Mách mẹ bí kíp bổ sung vitamin D3K2 để không bỏ lỡ “thời điểm vàng” tăng chiều cao cho con

Thứ Hai, ngày 19/04/2021 10:00 AM (GMT+7)

Trong 2 năm đầu đời, con vẫn có thể phát triển chiều cao hiệu quả dù bố mẹ không mang gen trội, nhờ vào sử dụng LineaBon K2+D3.

Từ 0-2 tuổi được coi là “giai đoạn vàng” trong tăng trưởng chiều cao cho con vì thời điểm này chiều cao phát triển nhanh nhất mà lại không phụ thuộc vào gen. Khi trẻ mới chào đời, gen chỉ quyết định 6,4% chiều cao. 

Nếu có chế độ dinh dưỡng hợp lý, năm đầu tiên con có thể tăng được 15cm, năm thứ 2 là 10cm và kết thúc 1000 ngày đầu đời có thể đạt đến 87-90cm, chiếm ½ chiều khi trưởng thành mà chỉ có giai đoạn này con người mới tăng trưởng chiều cao nhanh như vậy. Vì thế, việc bổ sung vitamin D3K2 giúp con phát triển chiều cao tối đa trong giai đoạn này là vô cùng quan trọng.

Tuy nhiên, trong quá trình này các mẹ thường gặp nhiều vấn đề như: trẻ vẫn khó ngủ, khó đêm, chậm tăng chiều cao… do bổ sung vitamin D3K2 chưa đúng cách hoặc chọn loại chưa thực sự phù hợp với con vì có nhiều loại vitamin K2 trên thị trường, khác nhau về nguồn gốc và chất lượng.

Mách mẹ bí kíp bổ sung vitamin D3K2 để không bỏ lỡ “thời điểm vàng” tăng chiều cao cho con - 1

Phân biệt các loại vitamin K2 trên thị trường

Có 5 loại vitamin K2 trên thị trường, đó là K2 hỗn hợp, K2 MK7, K2 MK7 tinh khiết tổng hợp, K2 MK7 tinh khiết tự nhiên và K2Olive. Tất cả chúng đều có chức năng kết hợp với vitamin D3 giúp phát triển chiều cao cho trẻ. 

Mách mẹ bí kíp bổ sung vitamin D3K2 để không bỏ lỡ “thời điểm vàng” tăng chiều cao cho con - 2

Tuy nhiên, vitamin K2 hỗn hợp và K2 MK7 chưa tinh khiết nên hoạt tính sinh học không cao. K2 MK7 tinh khiết tổng hợp đã cải thiện được vấn đề này nhưng lại chứa các chất hóa học khi tổng hợp, chưa thực sự an toàn cho cơ thể non nớt của bé. Tiếp đến K2 MK7 tinh khiết tự nhiên xuất hiện đã giúp loại bỏ các tạp chất hóa học nhưng vẫn khó hấp thụ vào máu.

Sau đó, các chuyên gia đã phát hiện ra rằng vitamin K2 dễ hòa tan trong dầu nên đã thêm dầu Ô liu vào trong hợp chất này để tạo ra K2Olive được coi là “siêu vi chất” giúp tăng trưởng chiều cao cho con và khắc phục tất cả các nhược điểm của các loại trước. K2Olive nhanh hấp thu vào máu, không chứa chất hóa học, hoạt tính sinh học và và có thời gian bán thải lên đến 72h.

Sản phẩm nào chứa vitamin K2Olive hiệu quả cho trẻ từ 0-2 tuổi?

Gần đây, các mẹ thường “rỉ tai” nhau chọn thực phẩm bảo vệ sức khỏe LineaBon D3K2 cho con trong giai đoạn từ 0-2 tuổi. Đây là sản phẩm chứa D3K2Olive giúp hỗ trợ hấp thu vào máu nhanh, hoạt tính sinh học cao với thời gian bán thải lên đến 72 giờ đồng hồ.

Mách mẹ bí kíp bổ sung vitamin D3K2 để không bỏ lỡ “thời điểm vàng” tăng chiều cao cho con - 3

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe LineaBon K2+D3 được tin dùng bởi có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, là sản phẩm nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu, với thành phần D3K2Olive có công dụng  hỗ trợ phòng chống bệnh còi xương ở trẻ với các biểu hiện khó ngủ, khóc đêm, ra mồ hôi trộm… và hỗ trợ cho hệ xương và răng phát triển tốt trong giai đoạn 1000 ngày vàng đầu đời, quan trọng đối với chiều cao của trẻ. 

Không chỉ dễ hấp thu, hiệu quả cao mà thực phẩm bảo vệ sức khỏe LineaBon K2+D3 còn không hề có mùi vị, bé rất dễ uống, không sợ nôn trớ khi sử dụng, phù hợp cho cả trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Thực phẩm bảo vệ sức khỏe LineaBon K2+D3 đã được rất nhiều những bà mẹ an tâm tin tưởng lựa chọn để đồng hành với con trong “giai đoạn vàng” phát triển chiều cao và có phản hồi tích cực. 

Mách mẹ bí kíp bổ sung vitamin D3K2 để không bỏ lỡ “thời điểm vàng” tăng chiều cao cho con - 4

Để tìm hiểu thêm thông tin sản phẩm, bạn có thể truy cập tại đây.

Đơn vị nhập khẩu: Công ty Cổ phần Dược phẩm An Minh

Đơn vị phân phối miền Bắc: Công ty Cổ phần Dược phẩm Revo

Đơn vị phân phối miền Nam: Công ty Cổ phần Dược phẩm An Phú Minh

Số điện thoại: 0986060688

Địa chỉ văn phòng giao dịch: 352 Giải Phóng, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Đặt mua hàng tại đây 

Nguồn: http://danviet.vn/mach-me-bi-kip-bo-sung-vitamin-d3k2-de-khong-bo-lo-thoi-diem-vang-tang-chieu-c...

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung