Hoàng Bình là nhà phân phối độc quyền 2 thương hiệu chỉ sinh học Hàn Quốc

Thứ Hai, ngày 12/04/2021 14:00 PM (GMT+7)

Sự kiện “Hội ngộ đỉnh cao ngành căng chỉ, cấy chỉ - Bước tiến mới trong thẩm mỹ, y khoa" diễn ra vào ngày 2/4 đã ghi nhận Công ty TNHH Dịch vụ Thương mại Hoàng Bình chính thức trở thành nhà phân phối 2 thương hiệu chỉ tự tiêu sinh học chất lượng tại Hàn Quốc đó là thương hiệu Bio Meyisun của hãng 21 Century Medical và thương hiệu JBP Vline

Hoàng Bình là nhà phân phối độc quyền 2 thương hiệu chỉ sinh học  Hàn Quốc - 1

Chỉ tự tiêu sinh học được giới thẩm mỹ và y khoa Việt Nam biết tới là loại chỉ chất liệu PDO được luồn sẵn vào kim với các kích cỡ và hình thái chỉ khác nhau. Kim có tác dụng đưa chỉ vào trung bì để tạo cơ chế tác động vào tế bào da sản sinh collagen giúp làn da được thúc đẩy thay đổi từ đó giúp làn da trẻ hóa. Ngày nay, các nhà sản xuất nghiên cứu phát triển thêm các loại chỉ với hình thái đa dạng hơn nhằm đáp ứng nhu cầu làm nâng cơ và định hình thẩm mỹ khuôn mặt cũng bằng cây kim và vật liệu chỉ như chỉ xoắn, chỉ gai, chỉ chùm, chỉ gai đúc, chỉ lò xo, chỉ tết…với kim đầu tù thay cho kim đầu nhọn để làm giảm tổn thương mô khi đưa chỉ vào trong da. Đây được coi là phương pháp làm đẹp an toàn không phẫu thuật, không nghỉ dưỡng với chi phí hợp lý nhờ đó mà phương pháp này đang được rất nhiều người quan tâm hưởng ứng.

Kể từ năm 2012 đến nay, ngoài việc phát triển các hình thái chỉ nêu trên bằng chỉ chất liệu polydioxanone (PDO), các hãng sản xuất Hàn Quốc thêm các chất liệu chỉ mới như PCL, PLCL với thời gian tiêu lâu hơn. Chỉ PDO là loại chỉ tự phân hủy sinh học từ 6 đến 8 tháng được sử dụng hơn một thập kỷ qua để khâu liền vết thương trong phẫu thuật, tính an toàn đã được chứng minh qua thời gian, do đó các hãng chỉ có xu hướng sản xuất chỉ PDO nhiều hơn so với các loại chỉ còn lại.

Khi về Việt Nam, chỉ sinh học này được bác sĩ y học cổ truyển đưa vào ứng dụng cấy chỉ trên huyệt đạo tương tự phương pháp châm cứu rất hiệu quả. Tại hội thảo quốc tế “Hội ngộ đỉnh cao quốc tế về căng chỉ và cấy chỉ - bước tiến mới trong thẩm mỹ và y khoa”, bác sĩ CKII Đỗ Tân Khoa cho hay, Bệnh viện Y học cổ truyền TP.HCM đã ứng dụng cấy chỉ PDO từ rất sớm và được rất nhiều bệnh nhân đánh giá cao ủng hộ.

Hoàng Bình là nhà phân phối độc quyền 2 thương hiệu chỉ sinh học  Hàn Quốc - 2

Bà Hoàng Thu Hà, tổng giám đốc công ty TNHH DVTM Hoàng Bình, công ty tiên phong phân phối chỉ sinh học tự tiêu tại Việt Nam cho biết hiện nay nhu cầu của thị trường về chỉ sinh học là rất lớn, các hãng chỉ và thương hiệu chỉ mọc lên rất nhiều nhưng không phải thương hiệu chỉ nào cũng có chất lượng tốt và đáp ứng được đúng yêu cầu về kỹ thuật và tính an toàn. Bà cho biết các hãng chỉ có sự khác biệt về chất lượng kim và chỉ tùy thuộc vào giá thành và quy mô quản lý chất lượng của nhà máy sản xuất.

Hoàng Bình là nhà phân phối độc quyền 2 thương hiệu chỉ sinh học  Hàn Quốc - 3

Thương hiệu chỉ JBP Vline có đặc trưng với chất lượng vượt trội với đầu kim siêu nhỏ 31G được phủ một lớp silicon lỏng được đánh bóng công nghệ mài nano giúp cho bệnh nhân không thể nhận biết mũi kim khi xuyên qua da, chỉ mảnh nhưng có khả năng sản sinh collagen rất hiệu quả. Chỉ gai đúc của JBP Vline có độ bám cực chắc thỏa mãn cho bất kỳ bác sĩ nào đang thực hiện căng chỉ định hình nâng cơ. Chỉ BioMeyisun có điểm mạnh về tính đa dạng của các hình thái chỉ khi có đầy đủ các loại chỉ chức năng được các bác sĩ đánh giá rất cao như chỉ mắt CMP, chỉ mũi Super Hi Mico, chỉ làm đầy Hydra, Coil spring, chỉ gai đúc với nhiều dáng đúc khác nhau và hãng mới ra loại chỉ gai đôi bám chắc hơn vào mô cơ giúp nâng cao hiệu quả căng chỉ định hình, chỉ Healthy Beauty với đặc tính chỉ PDO không nhuộm màu trắng mới ra mắt của hãng 21 Century Medical sản xuất bổ sung thêm vào danh sách cái tiến độc đáo mới của hãng chỉ này đáp ứng cho khách hàng có làn da trắng mỏng. 

Hoàng Bình là nhà phân phối độc quyền 2 thương hiệu chỉ sinh học  Hàn Quốc - 4

Nếu JBP Vline chinh phục được bác sĩ và bệnh nhân có nhu cầu về đẳng cấp chất lượng vượt trội thì chỉ Bio Meyisun và Healthy Beauty chinh phục được đối tượng khách hàng có mong muốn đa dạng về thẩm mỹ với chất lượng tốt nhưng giá bình dân.

Sản phẩm hiện nay đang được các bệnh viện lớn và các cơ sở thẩm mỹ uy tín trên toàn quốc tin dùng.   

Nguồn: http://danviet.vn/hoang-binh-la-nha-phan-phoi-doc-quyen-2-thuong-hieu-chi-sinh-hoc-han-quoc-5020...

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung