Công ty CP Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc – Địa chỉ uy tín điều trị hiệu quả bệnh xuất tinh sớm

Thứ Tư, ngày 20/03/2019 00:00 AM (GMT+7)

Căn bệnh xuất tinh sớm đang xâm lấn vào từng “chiếc giường” của mỗi gia đình. Để giúp các quý ông giữ gìn hạnh phúc gia đình, Công ty CP Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc đã đưa ra một giải pháp mang tính thời đại.

Giải pháp điều trị xuất tinh sớm của Công ty CP Thuốc dân tộc

Công ty CP Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc được thành lập từ năm 2010. Với phương châm luôn lấy lợi ích của khách hàng, sức khỏe của người bệnh làm tôn chỉ cho mọi hoạt động, Công ty đã và đang mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất với chi phí hợp lý nhất.

Một trong các sản phẩm nổi bật nhất tại Trung tâm Thuốc dân tộc có thể kể đến giải pháp hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm – Mãnh lực Trường xuân. Đây là một trong những sản phẩm làm nên “tên tuổi” của Trung tâm Thuốc dân tộc.

Công ty CP Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc – Địa chỉ uy tín điều trị hiệu quả bệnh xuất tinh sớm - 1

Mãnh lực Trường xuân – Lựa chọn hoàn hảo để trị bệnh xuất tinh sớm

Sau hơn 4 năm nghiên cứu, bài thuốc cổ của người Thái đã được Trung tâm cho ra thị trường với cái tên Mãnh lực Trường xuân.

Năm 2008, Mãnh lực Trường xuân được ra mắt dưới dạng thang gồm 3 bài nhỏ: Đại Bổ Hoàn, Bổ Thận Hoàn và Mãnh lực Trường xuân thang (để ngâm rượu). Từng vị thảo dược trong các bài đã được Trung tâm gia giảm sao cho phù hợp nhất với cơ địa người bệnh hiện nay.

Với các thành phần như: sâm cau, nhục thung dung, ba kích, tang phiêu diêu… Mãnh lực Trường xuân giúp tăng cường sức khỏe và độ dẻo dai của gân cốt, bổ thận, cường dương, phù hợp với nam giới có dấu hiệu suy giảm ham muốn tình dục, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm…

Tuy nhiên, dạng thang sắc, ngâm rượu cũng có nhiều phức tạp cho người bệnh trong quá trình sử dụng. Vì vậy, Trung tâm cũng đã cô thuốc sắc lại thành cao viên, rượu cũng có loại ngâm sẵn, thuận tiện hơn cho người sử dụng.

Chưa hết, để đem lại sự tiện dụng nhất cho khách hàng, năm 2017, Mãnh lực Trường xuân thế hệ 2 đã được ra đời. Đây là sản phẩm được bào chế dưới dạng viên hoàn cứng, là sự kết hợp hài hòa các vị thảo dược trong 2 bài thuốc thang nhỏ.

Nó khắc phục được nhược điểm phải ngâm sắc của các chế phẩm Đông y khác, đồng thời cũng tiện lợi cho người bệnh trong việc sử dụng, mang theo; tiết kiệm thời gian, công sức. Mãnh lực Trường xuân thế hệ 2 đã được Bộ y tế cấp phép về vệ sinh an toàn thực phẩm (số 44367/2017/ATTP-XNCB) và được phép lưu hành trên thị trường.

Đây thực sự là một sản phẩm các quý ông không nên bỏ qua. Ngoài ra, Trung tâm Thuốc dân tộc sở hữu một đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong việc khám và điều trị yếu sinh lý, xuất tinh sớm…

Công ty CP Thuốc dân tộc – Đơn vị khám và điều trị xuất tinh sớm uy tín, chất lượng

Ông Nguyễn Quang Hưng, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc cho biết:

“Việt Nam có rất nhiều bài thuốc giá trị được lưu truyền. Tuy nhiên, không phải bài thuốc nào cũng thật sự tốt như quảng cáo. Một số người, một số cơ sở đã lợi dụng chữ “thuốc dân tộc”, lợi dụng lòng tin của bệnh nhân để “đánh lừa” họ”.

Ông Hưng cho hay, bệnh nhân bây giờ là khách hàng. Vì vậy, khi đến khám chữa, bệnh nhân không nên ngần ngại, hãy hỏi cơ sở cung cấp giấy phép hoạt động. Nếu là cơ sở hoạt động nghiêm túc và tuân thủ pháp luật, cơ sở sẽ không ngần ngại cung cấp thông tin.

Công ty CP Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc – Địa chỉ uy tín điều trị hiệu quả bệnh xuất tinh sớm - 2

Thuốc dân tộc vinh dự nhận giải thưởng Top 50 các Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng năm 2018.

Theo đó, Phòng Chẩn trị Y học cổ truyền, thuộc Công ty CP Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc có giấy phép hoạt động số 629/SYT-GPHD do Sở Y tế cấp ngày 18/7/2016.

Tất cả các sản phẩm của Công ty đều có giấy chứng nhận, các bác sĩ đều có giấy phép hành nghề. Chính vì những minh bạch ấy mà Công ty CP Thuốc dân tộc được đảm nhận nhiều chức vụ quan trọng cũng như nhận được nhiều giải thưởng cao quý.

Địa chỉ liên hệ phòng chẩn trị của Công ty CP Thuốc dân tộc.

Cơ sở tại Hà Nội: Số 132 Ô Chợ Dừa – Đống Đa – HN – ĐT: (024) 7109 7799 | 0983 684 155

Cơ sở tại Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan – Phường 2 – Q.Phú Nhuận – TPHCM – ĐT: (028) 7109 7799 | 0932 064 179

Hãy đến để được tư vấn và tìm ra giải pháp thích hợp cho căn bệnh của mình! Thông tin chi tiết xem thêm tại website: www.thuocdantoc.vn

>> Có thể bạn cần: Mãnh lực Trường xuân giá bao nhiêu? Có tốt không?

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

(Khám Phá).
Báo lỗi nội dung