Địa chỉ làm răng sứ uy tín, chất lượng tại TP. HCM

Làm răng sứ ở đâu tốt tại TP HCM luôn là trăn trở của nhiều khách hàng hiện nay. Bởi nếu chọn phải một nha khoa kém chất lượng, thì kết quả bọc sứ sẽ không như mong muốn, đồng thời ảnh hưởng đến sức khỏe cơ thể.

Tại TP HCM, Nha khoa I-DENT là một trong số ít nha khoa đã thực hiện thành công hơn 6,000 ca bọc sứ, và trở thành lựa chọn tin cậy của khách hàng trong nước lẫn Kiều Bào.

1. Các yếu tố quyết định đến chất lượng bọc răng sứ tại nha khoa

Làm răng sứ luôn là phương án được khách hàng ưa chuộng, để cải thiện các khuyết điểm răng miệng. Vì vậy, hầu hết nha khoa đều có thực hiện dịch vụ này.

Tuy nhiên, không phải nha khoa nào cũng đảm bảo kết quả bọc sứ tốt và đúng như mong muốn của khách hàng.

Chất lượng của dịch vụ bọc sứ tại nha khoa do nhiều yếu tố quyết định như:

- Tay nghề mài răng của bác sĩ

Tay nghề của bác sĩ chính là yếu tố then chốt, quyết định đến 80% kết quả bọc sứ. Nếu trong quá trình mài cùi và gắn răng xảy ra sai sót, không chỉ ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ sau cùng mà còn tác động xấu đến sức khỏe của cơ thể.

- Kỹ thuật chế tác răng sứ tại phòng Labo

Kích cỡ, màu sắc, khuôn răng sứ có hoàn hảo hay không sẽ phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề của những kỹ thuật viên tại phòng Labo. Ngoài ra, nếu phòng Labo có ứng dụng những công nghệ hiện đại sẽ càng giúp cho răng sứ tinh tế và tự nhiên như thật hơn.

Địa chỉ làm răng sứ uy tín, chất lượng tại TP. HCM - 1

Phòng Labo chuyên biệt và hiện đại tại Nha khoa I-DENT

- Chất lượng vật liệu sứ

Khách hàng nên lựa chọn những nha khoa cam kết sử dụng răng sứ có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng và thẻ bảo hành chính hãng. Bởi nếu dùng phải những loại răng sứ kém chất lượng, rất dễ bị vỡ, nứt hoặc gây kích ứng cho nướu, răng.

Nha khoa I-DENT - Địa chỉ làm răng sứ uy tín tại TPHCM

Dành cho những khách hàng đang có nhu cầu bọc răng sứ tại TPHCM, thì một gợi ý chính là Nha khoa I-DENT. Với chất lượng dịch vụ theo đúng tiêu chuẩn Pháp, và chi phí phù hợp cho nhiều đối tượng khác nhau.

- Nha khoa I-DENT quy tụ đội ngũ Tiến sĩ tu nghiệp hơn 10 năm tại Pháp và Bác sĩ CKI từ ĐH Y Dược TP HCM, có chuyên môn cao trong lĩnh thẩm mỹ răng sứ.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm, Bác sĩ I-DENT luôn thấu hiểu tâm lý của từng khách hàng, từ đó tư vấn được phương án thực hiện phù hợp nhất.

Ngoài ra, Bác sĩ còn giúp thiết kế răng sứ chuẩn theo đường cười, màu sắc, hình dáng răng theo đúng mong muốn của khách hàng.

Địa chỉ làm răng sứ uy tín, chất lượng tại TP. HCM - 2

Bác sĩ CKI Vũ Thiện Khanh - Chuyên gia bọc sứ thẩm mỹ tại Nha khoa I-DENT

- Vật liệu sứ được I-DENT nhập khẩu chính hãng từ Mỹ và Đức. Đều là những thương hiệu nổi tiếng về chất lượng như: Zirconia, Cercon HT, Nacera Pearl, Nacera 9Max, Emax… Đảm bảo tính thẩm mỹ và hiệu quả sử dụng lâu dài.

- Phòng Labo riêng tại Nha khoa I-DENT mang đến cho khách hàng những mẫu răng sứ đẹp tự nhiên và chất lượng nhất. Đồng thời, với công nghệ CAD/CAM 3D hiện đại sẽ giúp tiết kiệm tối đa thời gian thực hiện.

- Tại I-DENT, Bác sĩ luôn tư vấn kỹ lưỡng về lộ trình bọc sứ và thông báo chi phí trọn gói cho khách hàng. Chỉ khi khách hàng hiểu rõ và đồng ý mới tiến hành thực hiện.

3. Chi phí thực hiện bọc sứ tại Nha khoa I-DENT

Bọc răng sứ giá bao nhiêu tại Nha khoa I-DENT? Nha khoa I-DENT luôn ưu tiên sử dụng những dòng sứ chất lượng, với mức giá phù hợp cho đại đa số khách hàng.

Chi phí bọc răng sứ kim loại sẽ từ 1 triệu - 2,5 triệu/răng. Còn răng toàn sứ sẽ dao động từ 4.5 triệu - 12 triệu/răng. Chi phí trên là hoàn toàn trọn gói, được tư vấn rõ ràng cho khách hàng, cam kết không phát sinh trong và sau khi điều trị. Đồng thời, sau khi bọc răng sứ, khách hàng có thể tái khám định kỳ miễn phí tại Nha khoa I-DENT.

Với chất lượng dịch vụ cao và chi phí hợp lý, Nha khoa I-DENT chính là địa chỉ bọc răng sứ thẩm mỹ TP HCM được hàng ngàn khách hàng tin tưởng, sẵn sàng quay lại hoặc giới thiệu cho người thân, bạn bè.

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/giai-tri/dia-chi-lam-rang-su-uy-tin-chat-luong-tai-tp-hcm-c27a36948.htm...

Chia sẻ
(Tạp chí Du lịch TP.HCM).
Báo lỗi nội dung