Giải pháp đột phá cho bệnh viêm đại tràng

Sự kiện: Bệnh đại tràng

Viêm đại tràng sẽ không thể chữa dứt điểm nếu để bệnh tiến triển thành mạn tính. Vì vậy, người bệnh thường bị các triệu chứng tái diễn liên tục và luôn đặt câu hỏi: Bệnh viêm đại tràng có chữa khỏi hẳn được không?

Đại tràng chính là phần ruột già, nơi có rất nhiều các vi khuẩn có lợi và có hại cư trú, với tỉ lệ 85% lợi khuẩn và 15% vi khuẩn gây hại (hại khuẩn) sẽ mang lại rất nhiều lợi ích sức khỏe cho con người.

Khi bị viêm đại tràng có nghĩa là ở ruột già sẽ có các ổ viêm loét, là nơi cư trú của các hại khuẩn, lúc này tỉ lợi khuẩn và hại khuẩn bị mất cân bằng, số lượng lợi khuẩn giảm đi và hại khuẩn tăng lên rất mạnh. Để chữa lành các vết loét, bác sỹ thường kê thuốc kháng sinh để tiêu diệt các hại khuẩn, tuy nhiên việc này đồng nghĩa là số lượng lớn lợi khuẩn cũng sẽ bị diệt.

Giải pháp đột phá cho bệnh viêm đại tràng - 1

Viêm đại tràng thường xuyên gây nên các cơn đau bụng

Trên thành ruột có một lớp lông nhung, đây là nơi cư trú của lợi khuẩn, các lợi khuẩn này tiết ra chất nhầy bao bọc lên lớp lông nhung tạo thành một lớp màng nhầy trơn láng, tạo thành một lớp lá chắn vững chắc bảo vệ thành đại tràng. Ở những người mới bị viêm đại tràng, khi dùng thuốc  kháng sinh, số lượng lợi khuẩn giảm mạnh đồng thời làm bào mòn lớp lông nhung, ở các ổ viêm loét, lớp lông nhung bị mất đi hoàn toàn do vậy mất đi lớp lá chắn bảo vệ tự nhiên cho đại tràng.

Với những người bị viêm đại tràng mạn tính tình hình còn tệ hơn, do dùng thuốc kháng sinh nhiều lần nên sẽ có rất nhiều các vết sẹo hình thành sau khi các ổ loét được chữa lành, lớp lông nhung hoàn toàn biến mất, do số lượng lợi khuẩn giảm trầm trọng, không còn lá chắn bảo vệ cho thành đại nên rất dễ bị các vi khuẩn gây hại tấn công trở lại, do vậy người đã mắc viêm đại tràng có nghĩa là phải sống chung với bệnh trọn đời không bao giờ thoát được vòng luẩn quẩn này.

Những trường hợp bị viêm đại tràng cấp tính hoặc mới chớm bị thì việc điều trị dứt điểm dễ dàng, nếu ăn uống lành mạnh và tăng cường bổ sung lợi khuẩn Bifidobacterium (gọi tắt là Bifido) – là loại lợi khuẩn chính trong đường ruột, lợi khuẩn Bifido chiếm 99,9% tổng số lượng lợi khuẩn trong đường ruột và chúng lại sống chủ yếu ở đại tràng, thì bệnh sẽ khỏi hẳn.

Nhưng với những người bị viêm đại tràng mạn tính thì phải tìm cách sống chung với bệnh một cách yên ổn. Người bệnh hoàn toàn có thể sống chung với bệnh mà không phải canh cánh nỗi lo tái đi tái lại bằng cách đơn giản nhất là: Bổ sung lợi khuẩn Bifido đầy đủ cho đường ruột, để thành đại tràng có lợi khuẩn cư trú, tái tạo lại lớp lông nhung và màng nhầy bảo vệ bảo vệ cho thành đại tràng.

Các lợi khuẩn Bifido cư trú ở đại tràng sẽ làm nhiệm vụ: Tiết enzym tiêu hóa thức ăn và tăng khả năng hấp thu dinh dưỡng. Ức chế các vi khuẩn gây hại. Kiến tạo hệ miễn dịch (theo các nghiên cứu của các nhà khoa học Anh, 75% kháng thể của cơ thể được sản xuất đường ruột nhờ lợi khuẩn). Sản xuất các vitamin nhóm B, K cần thiết cho cơ thể.

Khi lợi khuẩn Bifido được bổ sung đầy đủ vào đại tràng, lớp lông nhung phát triển nhanh, dày đặc và lợi khuẩn sẽ cư trú trên các thành vách của lớp lông nhung rồi làm nhiệm vụ bảo vệ đại tràng bằng cách tiết ra chất dịch nhầy tráng lên toàn bộ bề mặt của đại tràng, chất dịch nhầy đó chính là lớp màng ngăn không cho các tác nhân xâm hại tấn công đại tràng và chấm dứt vòng luẩn quẩn tái đi tái lại.

Vì thế, lợi khuẩn Bifido chính là trợ thủ đắc lực nhất giúp đại tràng tái tạo lại lá chắn vững chắc bảo vệ những ổ loét mới được chữa lành của đại tràng mới được chữa khỏi. Từ đó giúp người bệnh không bị tái viêm và niêm mạc đại tràng khỏe mạnh.

Giải pháp đột phá cho bệnh viêm đại tràng - 2

Lợi khuẩn Bifido cứu cánh cho người bị viêm đại tràng lâu năm

Cách bổ sung lợi khuẩn Bifido cho người viêm đại tràng:

Sử dụng các loại men vi sinh có thành phần chính là lợi khuẩn Bifido và có số lượng lớn là cách bổ sung nhanh và hiệu quả nhất. Tuy nhiên, các loại men vi sinh thông thường ít có thành phần lợi khuẩn Bifido, hơn nữa lợi khuẩn Bifido lại rất dễ chết khi đi qua môi trường axit của dạ dày.

Có một giải pháp đột phá của người Nhật, áp dụng công nghệ bảo vệ giọt nước hình cầu có màng kháng axit độc đáo duy nhất trên thế giới, bọc lợi khuẩn sống bifido, giúp đưa lợi khuẩn sống Bifido vào đến đại tràng an toàn với tỉ lệ sống rất cao (lên tới 90%), đây chính là giải pháp đột phá hỗ trợ điều trị viêm đại tràng rất hiệu quả của người Nhật.

Thực phẩm chức năng Bifina R – Men vi sinh Nhật Bản hỗ trợ điều trị viêm đại tràng cấp và mạn tính. Giúp giảm: Rối loạn tiêu hóa, tăng cường chức năng tiêu hóa.

Thành phần: 2,5 tỷ lợi khuẩn Bifidobacterium (Bifido), 1 tỷ lợi khuẩn Lactobacillus và chất xơ hòa tan Oligosaccharide.

Giải pháp đột phá cho bệnh viêm đại tràng - 3

Công dụng:

- Hỗ trợ điều trị đại tràng cấp và mãn tính

- Giúp giảm các rối loạn đường ruột do bệnh lý, dùng thuốc kháng sinh kéo dài hoặc nhiễm nhiều loại vi khuẩn gây hại, hóa chất trị liệu gây nên các biểu hiện như: tiêu chảy, viêm ruột, hội chứng ruột kích thích, trướng bụng, đầy hơi, đầy bụng, đi ngoài phân sống, rối loạn tiêu hóa.

- Giúp tăng cường chức năng tiêu hóa trong các trường hợp: táo bón, viêm đại tràng, chức năng tiêu hóa kém, ăn không tiêu. Không uống được sữa do không dung nạp lactose.

- Giúp cân bằng hệ vi sinh trong tiêu hóa, kích thích sự phát triển của các vi sinh vật có lợi cho sức khỏe, giúp đường ruột khỏe mạnh, đặc biệt với hệ vi khuẩn ở ruột già.

- Tăng khả năng hấp thu dinh dưỡng nhằm nâng cao sức khỏe.

Lưu ý: Uống với nước nguội hoặc sữa (không dùng nước và sữa ấm hoặc nóng). Không nhai, chỉ nuốt, dùng ngay sau khi mở gói.

Sản phẩm của Công ty Morishita Jintan Nhật Bản được nhập khẩu và phân phối độc quyển bởi Công ty TNHH Ecopath Việt Nam.

Tư vấn Miễn Phí: 04 32 484 587 – 0936 404 366

Địa chỉ: số 4/18 Võ Văn Dũng, Đống Đa, Hà Nội

Website: http://bifina.vn/ 

SĐK: 20291/2013/ATTP-XNCB.

SĐK: 2015/2014/XNQC-ATTP.

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Bệnh đại tràng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN