Lăn nách Aquaselin của Dược Phẩm Vinh Gia đồng hành cùng các cặp đôi chương trình “Bạn muốn hẹn hò” HTV7

Từ ngày 28/5/2022, nhãn hàng Lăn nách không mùi Aquaselin của Dược phẩm Vinh Gia chính thức đồng hành cùng chương trình Bạn muốn hẹn hò trên sóng HTV7 - Kênh Khoa giáo - Thể thao - Giải trí của Đài TH TP.Hồ Chí Minh, để cùng giúp “se duyên” cho nhiều cặp đôi.

Lăn nách Aquaselin của Dược Phẩm Vinh Gia đồng hành cùng các cặp đôi chương trình “Bạn muốn hẹn hò” HTV7 - 1

Khi tham gia chương trình “Bạn muốn hẹn hò”, người chơi không chỉ có cơ hội tìm được nửa kia của mình mà còn nhận được quà tặng hấp dẫn là một năm sử dụng miễn phí lăn nách dược mỹ phẩm không mùi đến từ châu Âu - Aquaselin.

Aquaselin được biết đến là lăn nách giúp giải quyết những vấn đề khó chịu vùng da dưới cạnh tay, giúp giảm mùi hôi, khô thoáng nách đến vài ngày chỉ sau lần đầu dùng, nói không với tác dụng phụ: không thâm nách, không ố vàng nách áo, nhờ đó giúp bạn tự tin, “xóa tan” mọi ngăn cách gây ra bởi mùi hôi, mồ hôi nách. Chính vì thế, lăn nách không mùi Aquaselin thực sự phù hợp với “Bạn muốn hẹn hò”, để cùng giúp nhiều cặp đôi độc thân lên duyên với nhau.

Lăn nách Aquaselin của Dược Phẩm Vinh Gia đồng hành cùng các cặp đôi chương trình “Bạn muốn hẹn hò” HTV7 - 2

Aquaselin – lăn khử mùi dược mỹ phẩm không mùi giúp vùng nách không mùi hôi, luôn khô thoáng được phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi Công ty Cổ phần Dược phẩm Vinh Gia. Ngay khi đến thị trường Việt Nam từ năm 2016, lăn nách Aquaselin đã được đón nhận cũng như đang đồng hành cùng rất nhiều người nổi tiếng, nhân vật của công chúng như cặp diễn viên phim “Về nhà đi con” là Bảo Hân – Quang Anh - Đại sứ hình ảnh từ năm 2022, Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh - đại sứ thương hiệu năm 2017,…

Trong khi đó, “Bạn muốn hẹn hò?” là talkshow thực tế dành cho những người trên 18 tuổi độc thân, nghiêm túc trong việc tìm kiếm tình yêu của mình. Đây là chương trình truyền hình nổi tiếng Nhật Bản, lần đầu tiên lên sóng HTV7 vào cuối năm 2013, được khán giả đón nhận nồng nhiệt.

Lăn nách Aquaselin của Dược Phẩm Vinh Gia đồng hành cùng các cặp đôi chương trình “Bạn muốn hẹn hò” HTV7 - 3

Theo đó, mỗi số phát sóng chương trình sẽ giới thiệu đến khán giả hai cặp đôi nam, nữ chưa từng quen biết nhau trước đó. Thông qua sự dẫn dắt khéo kéo, dí dỏm của hai người dẫn chương trình là MC Quyền Linh và MC, diễn viên Lan Ngọc, mỗi người sẽ tự giới thiệu về bản thân như thông tin cá nhân, tính cách, sở thích, mẫu người lý tưởng của mình…, khi tấm rèm che giữa họ được kéo lên, hai nhân vật sẽ lần đầu tiên gặp mặt, nói chuyện trực tiếp với nhau. Lúc này, quyền lựa chọn có muốn hẹn hò với nhau hay không sẽ do hai nhân vật tự quyết định.

Chính thức từ tháng 5/2022, trên con đường tìm kiếm một nửa của mình, người chơi sẽ có sự đồng hành của Aquaselin – lăn nách không mùi đến từ châu Âu.

Lăn nách Aquaselin của Dược Phẩm Vinh Gia đồng hành cùng các cặp đôi chương trình “Bạn muốn hẹn hò” HTV7 - 4

Nguồn: http://danviet.vn/lan-nach-aquaselin-cua-duoc-pham-vinh-gia-dong-hanh-cung-cac-cap-doi-chuong-tr...

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung