"Đánh bay" nỗi sợ rối loạn tiền đình trong suốt 20 năm

“25 năm trước, tôi bắt đầu bị hành hạ bởi những cơn hoa mắt, chóng mặt,... do rối loạn tiền đình. Tuổi càng cao, khoảng cách giữa hai cơn càng gần nhau. Triệu chứng của bệnh cũng ngày càng nặng hơn” – Cô Hải, 55 tuổi, trú tại thôn Lương Xá- Xã Hiệp Cường- Huyện Kim Động- Tỉnh Hưng Yên chia sẻ.

Hơn 30 tuổi tôi đã mắc rối loạn tiền đình

Sinh con đầu lòng được gần 2 năm, Cô Hải bắt đầu gặp có những biểu hiện nhức đầu, hoa mắt, chóng mặt, … nhẹ. Qua thăm khám và tìm hiểu, cô biết mình bị loạn tiền đình do thiếu máu – Một hội chứng thường gặp ở phụ nữ sau khi sinh.

Tuổi càng cao, cơn rối loạn tiền đình xuất hiện càng nhiều và triệu chứng của nó cũng ngày càng nặng hơn.

"Đánh bay" nỗi sợ rối loạn tiền đình trong suốt 20 năm - 1

Thiếu máu là nguyên nhân thường gặp gây rối loạn tiền đình

5 ngày lênh đênh...

Bước vào giai đoạn tiền mãn kinh, nội tiết tố trong cơ thể bắt đầu thay đổi, cộng thêm mất ngủ dài ngày do gia đình có người ốm đau, cần chăm sóc, tình trạng sức khỏe của cô ngày càng đi xuống. Số “cơn” rối loạn tiền đình ngày một “dày” hơn. Biểu hiện của bệnh cũng nặng hơn trước.

"Đánh bay" nỗi sợ rối loạn tiền đình trong suốt 20 năm - 2

Phụ nữ tiền mãn kinh dễ mắc rối loạn tiền đình

Đỉnh điểm, vào năm 2013, cô phải nằm điều trị tại bệnh viện gần 1 tuần lễ do rối loạn tiền đình tái phát.

"Đánh bay" nỗi sợ rối loạn tiền đình trong suốt 20 năm - 3

Cô Hải và chồng nhân ngày Quốc tế phụ nữ

“Ban đầu, nghĩ như những “cơn” trước đó, cô tự mua thuốc uống. Nhưng sau 3 ngày điều trị tại nhà, cơn hoa mắt, chóng mặt,... không những không giảm đi mà còn có chiều hướng tăng nặng hơn. Cô nằm trên giường, mở mắt ra là thấy mọi vật quay cuồng, chao đảo. Cảm giác lênh đênh như nằm trên thuyền. Con gái đỡ dậy, cô cũng chỉ ngồi được một lúc, rồi tự đổ người xuống giường. Thà chết đi còn hơn” – Cô Hải kể.

Thấy tình hình không thuyên giảm, gia đình quyết định đưa cô đi “cấp cứu” tại một bệnh viện tư nhân có uy tín trong thành phố. Sau khi làm một số xét nghiệm về não đồ, bác sĩ  “tiên lượng” tình trạng này của cô kéo dài ít nhất trong 6 ngày nữa.

Được chăm sóc chu đáo của gia đình và bệnh viện, sang ngày thứ 5, nhờ người thân phụ giúp cô Hải đã có thể ngồi dậy và dần hồi phục.

“Tôi đã hết đổ nghiêng, đổ ngả”

“Qua mạng internet, tôi biết đến sản phẩm Tiền Đình Khang Kigona - một sản phẩm từ thảo dược chuyên biệt cho người mắc rối loạn tiền đình, đặc biệt với những bệnh nhân thiếu máu, và mất ngủ thường xuyên như tôi. Khoảng 2 tháng đầu, do ý thức được tình trạng của mình, tôi uống 6 viên/ngày - đây liều điều trị dành cho người mắc rối loạn tiền đình nặng. Sau 2 tuần dùng sản phẩm, tôi có gặp một cơn hoa mắt, chóng mặt nhẹ, rồi từ đó đến nay đã gần 5 tháng rồi chưa bị thêm lần nào, không còn đổ nghiêng đổ ngả, ngủ cũng sâu  giấc hơn.” – Cô vui mừng chia sẻ.

Bệnh đã ổn định nên 3 tháng gần đây cô chuyển sang uống liều duy trì 4 viên/ngày cho đủ 6 tháng theo liệu trình điều trị để phòng tránh tái phát.

Cô Hải kể thêm với chúng tôi, cả cô và con gái đều đang uống Tiền Đình Khang Kigona. Con gái cô làm trong ngành công nghệ thông tin, thường bị đau đầu, căng thẳng do lao động trí óc và áp lực công việc tương đối lớn. Nhiều người mắc rối loạn tiền đình hay thiểu năng tuần hoàn máu não gần nhà cô hiện đang tin dùng sản phẩm.

Hàng ngày, ngoài sử dụng sản phẩm Tiền đình khang Kigona, cô còn có chế độ ăn, ăn nghỉ rất khoa học. Cô chăm thể dục và ăn nhiều rau xanh mỗi ngày.

"Đánh bay" nỗi sợ rối loạn tiền đình trong suốt 20 năm - 4

Tiền Đình Khang Kigona giúp tăng cường máu vùng tiền đình

Tiền Đình Khang Kigona là công thức bào chế chuyên biệt dưới dạng cao siêu đặc từ các thảo dược truyền thống như đan sâm, bạch quả, rau đắng biển,… Ngoài công dụng tăng cường lưu thông máu vùng tiền đình, giúp giảm các triệu chứng như hoa mắt, chóng mặt,… Tiền Đình Khang Kigona còn có công dụng kích thích tái tạo máu nhờ tác dụng hiệp đồng của nhóm dược liệu quý như: đương quy, xuyên khung, đan sâm, bạch thược. Do đó, sản phẩm rất tốt cho người mắc thiểu năng tuần hoàn máu não hoặc rối loạn tuần hoàn máu não.

Tiền Đình Khang Kigona được sản xuất và kiểm soát chất lượng tại nhà máy liên doanh Eloge France Việt Nam.

Bạn đọc quan tâm cũng như muốn chia sẻ về điều trị rối loạn tiền đình, có thể gọi đến số 0169.327.3618 để trao đổi trực tiếp với cô. Nếu bạn gọi điện mà cô không bắt máy là có thể cô đang bận làm việc mà không nghe được điện thoại. Bạn có thể gọi lại vào lúc khác hoặc để lại tin nhắn cho cô.

Để biết thêm chi tiết về sản phẩm và cải thiện rối loạn tiền đình hay thiểu năng tuần hoàn máu não bạn hãy gọi về tổng tài miễn cước 1800 6629 ( trong giờ hành chính) để được các chuyên gia tư vấn.

Tham khảo thêm những người dùng Tiền Đình Khang Kigona hiệu quả:

Cô Mến – Vĩnh Phúc: https://goo.gl/wX8ECf

"Đánh bay" nỗi sợ rối loạn tiền đình trong suốt 20 năm - 5

Chị Thắm – Sapa: https://goo.gl/NozxLF

"Đánh bay" nỗi sợ rối loạn tiền đình trong suốt 20 năm - 6

Cô Huệ - Hải Dương: https://goo.gl/dpSXcm

"Đánh bay" nỗi sợ rối loạn tiền đình trong suốt 20 năm - 7

Sản phẩm này không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Chia sẻ
(Theo Khám Phá).
Báo lỗi nội dung