Phòng khám đa khoa Đại Đông mô hình y tế chất lượng cao

Thứ Năm, ngày 14/03/2019 12:00 PM (GMT+7)

Để tiện lợi trong việc chăm sóc sức khỏe, người dân thành phố thường tìm đến những cơ sở y tế tư nhân vừa tiết kiệm thời gian vừa được phục vụ tốt nhất. Phòng khám đa khoa Đại Đông là một ví dụ điển hình về mô hình y tế hiện đại, đem lại chất lượng phục vụ và hiệu quả chữa bệnh.

Phòng khám đa khoa Đại Đông mô hình y tế chất lượng cao - 1

Phòng khám đa khoa Đại Đông là mô hình y tế chất lượng cao

Bác sĩ chuyên khoa giỏi

Phòng khám đa khoa Đại Đông sở hữu đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa đầu ngành giỏi ở các khoa: nam khoa, phụ sản khoa, bệnh truyền nhiễm qua đường tình dục, bệnh hậu môn – trực tràng và chuyên khoa tai mũi họng.

Bên cạnh việc khám chữa bệnh theo đúng chuyên môn, người bệnh sẽ được các y bác sĩ hướng dẫn cách phòng và trị bệnh tại nhà tận tình để đem lại hiệu quả chữa trị cao nhất.Ngoài ra, với mô hình khám chữa 1 bác sĩ 1 bệnh nhân, phòng khám đảm bảo cho người bệnh có không gian khám chữa bệnh riêng tư, không lo ngại về việc chia sẻ những thông tin cá nhân cũng như về tình hình bệnh lý với bác sĩ.

Phòng khám đa khoa Đại Đông mô hình y tế chất lượng cao - 2

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tại phòng khám đa khoa Đại Đông

Đầy đủ trang thiết bị y tế

Là mô hình y tế hiện đại, phòng khám đa khoa Đại Đông không thể thiếu những thiết bị y tế chuyên dụng đáp ứng đầy đủ nhu cầu khám chữa bệnh cho các khoa, được nhập ngoại đạt chuẩn quốc tế và được bảo trì định kỳ theo quy định.

Phòng khám tuân thủ nghiêm ngặt quy định khử trùng tạo cho người bệnh không gian thoáng rộng, trong lành, đặc biệt không lo ngại tình trạng nhiễm tạp khuẩn.

Khám chữa bệnh với thời gian linh hoạt

Phòng khám đa khoa Đại Đông là lựa chọn tốt nhất cho mọi người kể cả những người thường xuyên bận rộn với công việc nhờ vào thời gian khám chữa bệnh linh hoạt:

Phòng khám đa khoa Đại Đông mô hình y tế chất lượng cao - 3

Thời gian khám chữa bệnh linh hoạt tại phòng khám đa khoa Đại Đông

+ Mở cửa từ 8h – 20h tất cả các ngày trong tuần.

+ Người bệnh có thể đăng ký đặt lịch khám online để chủ động thời gian và sắp xếp công việc hợp lý theo nhu cầu.

Ngoài ra, bất cứ khi nào có vấn đề về sức khỏe cần được tư vấn, người bệnh có thể liên hệ với chuyên của phòng khám qua bảng tư vấn online hoặc qua số điện thoại Hotline (028 3592 1238) để được giải đáp nhanh chóng (tư vấn 24/7).

Chi phí khám chữa bệnh hợp lý

Khi khám chữa bệnh tại phòng khám đa khoa Đại Đông, người bệnh không cần lo lắng về các khoảng phí, tất cả đều được niêm yết công khai theo quy định. Chi phí phù hợp với hiệu quả chữa trị mà phòng khám mang lại.

Quy trình đăng ký khám chữa bệnh đơn giản

Người bệnh được hướng dẫn tận tình từ khi đăng ký khám bệnh, đội ngũ nhân viên tiếp tân luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp khi người bệnh có thắc mắc.

Phòng khám đa khoa Đại Đông mô hình y tế chất lượng cao - 4

Phòng khám đa khoa Đại Đông có đầy đủ trang thiết bị y tế hiện đại

Để chủ động trong việc quản lý thời gian và sắp xếp công việc cá nhân, đồng thời được chăm sóc sức khỏe trong môi trường y tế chất lượng, phòng khám đa khoa Đại Đông chính là lựa chọn tốt nhất dành cho người bệnh.

Để liên hệ với các chuyên gia của phòng khám, người bệnh có thể:

- Trực tiếp đến phòng khám tại địa chỉ số 461, đường Cộng Hòa, Phường 15, Quận Tân Bình, TPHCM.

- Gọi điện đến số Holine của phòng khám 028 3592 1238.

- Truy cập vào trang web https://phongkhamdaidong.vn và nhập nội dung cần tư vấn vào khung chat.

(Khám Phá).