Khản tiếng, mất tiếng, ho, khó thở do hạt xơ dây thanh - Tôi đã cải thiện nhờ sản phẩm này

Thứ Hai, ngày 14/06/2021 08:00 AM (GMT+7)

“Bây giờ 2 vợ chồng tôi có thể hát karaoke cả buổi tối luôn mà không bị sao cả” - Đó là niềm vui của chị Bùi Thị Danh (sinh năm 1982, ngụ tại thôn Thanh Huệ, xã Đức Hòa, huyện Sóc Sơn, Hà Nội) sau chuỗi ngày phải đối mặt với tình trạng khản tiếng, mất tiếng, muốn nói mà không nói được, ho, khó thở, tức ngực do hạt xơ dây thanh. Hãy cùng tìm hiểu câu chuyện về hành trình giúp teo nhỏ hạt xơ dây thanh mà không cần phẫu thuật của chị.

Nhiều năm ròng rã khản tiếng, mất tiếng, ho, khó thở, tức ngực, không thể nói được do hạt xơ dây thanh

Bên cạnh việc đồng áng, chị Danh còn là công nhân may nên công việc cũng hay giao tiếp với mọi người. Từ năm 2017, mỗi khi nhà có công việc gia đình hay ở công ty mà phải nói nhiều là chị lại bị mất tiếng, khản cổ và khó thở, tức ngực. Chị tự chữa tại nhà bằng cách pha chanh đào ngâm mật ong uống buổi sáng và tối, nhưng sau một thời gian, tình trạng này vẫn tái phát thường xuyên.

Khản tiếng, mất tiếng, ho, khó thở do hạt xơ dây thanh - Tôi đã cải thiện nhờ sản phẩm này - 1

Hình ảnh hạt xơ dây thanh quản - Tình trạng thường gặp ở những người “làm nghề” nói nhiều, trong đó có chị Danh

Bẵng đi một thời gian, chị Danh cảm thấy rất lo lắng vì tình trạng càng ngày càng nặng, thậm chí tiếng nói mất hẳn. Chị chia sẻ: “Đến công ty làm, đôi khi người ta hỏi về hàng hóa, đồng nghiệp rất thích nói chuyện với nhau, mà bản thân tôi lại bị mất tiếng, nên họ cũng không nghe được tôi nói. Về nhà, những lúc chuyện trò trong gia đình, muốn hỏi han, tâm sự cùng chồng con mà tôi không thể nào nói được, rất khó chịu, bực bội”.

Không còn cách nào khác, năm 2018, chị đi khám. Kết quả nội soi, chị bị hạt xơ dây thanh quản 2 bên. Dùng đủ mọi cách nhưng bệnh tình cũng ko cải thiện lắm.

>>> Xem thêm: Người bị khản tiếng tái phát sau phẫu thuật hạt xơ dây thanh, cần phải làm gì để cải thiện? tại đây

Tình cờ biết đến sản phẩm chiết xuấ từ thảo dược,  tôi đã tự tin nói chuyện, hát karaoke cả tối...

Tình cờ, trong một lần tìm hiểu trên mạng, chị Danh thấy thông tin về sản phẩm chiết xuất từ thảo dược Tiêu Khiết Thanh. Tìm hiểu kỹ hơn, chị thấy rất nhiều người đã sử dụng sản phẩm Tiêu Khiết Thanh và đều đạt hiệu quả tốt nên quyết định đặt sản phẩm này về dùng.

Khản tiếng, mất tiếng, ho, khó thở do hạt xơ dây thanh - Tôi đã cải thiện nhờ sản phẩm này - 2

Cải thiện được khản tiếng, mất tiếng, chị Danh tự tin hát karaoke cả buổi

Chia sẻ về quá trình sử dụng sản phẩm thảo dược Tiêu Khiết Thanh, chị Danh vui vẻ cho biết: “Tôi bắt đầu uống Tiêu Khiết Thanh từ tháng 11/2020. Mỗi ngày tôi uống 2 lần vào buổi sáng và chiều, trước bữa ăn 30 phút hoặc sau khi ăn 1 giờ. Từ khoảng cuối tháng thứ 3, bước sang tháng thứ 4, tôi thấy đỡ hẳn luôn, nói được thoải mái, không còn khản tiếng, mất tiếng, hết khó thở, người rất dễ chịu. Trước kia, cứ 2-3 ngày tôi bị mất tiếng 1 lần, rất khó thở, không nói được. Nhưng sau khi dùng Tiêu Khiết Thanh đến giờ, tôi chưa lần nào bị mất tiếng cả”.

Điều đáng mừng hơn, tháng 2 vừa rồi đi khám định kỳ, khi nội soi, chị bất ngờ vì bác sĩ nói hạt xơ thanh quản đã teo nhỏ đi rất nhiều so với lần khám trước đây.

Khản tiếng, mất tiếng, ho, khó thở do hạt xơ dây thanh - Tôi đã cải thiện nhờ sản phẩm này - 3

Sản phẩm chiết xuất từ thảo dược Tiêu Khiết Thanh đã giúp chị Danh lấy lại được giọng nói trong sáng

Giờ đây, khi tình trạng hạt xơ dây thanh đã bị đẩy lùi, chị Danh vui sống những ngày hạnh phúc, cảm thấy bản thân trẻ ra vài tuổi: “Tôi thấy sản phẩm thảo dược Tiêu Khiết Thanh rất tốt, vì chỉ dùng 4 tháng thôi mà tôi có thể nói, hát, thậm chí 2 vợ chồng hát karaoke cả buổi tối luôn mà vẫn không sao cả” - Chị hồ hởi chia sẻ thêm. 

(Ghi theo lời kể của chị Bùi Thị Danh)

Để tìm hiểu thêm về quá trình cải thiện khản tiếng, mất tiếng, hạt xơ dây thanh của chị Danh, bạn đọc có thể liên hệ tới SĐT: 035.517.3707.

Để đặt mua sản phẩm Tiêu Khiết Thanh mà chị Danh đã sử dụng giúp cải thiện khản tiếng, mất tiếng, hạt xơ dây thanh, vui lòng xem tại đây

Xem thêm chia sẻ của những người khác đã cải thiện tình trạng khản tiếng, mất tiếng, hạt xơ dây thanh tại đây

Thay lời tri ân, nhãn hàng triển khai chương trình: Mua 6 hộp Tiêu Khiết Thanh 30 viên, quý khách sẽ được tặng 1 hộp 30 viên cùng loại, hoặc mua 1 hộp Tiêu Khiết Thanh 180 viên, quý khách sẽ được tặng 1 hộp 30 viên.

Hơn nữa, để khẳng định chất lượng, nhãn hàng Tiêu Khiết Thanh tự tin cam kết hoàn lại 100% tiền nếu quý khách sử dụng không hiệu quả. Hãy nhanh tay đăng ký để được tham gia chương trình.

Để được giải đáp mọi thắc mắc về tình trạng hạt xơ dây thanh, khản tiếng, mất tiếng, viêm thanh quản và sản phẩm Tiêu Khiết Thanh, vui lòng liên hệ đến SĐT: 024. 38461530 - 028. 62647169.

*Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh!

Nguồn: http://danviet.vn/khan-tieng-mat-tieng-ho-kho-tho-do-hat-xo-day-thanh-toi-da-cai-thien-nho-san-p...

Theo Thạch Thảo (Dân Việt).
Báo lỗi nội dung