Hành trình gian nan chữa bệnh dạ dày cho ba

Chúng tôi gặp anh Đạt – ở Xã Bàu Năng – Huyện Dương Minh Châu – Tỉnh Tây Ninh vào một một ngày trời nắng đẹp cuối tháng 10. Nhìn khuôn mặt phấn khởi của Anh Đạt khi chia sẻ bệnh đau dạ dày cho ba, sau bao ngày chạy chữa nay đã khỏi, thấy ba ăn uống được, người béo lên trông thấy anh thấy mừng hơn bắt được vàng.

3 lần đi viện trong vòng 5 tháng

Anh Đạt chia sẻ: “ Nhà mình chỉ có hai chị em, chị gái mình đã lấy chồng xa. Chỉ có mình ở với ba mẹ. Ba mẹ mình vốn con nhà nghèo khi lấy nhau chẳng có gì, chắt chiu làm ăn, thức khuya dậy sớm để nuôi được hai chị em lớn khôn. Vậy mà chưa được hưởng chút nào an nhàn của tuổi già, thì ba mình lại đổ bệnh. Hồi tháng 4 vừa rồi, ba mình cứ thấy đau lâm râm bụng, ăn uống không tiêu, đêm nằm ngẹn hết lên cổ khiến không thể thở được. Mình liền đưa ba đi bệnh viện khám và nội soi,  thì bác sĩ kết luận là bị viêm xung huyết hang vị và trợt hang môn vị dạ dày, rồi kê đến cho mấy triệu tiền thuốc tây uống, nhưng chỉ được 1 tháng, hết thuốc lại thấy ba kêu đau.

Rồi mình đưa ba xuống tái khám, lần 2, rồi lần 3.Cứ đi đi lại lại như vậy hết cả 3 nhưng bệnh không tiến triển gì. Thấy ba cứ ngày một gầy gò đi, đêm nằm bị đau ngủ không được mình xót xa lắm”

Bất ngờ chia tay bệnh đau dạ dày với 6 hộp thuốc Bình Vị Nam Phương

Nhìn thấy ba như vậy, mình cũng thương lắm, nên đêm mình nằm không ngủ được, mình cứ dò tìm các thông tin thì thấy có thông tin về sản phẩm Bình vị Nam Phương trên báo mạng, vậy là mình gọi điện đến số 1900.58.58.16 được các dược sĩ  tư vấn, rất tận tình chu đáo, sản phẩm rất phù hợp cho ba mình. Rồi mình đặt 6 hộp về cho ba uống. Thật không thể ngờ sau hộp đầu tiên, thấy ba kêu không còn bị đau nữa, đến hộp thứ 3 thì ăn uống dễ chịu không bị đầy hơi và nghẹn lên cổ nữa.  

Đến bây giờ là ba uống đến hộp thứ 4 mà ba kêu khỏi đến 80% bệnh rồi. Mình mừng lắm. Để nghe được những chia sẻ của anh Đạt về bí quyết chữa viêm loét dạ dày, tá tràng của anh Đạt  cho ba có thể gọi điện cho anh theo số: 0987.084.057

Bản thân mình biết, bệnh đau dạ dày do nhiều nguyên nhân gây nên, do đó khi bệnh của ba  đã ổn định, anh vẫn nhắc ba nên chú ý giữ gìn việc ăn uống, chế độ ăn ngủ nghỉ hợp lý để phòng bệnh tái phát . Hàng ngày anh vẫn  nhắc ba uống 1 viên Bình Vị Nam Phương để ngừa  bệnh tái phát, nâng cao cao thể.

Hành trình gian nan chữa bệnh dạ dày cho ba - 1

Nếu có thắc mắc bạn có thể gọi tới tổng đài tư vấn: 1900.58.58.16 – 0962.62.55.69 để được các chuyên gia, dược sĩ thêm về bệnh viêm loét dạ dày tá tràng nhé!

>>> Click ngay để thêm thông tin chia sẻ của Bác Đước TẠI ĐÂY

>>> Xem điểm bán sản phẩm mà Anh Đạt đã sử dụng cho ba TẠI ĐÂY

>>>Website: www.binhvinamphuong.com

Hành trình gian nan chữa bệnh dạ dày cho ba - 2

Lưu ý: Trong quá trình sử dụng sản phẩm: Người bệnh nên kiêng rượu bia, các chất kích thích, đồ cay nóng, uống đủ nước, ngủ đủ giấc, để sản phẩm phát huy tối đa tác dụng.

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN