Cụ ông 90 không còn đau nhức xương khớp nhờ cách này

Thứ Sáu, ngày 03/07/2020 08:00 AM (GMT+7)

Tuy đã 90 tuổi nhưng ông Lê Viết Hòa (sinh năm 1930, trú tại K96/11 Hải Hồ, Quận 1, TP. Đà Nẵng) vẫn còn minh mẫn, có thể tự chăm sóc bản thân mà không phiền đến con cái. Nhìn ông, chắc chẳng ai nghĩ ông đã bị căn bệnh thoái hóa cột sống lưng “quấy rầy” suốt 3 năm trời. Nhưng may mắn, từ khi biết đến sản phẩm từ thảo dược này, ông đã đi lại, vận động dễ dàng như trước đây.

Đau cột sống lưng khiến ông Hòa đi lại khó khăn

Trước đây, ông Hòa là sĩ quan, sau đó đi học tập tại Quảng Trị rồi vào vùng kinh tế mới Lâm Đồng lập nghiệp. Trời cho ông sức khỏe nên chẳng mấy khi ốm đau, các con cũng không có cơ hội chăm sóc. Mãi 3 năm gần đây, tự nhiên ông thấy đau lưng. Lúc đầu ông nghĩ, chắc do xương cốt rệu rã, gần 90 tuổi rồi không ốm mới lạ. Ông kể: “Lúc đầu tôi thấy cột sống đau nên tự hạn chế đi lại. Bình thường năm nào tôi cũng vào Lâm Đồng thăm các con nhưng khi đau cột sống thì dừng hẳn, không đi nữa. Đi khám, bác sĩ nói tôi bị thiếu máu, xẹp đốt sống, thoái hóa khớp, thoái hóa cột sống và kê đơn về tự điều trị. Tôi uống nhưng không thấy đỡ. Khi bị đau thường hay mất ngủ, ăn uống không ngon, từ 50kg tôi giảm còn 36kg”.

Cụ ông 90 không còn đau nhức xương khớp nhờ cách này - 1

Ông Hòa sụt cân nhiều từ khi bị thoái hóa cột sống, con gái phải thường xuyên ở bên xoa bóp để giảm đau lưng

Dùng đủ loại suốt 3 năm mà tình trạng đau lưng vẫn không khỏi

Chị Huyền, con gái ông kể: “Trước cụ khỏe lắm, chẳng bao giờ nhờ con cháu. Lúc đó đau ít, cụ tự đi khám, tự mua thuốc. Cụ chỉ bị lãng tai nhưng đầu óc rất minh mẫn. Cần gì hỏi cụ thì ghi ra giấy, cụ trả lời được hết, chẳng quên điều gì”. 

>>> XEM THÊM: Thoái hóa cột sống có chữa được không? chuyên gia trả lời TẠI ĐÂY

Nhờ Cốt Thoái Vương, ông Hòa đi lại dễ dàng, không phiền đến con cháu

Chị Huyền kể, do bị đau lưng nặng hơn và mất ngủ liên tục nên bố chị đã tự mình đi ra nhà thuốc. Ông được các cô bán thuốc giới thiệu dùng thử Cốt Thoái Vương, một loại thực phẩm bảo vệ sức khỏe do công ty dược trong nước sản xuất, không có tác dụng phụ nên ông tự mua về dùng.

Cụ ông 90 không còn đau nhức xương khớp nhờ cách này - 2

Sản phẩm giúp ông Hòa cải thiện tình trạng đau lưng do thoái hóa cột sống

Ông Hòa tiếp lời:“Tôi ra nhà thuốc, thấy có sản phẩm Cốt Thoái Vương nên tôi mua về dùng. Từ khi dùng Cốt Thoái Vương, tôi thấy hiệu quả, ăn được, ngủ được, người thoải mái, khỏi nhức nhối chứ nếu mà không có hiệu quả là tôi dừng ngay như các loại thuốc khác. Tôi dùng 5 hộp thì thấy hiệu quả, đến nay là 12 hộp. Mỗi lần tôi uống 2 viên, ngày 4 viên, sau khi ăn 1 giờ đồng hồ. Hộp 30 viên uống được 7 ngày. Trước kia không ngủ được, sau khi uống Cốt Thoái Vương thì ngủ được. Tôi tự đứng dậy đi vệ sinh, không phải chống gậy hay nhờ ai, cảm thấy khỏe khoắn, thoải mái. Tôi đỡ đau và sinh hoạt tốt hơn, cũng mong những người bị đau như tôi nên dùng sản phẩm Cốt Thoái Vương. Trong thời gian dùng Cốt Thoái Vương tôi cũng không dùng loại nào khác”.

Cụ ông 90 không còn đau nhức xương khớp nhờ cách này - 3

Ông Hòa đã đi lại dễ dàng, tự chăm sóc bản thân, cây cối như trước đây

Giờ đây, khi lưng bớt đau, vận động không phải hạn chế như trước, ăn ngủ tốt nên da dẻ ông Hòa hồng hào, sáng nào ông cũng đi bộ ra uống cà phê như hồi chưa bị bệnh. Chị Huyền cho biết thêm, bây giờ, mỗi tối ông ngủ một mạch đến sáng, có hôm dậy đi tiểu 1 lần. Phấn khởi nhất là ông đã tự đi lại, không cần nhờ ai. Mỗi bữa ông ăn được 2 chén cơm mà rất ngon miệng.

Ngoài ông Hòa, rất nhiều người bị đau lưng do thoái hóa cột sống đã cải thiện nhờ sử dụng sản phẩm Cốt Thoái Vương. Tiêu biểu như ông Nguyễn Văn Thường (SN 1965, trú tại thôn Lộng Khê, xã Đại Đức, huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương – SĐT: 0394.559.756). Mời các bạn xem chia sẻ của ông TẠI ĐÂY

Nếu còn thắc mắc về tình trạng đau lưng do thoái hóa cột sống hoặc bạn muốn được hỗ trợ thêm thông tin về sản phẩm Cốt Thoái Vương, hãy liên hệ tới số tổng đài: 1800.6104 (MIỄN CƯỚC GỌI), kết bạn Zalo/Viber: 0902.207.112 để được chuyên gia tư vấn! Đặc biệt, 5 người liên hệ sớm nhất, mỗi người sẽ có cơ hội được nhận 1 hộp Cốt Thoái Vương - Giúp cột sống khỏe mạnh hơn trị giá 165.000 đồng. Đừng bỏ lỡ! Hãy nhanh tay gọi ngay quý vị nhé!

Để tìm mua sản phẩm Cốt Thoái Vương mà ông Hoà đã dùng hiệu quả, vui lòng bấm VÀO ĐÂY!

*Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Nguồn: http://danviet.vn/cu-ong-90-khong-con-dau-nhuc-xuong-khop-nho-cach-nay-502020378531791.htm

Theo Thu Trang (Dân Việt).