Đi tìm giải pháp điều trị hôi miệng để xóa rào cản trong giao tiếp

Hôi miệng không phải bệnh nguy hiểm nhưng là rào cản rất lớn, ảnh hưởng đến cuộc sống của người bệnh. Và hiện có không ít bệnh nhân hôi miệng loay hoay mãi vẫn chưa tìm được giải đáp điều trị hiệu quả... Đó là một trong những nội dung chính được chia sẻ tại Hội thảo chuyên đề “Hôi miệng và những cản trở trong cuộc sống”, do Đông y Thanh Tuấn và Nha khoa Ngọc Trai phối hợp tổ chức vào ngày 22/10 tại Nhà thuốc - Nha khoa Ngọc Trai – Số 79, Lương Hữu Khánh, Quận 1, TP.HCM.

Thực trạng về chứng hôi miệng tại Việt Nam

Buổi hội thảo đã thu hút gần 30 khách mời đến tham dự. Đây là những khách hàng của Đông y Thanh Tuấn đang quan tâm đến bệnh hôi miệng và mong muốn tìm hiểu giải pháp điều trị hiệu quả.

Theo thống kê năm 2014 của hội Hội Răng Hàm Mặt Việt Nam (VOSA), Việt Nam có đến 90% người Việt Nam mắc bệnh về răng miệng: Sâu răng, viêm lợi, viêm nha chu… trong đó hơn 45% dân số mắc bệnh răng nướu gây hôi miệng.

Hôi miệng là một bệnh thường gặp, phổ biến không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới. Có một điều làm bệnh nhân rất khổ tâm và cũng là nỗi đau đầu của các chuyên gia, dù không phải là bệnh nguy hiểm nhưng hôi miệng lại ảnh hưởng nhiều đến tâm lý người bệnh, là rào cản trong quan hệ giao tiếp, đặc biệt là trong vấn đề hạnh phúc lứa đôi. Nhiều người rơi vào bế tắc chán nản vì đã tìm mọi cách nhưng kết quả không như mong đợi. Và họ luôn khát khao tìm kiếm một giải pháp hiệu quả để thoát khỏi căn bệnh tế nhị này.

Đi tìm giải pháp điều trị hôi miệng để xóa rào cản trong giao tiếp - 1

Thầy thuốc Thanh Tuấn chia sẻ cùng khách mời tại Hội thảo

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghiên cứu, thăm khám và điều trị hôi miệng bằng Đông y, Thầy thuốc Thanh Tuấn – Giám đốc công ty Đông y Thanh Tuấn- Chuyên gia hôi miệng về điều trị hôi miệng đã thấu hiểu những gì mà bệnh nhân hôi miệng phải trải qua. Ông đã chia sẻ ngay tại Hội thảo về thực trạng hôi miệng tại Việt Nam, những cản trở mà hôi miệng gây ra. Từ đó chia sẻ những thông tin hữu ích về nguyên nhân và giải pháp điều trị hiệu quả giúp khách hàng tìm được lời giải đáp về căn bệnh tế nhị này. Những thắc mắc đều được giải đáp cụ thể, chi tiết mang lại sự hài lòng cho khách mời tham dự.

Giải pháp nào hữu hiệu để điều trị hôi miệng?

Không phải là đề tài mới nhưng hôi miệng luôn là mối quan tâm hàng đầu về sức khỏe, tâm lý. Và mặc dù trên thị trường có rất nhiều phương cách để điều trị nhưng để tìm được một giải pháp hiệu quả cần xác định đúng nguyên nhân gây bệnh. Đó cũng là một trong những nội dung được nhấn mạnh tại Hội thảo.

Đi tìm giải pháp điều trị hôi miệng để xóa rào cản trong giao tiếp - 2

Đo nồng độ hơi thở bằng máy Halimeter

Đi tìm giải pháp điều trị hôi miệng để xóa rào cản trong giao tiếp - 3

Bệnh nhân được tư vấn điều trị hôi miệng trực tiếp

Trong những năm gần đây, cùng với sự ra đời nhiều sản phẩm điều trị hôi miệng, các đơn vị, trung tâm đã đầu tư máy móc hiện đại để hỗ trợ công tác thăm khám và điều trị hôi miệng như máy đo nồng độ hơi thở, trong đó phải kể đến máy Halimeter – một trong những thiết bị đầu tiên trên thế giới giúp xác định tình trạng hơi thở. Và Đông y Thanh Tuấn là một trong những đơn vị tiên phong tại Việt Nam đầu tư nhập khẩu máy từ Hoa Kỳ, kết hợp với điều trị bằng Đông y.

Những khách hàng tham dự Hội thảo cũng đều được trải nghiệm cùng máy đo. Sau khi có kết quả cùng với tư vấn cụ thể, bệnh nhân đã biết được nguyên nhân gây hôi miệng mà mình gặp phải. Anh Hoàng Q. một khách mời đến từ TPHCM chia sẻ: “Tôi tình cờ biết đến Hội thảo trong một lần lên mạng tìm kiếm giải pháp điều trị hôi miệng. Tuy có nhiều điểm chưa rõ nhưng tôi thấy buổi hội thảo đã mang lại cho tôi nhiều kiến thức hữu ích về bệnh hôi miệng. Đặc biệt là lần đầu tiên tôi biết Đông y có thể điều trị hôi miệng hiệu quả như vậy. Sau khi thăm khám và đo nồng độ tôi biết mình bị hôi miệng do khoang miệng. Và tôi sẽ thử áp dụng giải pháp Đông y để điều trị. Hy vọng sẽ có kết quả tốt”.

Với mong muốn mang đến những kiến thức thiết thực dành cho bệnh nhân hôi miệng, dự kiến sắp tới Đông y Thanh Tuấn sẽ tổ chức nhiều Hội thảo tương tự để khách hàng và bệnh nhân hôi miệng có điều kiện cập nhật thông tin, cũng như có điều kiện thăm khám và đo nồng độ trực tiếp. Từ đó có hướng điều trị kịp thời và hiệu quả.

PHÒNG KHÁM  ĐÔNG Y THANH TUẤN

Số 75, Trường Chinh, Phú Mỹ, Tân Thành, Bà Rịa Vũng Tàu

ĐT: 02543.921.527 – 0985 45 48 72

Web: www.DongYThanhTuan.vn - www.ChuyenGiaHoiMieng.com

Chia sẻ
(Theo Khám phá).
Báo lỗi nội dung