Quý ông lấy lại phong độ, cả nhà đều vui!

Thứ Sáu, ngày 04/01/2019 17:57 PM (GMT+7)

Những câu chuyện dưới đây chứng tỏ phong độ của quý ông ảnh hưởng lớn tới hạnh phúc gia đình.

Câu chuyện 1

Chị Lê Thu Huyền (Đống Đa, Hà Nội) - 35 tuổi, nhân viên ngân hàng

Chồng tôi là kỹ sư xây dựng. Do áp lực công việc, nên ông xã tôi gặp phải tình trạng yếu sinh lý, thời gian quan hệ chưa đầy 5 phút. Ban đầu, chúng tôi nghĩ đây là vấn đề đơn giản, thuộc vấn đề tâm lý, nên chỉ vài bữa nữa là khỏi thôi. Tuy nhiên, thực tế hoàn toàn ngược lại.

Dù tôi tẩm bổ cho chồng tôi thế nào, dùng rất nhiều bài thuốc tự nhiên như nhân sâm, gừng, cá chạch, và anh cũng đã giảm bớt cường độ công việc lại. Nhưng tình trạng quan hệ vẫn không cải thiện được là bao. Tôi khuyên chồng tôi đi khám, nhưng anh xấu hổ, bảo rằng đợi một thời gian nữa xem có cải thiện được gì không. Tôi hiểu anh từ chối là do lòng tự trọng của đàn ông. Chúng tôi sử dụng nhiều loại thuốc, cả Đông Y lẫn Tây Y, tìm đến nhiều thầy lang nổi tiếng. Nhưng đổ sông đổ biển hết.

Quý ông lấy lại phong độ, cả nhà đều vui! - 1

Ảnh minh họa

Nhưng sau 1 tháng sử dụng Mãnh Lực Khang, tình trạng của chồng tôi đã tiến triển đáng kể. Sức khỏe của anh đã được cải thiện, không còn đau nhức xương khớp, thời gian quan hệ cũng kéo dài hơn, không còn những lần bỏ cuộc giữa chừng nữa. Và sau 3 tháng kiên trì sử dụng, chồng tôi không còn lo ngại về tình trạng xuất tinh sớm nữa.

Tôi hi vọng câu chuyện của vợ chồng tôi sẽ giúp ích cho nhiều cặp vợ chồng khác cùng chung cảnh ngộ.

>>> Tham khảo thông tin về Mãnh Lực Khang

Câu chuyện 2

Anh Hoàng Minh Lâm (An Lão, Hải Phòng) - 40 tuổi, kỹ sư xây dựng

Nửa năm trước, bỗng nhiên dương vật của tôi chỉ cương cứng chưa đầy 10 phút. Nhưng may mắn thay, tôi đã tìm được cách khắc phục tình trạng nhạy cảm này. Anh họ tôi là bác sĩ chuyên khoa sinh lý. Anh kê cho tôi một bài thuốc bắc, nhưng thuốc rất khó uống, thời gian sắc lại rất lâu. Bởi công việc của tôi rất bận rộn nên trong 2 tuần đầu, tôi chỉ uống được 3 ngày, đương nhiên chẳng thu về kết quả gì cả. Tôi tâm sự với anh, xem còn cách nào khác không.

Quý ông lấy lại phong độ, cả nhà đều vui! - 2

Ảnh minh họa

Anh đưa cho tôi lọ Mãnh Lực Khang này. Thành phần được bào chế hoàn toàn từ tự nhiên lại quý hiếm, như Hồng sâm, Dâm dương hoắc, Ba kích, Bá bệnh, Nhục thung dung…, giúp bồi bổ thận và ngũ tạng cực kỳ hiệu quả. Ngày nào cũng 2 viên sáng tối, sau 3 tháng tình trạng của tôi tốt hơn hẳn. Vài người bạn của tôi cũng gặp tình trạng tương tự, uống vào và cũng thu được kết quả như tôi.

Câu chuyện 3

Ông Nguyễn Mạnh Hải (Quỳnh Lưu, Nghệ An) - 70 tuổi, hưu trí

Con trai út của tôi, lập gia đình đã được 6 năm, nhưng mãi mà chưa có con. Cả nhà tôi ai nấy cũng lo lắng lắm. Chạy đủ phương, uống đủ thuốc mà chẳng có tin mừng. Vợ chồng tôi có tuổi cả rồi. Chỉ mong con cái yên bề gia thất, hạnh phúc trọn vẹn, con bồng cháu bế mà thôi.

Tình cờ, một lần được ông bạn thân là bác sĩ trên Hà Nội về chơi. Biết chuyện phiền lòng của nhà tôi, anh mới tặng cho con trai tôi một lọ Mãnh Lực Khang và hướng dẫn rất chi tiết. Mỗi ngày 2 lần sáng tối, mỗi lần 1 viên. Sau 3 tháng, khi đi khám lại, bác sĩ báo tin mừng, hàm lượng testosterone được cải thiện đáng kể, số lượng và chất lượng tinh trùng gia tăng. 2 tháng sau, gia đình chúng tôi đón tin mừng, con dâu tôi có bầu.

Quý ông lấy lại phong độ, cả nhà đều vui! - 3

Ảnh minh họa

Giờ gia đình tôi đã có thêm thành viên mới rồi. Một cháu trai kháu khỉnh. Cháu tên là Nguyễn Khải Nguyên, chào đời ngày 10/12/2018, nặng 4kg. Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến công ty dược phẩm đã bào chế ra sản phẩm này. Chỉ tiếc là Mãnh Lực Khang không có ở Nghệ An, nên việc mua sản phẩm gặp khá nhiều khó khăn. Bởi chúng tôi không quen đặt hàng trên mạng, lại ở quê, không có số nhà nên người vận chuyển rất khó khăn mới tìm ra nhà chúng tôi.

Quý ông lấy lại phong độ, cả nhà đều vui! - 4

Tìm hiểu thêm về sản phẩm tại đây

Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

(Khám Phá).