Great Tall: Sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao đạt huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng

Thứ Hai, ngày 06/07/2020 16:00 PM (GMT+7)

Việc tuyển chọn được thực hiện qua nhiều vòng nghiêm ngặt, dựa trên các tiêu chí về an toàn, chất lượng, hiệu quả sản phẩm cũng như những đóng góp ý nghĩa cho xã hội và cộng đồng.

Vượt qua hơn 400 hồ sơ xét duyệt với trên 800 sản phẩm, ngày 28/6/2020, sản phẩm hỗ trợ phát triển chiều cao GREAT TALL với mã vạch 8938532922007 của công ty TNHH thương mại & dịch vụ GREAT MIND đã vinh dự được nhận Huy chương Vàng tại Lễ trao giải “Sản phẩm Vàng vì sức khỏe cộng đồng”.

Great Tall: Sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao đạt huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng - 1

Sản phầm hỗ trợ phát triển chiều cao GREAT TALL của công ty TNHH thương mại & dịch vụ GREAT MIND nhận Huy chương Vàng tại Lễ trao giải “Sản phẩm Vàng vì sức khỏe cộng đồng”.

Giải thưởng do Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam trao tặng nhằm tôn vinh những sản phẩm có hiệu quả cao, an toàn, từ đó khuyến khích các doanh nghiệp thường xuyên đổi mới, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, đáp ứng nhu cầu người sử dụng.

Đồng thời, chương trình cũng giúp người sử dụng có thêm thông tin về các sản phẩm chất lượng, hiệu quả cao để đưa ra lựa chọn chính xác.

Việc tuyển chọn các sản phẩm được vinh danh “Sản phẩm Vàng vì sức khỏe cộng đồng” 2020 được coi là khắt khe nhất trong số 8 năm liên tiếp mà chương trình này đã tổ chức vì số lượng sản phẩm đăng ký tham gia xét duyệt năm nay lên tới 800, nhiều nhất từ trước đến nay.

Great Tall: Sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao đạt huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng - 2

Việc xét duyệt được thực hiện qua nhiều vòng nghiêm ngặt, dựa trên các tiêu chí về an toàn, chất lượng và hiệu quả sản phẩm; Tiêu chuẩn cao trong sản xuất kinh doanh; Được kiểm định nghiêm ngặt tại các phòng nghiên cứu và được cấp giấy phép đủ điều kiện ra thị trường, cũng như những đóng ý nghĩa cho xã hội và cộng đồng.

Chính điều này đã một lần nữa khẳng định được chất lượng của các sản phẩm được vinh danh trong chương trình này.

Thực tế cho thấy Great Tall là một trong số rất ít các sản phẩm hỗ trợ phát triển chiều cao tại Việt Nam đáp ứng được đầy đủ bộ tiêu chuẩn GMP-WHO của Tổ chức y tế Thế giới. Bộ tiêu chuẩn này quy định nghiêm ngặt từng chỉ tiêu trong việc nghiên cứu và sản xuất nhằm đảm bảo chất lượng các sản phẩm làm ra luôn đạt chất lượng đăng ký và an toàn cho người sử dụng.

Viên uống Great Tall có thành phần chính là canxi carbonat dạng nano, giúp đẩy nhanh quá trình hấp thụ canxi vào cơ thể. Ngoài ra còn có Orafti P95 (oligofructose), Aquamin F, L-Lysine.HCl, Magie gluconat, Kẽm gluconat, Vitamin B6, Vitamin K2 (MK-7), Vitamin D3,… giúp bổ sung vi chất và hỗ trợ quá trình phát triển hệ xương và tăng chiều cao một cách tối ưu nhất.

Great Tall: Sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao đạt huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng - 3

Viên uống Great Tall được khuyên dùng sau bữa ăn khoảng 30 phút, với nhiều nước, vào buổi sáng và trưa để phát huy tác dụng tốt nhất.

Ngoài ra, để tối ưu hóa quá trình hỗ trợ tăng chiều cao cùng Great Tall, người dùng nên kết hợp ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng, tăng cường bổ sung canxi và các khoáng chất từ hải sản, rau xanh và trái cây tươi, dành thời gian từ 1-2h mỗi ngày để vận động thường xuyên bằng các môn thể thao như: Bơi lội, đạp xe, bóng rổ… và nên ngủ sớm trước 22h.

Viên uống Great Tall được sản xuất bằng nguyên liệu nhập khẩu Anh quốc, trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất của Mỹ, đạt các tiêu chuẩn chất lượng sản xuất theo chuẩn Quốc tế như: GMP, HACCP, được Bộ Y tế cấp phép công bố tháng 4/2020 với mã vạch 8938532922007 và liên tục nhận được sự phản hồi tích cực từ người tiêu dùng.

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Nguồn: http://danviet.vn/great-tall-san-pham-ho-tro-tang-chieu-cao-dat-huy-chuong-vang-vi-suc-khoe-cong...

(Dân Việt).