Star Danapha - giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện cho gia đình trong mùa đông

Thứ Tư, ngày 08/12/2021 08:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Star Danapha là một trong những thương hiệu mới của công ty cổ phần Dược Danapha với gần 60 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất dược phẩm. Tuy mới ra mắt chưa lâu nhưng các sản phẩm của Star Danapha đã nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường cũng như sự tin tưởng của đông đảo người tiêu dùng bởi sự đa dạng về sản phẩm và chất lượng vượt trội.

Star Danapha - Chất lượng vượt trội, vươn tầm thế giới

Công ty cổ phần Dược Danapha được thành lập vào năm 1965. Trong suốt gần 60 năm hoạt động, Danapha luôn nỗ lực cống hiến vì sức khỏe cộng đồng và những giá trị nhân văn cao đẹp. Công ty đã khẳng định được vị thế và ghi tên trong những doanh nghiệp dược lớn mạnh tại Việt Nam bằng hàng loạt các giải thưởng như: Ngôi sao thuốc Việt, Top 10 doanh nghiệp dược uy tín, Huân chương lao động hạng nhất, Thương hiệu quốc gia 2020, …

Bên cạnh việc chiếm lĩnh thị trường trong nước, Danapha còn là một trong số ít các doanh nghiệp dược Việt Nam được đánh giá cao tại thị trường nước ngoài. Rất nhiều sản phẩm của Danapha đã được xuất khẩu sang châu Âu và được thị trường đón nhận, đặc biệt là Nga và các nước SNG, trong đó phải kể tới các sản phẩm cao, dầu, đông dược… Trên đà phát triển ấy, sau nhiều năm xuất khẩu đa dạng các sản phẩm sang thị trường nước ngoài, Danapha đã đầu tư, hợp tác với tập đoàn DS Group để tiếp nhận chuyển giao công nghệ từ châu Âu, ứng dụng vào quy trình sản xuất và cho ra đời các sản phẩm, thương hiệu mới với chất lượng vượt trội, trong đó phải kể đến các sản phẩm của Star Danapha.

Star Danapha - giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện cho gia đình trong mùa đông - 1

Ngày 30/10/2021 Danapha khởi công xây dựng “Nhà máy sản xuất dược phẩm và trung tâm nghiên cứu phát triển công nghệ cao”, khẳng định tôn chỉ hoạt động xuyên suốt và sứ mệnh của công ty là chăm sóc sức khỏe cộng đồng bằng những sản phẩm ứng dụng công nghệ cao cho chất lượng vượt trội và hiệu quả hỗ trợ điều trị vượt bậc.

Star Danapha được phát triển dựa trên các công thức nghiên cứu, bào chế lâu đời từ chính các sản phẩm đã xuất khẩu sang châu Âu - được chứng minh về chất lượng và đảm bảo các tiêu chuẩn xuất khẩu khắt khe, kết hợp với công nghệ chuyển giao mới đảm bảo định hướng “Chất lượng vượt trội - vươn tầm thế giới”.

Star Danapha: Giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện cho gia đình trong mùa đông

Star Danapha với logo là hình ảnh ngôi sao 5 cánh, 5 màu sắc rực rỡ, tươi mới, thể hiện cho sự kết hợp giữa truyền thống, hiện đại, đồng thời cũng thể hiện rõ cho thông điệp “Star Danapha là thương hiệu chăm sóc, bảo vệ sức khỏe một cách toàn diện”. Bằng hệ thống sản phẩm chất lượng, đa dạng với nhiều loại, nhiều công dụng khác nhau, phù hợp với nhiều độ tuổi từ các sản phẩm thuốc, thiết bị y tế, mỹ phẩm... dành cho người lớn tuổi, người trưởng thành hay trẻ nhỏ… như cao nóng, dầu xoa, ống hít, xịt vệ sinh mũi họng… Star Danapha đã sớm chinh phục được người tiêu dùng, trở thành bộ sản phẩm mà mỗi gia đình nên sở hữu, đặc biệt trong mùa đông này.

Star Danapha - giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện cho gia đình trong mùa đông - 2

Giữ ấm cơ thể bằng các sản phẩm cao nóng, dầu xoa

Sản phẩm cao nóng và dầu xoa Star Danapha sử dụng công thức bào chế độc đáo, lâu đời của sản phẩm cao dầu của Danapha đã xuất khẩu sang thị trường châu Âu từ nhiều năm nay. Với thành thần là hỗn hợp các tinh dầu tốt cho sức khỏe như bạc hà, quế, đinh hương… sản phẩm giúp giữ ấm cơ thể một cách hiệu quả đồng thời có thể dùng được trong các trường hợp như: nhức đầu, sổ mũi, hắt hơi, đau bụng, say tàu xe, côn trùng cắn…

Vệ sinh mũi họng bằng các dung dịch xịt mũi

Star Danapha có 3 sản phẩm xịt vệ sinh mũi dành riêng cho từng độ tuổi, với thành phần nước muối biển được nhập khẩu từ New Zealand, được đóng gói dưới dạng các chai xịt phun sương giúp dung dịch đi sâu vào hốc mũi, tăng khả năng làm sạch, hỗ trợ ngăn ngừa và làm giảm các triệu chứng viêm đường hô hấp. Khác với các sản phẩm trên thị trường, xịt mũi Sea Salt của Star Danapha còn bổ sung tinh dầu bạc hà, tinh dầu khuynh diệp để tăng khả năng kháng viêm và giúp nhanh chóng thông thoáng đường thở. 

Star Danapha - giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện cho gia đình trong mùa đông - 3

Với sự đa dạng về sản phẩm, chất lượng vượt trội, phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau, Star Danapha được kỳ vọng mang tới “luồng gió mới” trong lĩnh vực chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình.

Nguồn: http://danviet.vn/star-danapha-giai-phap-cham-soc-suc-khoe-toan-dien-cho-gia-dinh-trong-mua-dong...

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung