Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Mẹo 'hạ gục' đại tràng co thắt lâu năm tại nhà không biết hơi phí!

Thứ Hai, ngày 10/07/2017 00:00 AM (GMT+7)

30 năm qua, cứ ăn sáng, uống rượu bia vô là mình đi ngoài liên tục anh em ạ. Ngày ít thì 3-4 lần, nhiều thì 5-7 lần. Giờ hết bệnh rồi mà nghĩ lại ghê người quá! Anh em nào bị bệnh nghe mình chữa cách này hay lắm nghen!

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Mẹo 'hạ gục' đại tràng co thắt lâu năm tại nhà không biết hơi phí! - 1

Mình tên Trần Hùng, 50 tuổi, hiện đang kinh doanh trại gà đá tại số nhà 22, tỉnh lộ 38, phường 5, thành phố Bạc Liêu. Từ khi bắt đầu lấy vợ, lúc khoảng 20 tuổi thì cuộc sống của mình chưa bao giờ được yên ổn. Không phải chuyện gia đình, con cái lo nghĩ chi đâu, chỉ vì bệnh đau bụng, đi ngoài này thôi đó... Khổ sở ghê!

Chuyện bắt đầu lâu lắm rồi, đó là khi thời trẻ ham vui, nhậu nhẹt nhiều mình bệnh lúc nào không hay. Càng nhậu nhiều thì bệnh càng nặng. Tính đến năm ngoái là tròn 30 năm, khổ sở vô cùng... Ám ảnh nhất là bữa sáng, nhiều khi đang ăn nửa chừng mình phải bỏ về đi vệ sinh. Bởi cứ ăn được đôi ba miếng là bụng đau lầm bầm mót đi ngoài ngay. Nhưng cứ hễ vào nhà vệ sinh thì đi không ra phân hoặc phân són ít một. Hôm nào đám tiệc, nhậu nhẹt thì khổ nữa. Mình gần như cả đêm thức trắng vì tý lại chạy vào nhà vệ sinh...

Mẹo 'hạ gục' đại tràng co thắt lâu năm tại nhà không biết hơi phí! - 2

Mở trại nuôi gà đá cựa sắt, công việc mình bận rộn hẳn

Mình khám và nội soi ở TP.HCM thì biết là đại tràng xung huyết. Bác sĩ kê đơn nhưng uống vài tháng thì mình bỏ vì chữa hoài không ăn thua. Đường sá xa xôi cùng với công việc trại gà bận rộn nhưng đâu có thuốc chữa là mình mua về. Thuốc Đông, thuốc Tây loại nào mình cũng xài qua, tốn kém không ít nhưng cũng không được. Chỉ đỡ một thời gian rồi đâu lại vô đó. Từ đó đến nay, tính ra cũng 30 năm rồi... Nhiều lúc nghĩ mình sợ bệnh lâu biến chứng ung thư đại trực tràng... Chỉ cần nghĩ đến đến đây thôi là mình sợ toát mồ hôi, bụng đau quặn vô, muốn đi ngoài. Lạ ghê. Bệnh gì kì cục!

Hết đi ngoài sau ăn sáng, rượu bia, mình tha hồ nhậu nhẹt!

Mãi cho đến khi, mình đọc trên facebook, có một ông anh bị Hội chứng ruột kích thích, cũng có triệu chứng y chang này. Ông anh sản phẩm này tốt quá nên cũng khuyên bạn bè ai bệnh thì dùng.

Mẹo 'hạ gục' đại tràng co thắt lâu năm tại nhà không biết hơi phí! - 3

Ban đầu mình nghi ngờ lắm bởi thông tin trên mạng nhiều, thật giả lẫn lộn. Đến thuốc bệnh viện kê còn chẳng khỏi… Vậy nên mình cẩn thận đọc bình luận của mọi người xem rõ thực hư. Đa phần vài tuần đầu bắt đầu có tác dụng. Dùng đủ liệu trình 3 đến 6 tháng tác dụng rõ nét lắm, là vô tư ăn uống thoải mái rồi. Thấy hay mình cũng mua về dùng thử.

Mẹo 'hạ gục' đại tràng co thắt lâu năm tại nhà không biết hơi phí! - 4

Một trong những bình luận của người dùng mà mình từng đọc được

Giống như người này, sau khi được uống được 1 tháng thì mình thấy có hiệu quả. Càng uống thì càng thấy tác dụng rõ. Đến tháng thứ 3, 4 bệnh bắt đầu giảm nhiều. Lúc trước, ngày đi từ 3 đến 5 lần, thì giờ đi 1 lần thôi. Uống rượu bia vào bụng dễ chịu hơn trước nhiều lắm. Tuy nhiên, để phòng bệnh và duy trì ổn định, hiện tại mình vẫn dùng với liều 4 viên một ngày chia 2 lần.

Khi bệnh 30 năm không còn, thoải mái trong những cuộc vui với anh em, mình tăng liền mấy kí, da dẻ hồng hào thấy rõ! Đến giờ, bà xã mình cũng không dám tin mình hết bệnh. Bả mừng ghê! Vậy nên, với anh em nào bệnh sẽ cố gắng kiên trì nha, vì thuốc nam, thảo dược mất nhiều thời gian hơn. Nhất là những anh em mới bệnh một vài năm thì dùng luôn nha, để lâu, bệnh dai dẳng 30 năm như mình khổ lắm! Để tìm mua sản phẩm mình đã dùng, anh em tìm Ở đây nha.

Để tìm mua Tràng Phục Linh Plus vui lòng Bấm Vào đây

Tìm hiểu thêm về Tràng Phục Linh Plus, xem TẠI ĐÂY

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

(Theo Khám phá).
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang