đã có rất nhiều người đã tin tưởng sử dụng sản phẩm cho hiệu quả tốt. Điển hình là trường hợp cải thiện suy thận độ 3 của bà Nguyễn Thị Bật. Xem chi tiết chia sẻ của bà tại đây.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe viên nén Ích Thận Vương – Sản phẩm cho người bị suy thận, chạy thận

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ích Thận Vương là sự kết hợp giữa các thảo dược quý như: Dành dành, đan sâm, hoàng kỳ, linh chi đỏ, trầm hương, bạch phục linh, râu mèo, mã đề, Coenzyme Q10, L-carnitine. Sản phẩm có tác dụng: Tăng cường chống oxy hóa, lợi tiểu, giúp bảo vệ thận. Hỗ trợ kiểm soát các triệu chứng và biến chứng của suy thận như: Phù, đi tiểu thường xuyên, tăng creatinin huyết hoặc protein niệu.

Sử dụng thảo dược giúp bảo vệ và cải thiện chức năng thận - Xu hướng mới trong cải thiện suy thận - 3

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ích Thận Vương

Nhãn hàng Ích Thận Vương đang triển khai chương trình:

- Mua 6 tặng 1: Khi mua 6 hộp Ích Thận Vương 30 viên, tặng 1 hộp 30 viên.

- Mua 1 tặng 1: Khi mua 1 hộp Ích Thận Vương 180 viên, tặng 1 hộp 30 viên.

Nhằm khẳng định chất lượng sản phẩm, nhãn hàng Ích Thận Vương tự tin cam kết hoàn lại 100% tiền nếu sử dụng không hiệu quả. Hãy đăng ký để tham gia chương trình!

Sản phẩm được tiếp thị bởi Công ty TNHH Dược phẩm Á Âu.

Địa chỉ: 171 Chùa Láng - Phường Láng Thượng - Quận Đống Đa - Hà Nội

ĐT: 024.38461530 - 028.62647169

*Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Để tìm hiểu sản phẩm mà bà Bật đã dùng hiệu quả, mời bạn xem tại đây

Nguồn: http://danviet.vn/su-dung-thao-duoc-giup-bao-ve-va-cai-thien-chuc-nang-than-xu-huong-moi-trong-c...

Theo Linh Ngọc (Dân Việt).
Báo lỗi nội dung