Phòng chẩn trị y học cổ truyền Phúc Hậu Đường - Địa chỉ chữa bệnh uy tín và hiệu quả

Thứ Năm, ngày 02/09/2021 08:00 AM (GMT+7)

Phòng chẩn trị y học cổ truyền Phúc Hậu Đường đã trở thành địa chỉ khám chữa bệnh bằng y học cổ truyển hiệu quả. Với việc sử dụng các thảo dược thiên nhiên để khắc phục tận căn nguyên gây bệnh, bằng các thảo dược thiên nhiên ngày càng được nhiều người tin dùng.

Lương y Bùi Tiến Chung, giám đốc phòng Phòng chẩn trị y học cổ truyền Phúc Hậu Đường cho biết. "Bài thuốc của dòng họ Bùi là bài thuốc bí truyền được lương y người Mường truyền lại. Tính đến nay, bài thuốc đã kinh qua 4 đời, xưa cụ tổ nổi tiếng chữa bệnh giỏi mà không lấy tiền nên được người dân vô cùng quý mến. Đến đời cha tôi, không muốn mai một nghề của dòng họ nên đã nối nghiệp với mong muốn giúp được nhiều bệnh nhân hơn nữa”. Từ nhỏ, ông đã theo cha đi khắp nơi hái thuốc, chữa bệnh, có lẽ thế nên tình yêu nghề đã ngấm dần từ trong ông. Với truyền thống gia đình nhiều đời gắn bó nghiệp chữa bệnh cứu người, các lương y dòng họ Bùi đã tìm tòi và nghiên cứu sáng tạo ra nhiều bài thuốc quý, trong đó có bài thuốc trị viêm xoang, dạ dày, xương khớp đặc hiệu.

Phòng chẩn trị y học cổ truyền Phúc Hậu Đường - Địa chỉ chữa bệnh uy tín và hiệu quả - 1

Lương y Bùi Tiến chung đang khám cho bệnh nhân

Hiện nay, nguồn dược liệu ngày càng khan hiếm nhưng lương y Bùi Tiến Chung vẫn đi tìm và hái tận nơi rừng núi hiểm trở. Các vị thuốc phải thu hoạch sau từng mùa do bàn tay chăm bón hàng ngày của các lương y trên các ngọn đồi vùng rừng núi phía Bắc, sau đó được phơi sấy, sao tẩm theo công thức cổ truyền bào chế ra những loại thuốc công hiệu nhất, với mục đích chữa cho người bệnh nhanh khỏi.

Không chỉ kế thừa phương pháp chữa bệnh quý báu của dân tộc Mường, lương y Bùi Tiến Chung còn kết hợp với việc sử dụng nguồn thảo dược tự nhiên ở khắp mọi miền tổ quốc để bào chế ra nhiều bài thuốc để chữa bệnh cứu người. Ngoài những loài thảo dược quý có sẵn trên núi, lương y Bùi Tiến Chung còn kì công nhân giống các loài khó tìm, có nguy cơ tuyệt chủng về trồng trong vườn thuốc gia đình để luôn sẵn thuốc khi người bệnh cần đến.

Phòng chẩn trị y học cổ truyền Phúc Hậu Đường - Địa chỉ chữa bệnh uy tín và hiệu quả - 2

Các nguồn thuốc được lấy từ thảo dược thiên nhiên

Với mục đích đưa các bài thuốc gia truyền đến được nhiều bệnh nhân hơn nữa. Lương y Bùi Tiến Chung đã quyết định thành lập phòng chẩn trị y học cổ truyền . Với đội ngũ thầy thuốc giàu kinh nghiệm, đến với Phòng chẩn trị y học cổ truyền Phúc Hậu Đường bệnh nhân sẽ nhận được sự chăm sóc tận tâm và nhiệt tình. Phòng khám luôn tâm niệm "khám bệnh tận tâm, điều trị tận tình, sức khỏe của mọi người là niềm vui của phòng khám", do vậy người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm về sức khỏe của mình.

Phòng chẩn trị y học cổ truyền Phúc Hậu Đường - Địa chỉ chữa bệnh uy tín và hiệu quả - 3

Bệnh nhân được chăm sóc cẩn thận

Là địa chỉ uy tín, với nhiều năm kinh nghiệm điều trị thành công các trường hợp dạ dày, xương khớp, đặc biệt là bệnh viêm xoang. Phòng chẩn trị y học cổ truyền Phúc Hậu Đường tự hào là nơi bệnh nhân đặt trọn niềm tin với sự phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm với nghề, luôn đồng hành cùng bệnh nhân trong suốt quá trình điều trị bệnh. Với tâm niệm, người thầy thuốc phải làm được nhiều loại thuốc tốt để cứu người và phải biết yêu thương, giúp đỡ những người khổ hơn mình, bởi vậy hơn 20 năm gắn bó với cây thuốc, lương y Bùi Tiến Chung đã mang lại niềm vui cho rất nhiều bệnh nhân.

Phòng chẩn trị y học cổ truyền Phúc Hậu Đường - Địa chỉ chữa bệnh uy tín và hiệu quả - 4

Tiếng lành vang xa, bệnh nhân khắp miền tổ quốc tìm đến

Chính nhờ sự nỗ lực không mệt mỏi, lương y Bùi Tiến Chung đã vinh dự nhận nhiều giải thưởng cao quý của các cấp ban ngành. 

Phòng chần trị y học cổ truyền Phúc Hậu Đường

Địa chỉ: Địa chỉ: Đội 12 - Phúc Thắng- Nghĩa Hưng, Nam định

Điện thoại: 0967386777

Nguồn: http://danviet.vn/phong-chan-tri-y-hoc-co-truyen-phuc-hau-duong-dia-chi-chua-benh-uy-tin-va-hieu...

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung